ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ชิลแต่ชิค! 9 ไอเดียแมทช์เสื้อยืดแขนสั้นให้ปัง จะอยู่บ้านหรือไปข้างนอกก็รอดทุกลุค

ชิลแต่ชิค! 9 ไอเดียแมทช์เสื้อยืดแขนสั้นให้ปัง จะอยู่บ้านหรือไปข้างนอกก็รอดทุกลุค
pommypom
7 พฤษภาคม 2563 ( 13:55 )
1.7K
1

     เตรียมปังไปพร้อมๆกันกับ 9 ไอเดียแมทช์เสื้อยืดแขนสั้นที่เราแนะนำค่ะ...สาวๆหลายๆคนอาจจะคิดว่าเสื้อยืดเป็นเสื้อที่ชิลๆสบายๆเหมาะกับการแต่งเพื่ออยู่บ้านมากกว่าจะออกไปข้างนอก แต่จริงๆแล้วเราก็สามารถแมทช์เสื้อยืดแขนสั้นให้ออกมาเก๋แบบออกไปเที่ยวนอกบ้านได้เหมือนกันนะคะ วันนี้เราจะแนะนำวิธีการแมทช์ยังไงให้เสื้อยืดธรรมดาๆกลายเป็นเสื้อยืดสุดปัง ได้ทั้งลุคชิลและชิคเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือออกไปข้างนอกก็รอดด้วยเสื้อยืดตัวเดียวค่ะ

 

 

มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อยืดสีขาว

 

1. แมทช์เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงสีขาว

     เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงสีขาวเป็นอะไรที่เข้ากันสุดๆค่ะ แต่งแล้วได้ลุคคลีนๆ แถมยังชิคมากอีกด้วยนะ เป็นอะไรที่ดูดีมีสไตล์สุดๆ หลายๆคนมักจะเลือกแมทช์เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงสีที่ต่างออกไป แต่รู้หรือไม่คะว่าเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงสีขาวก็เป็นอีกหนึ่งลุคแนะนำที่จะช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับเราได้อีกเท่าตัวเลย

 

 

2. แมทช์เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงสีดำ

     สีที่เข้ากับสีขาวที่สุดก็คงจะเป็นสีดำค่ะ แมทช์เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงสีดำ ยังไงก็รอดชัวร์ค่ะ เพราะทั้งสองสีนี้ถือเป็นสีเบสิคที่แมทช์เข้าด้วยกันแล้วดูดีมีสไตล์มาก แต่งแล้วไม่ว่าจะไปถ่ายรูปที่ไหนก็ทำให้รูปออกมาดูดีค่ะ เพราะสีเสื้อผ้าคุมโทนนั่นเอง

 

 

3. แมทช์เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์

     อีกหนึ่งลุคแนะนำคือการแมทช์เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์ค่ะ สาวๆต้องมีทั้ง 2 ไอเทมนี้ติดตู้ไว้เลยนะคะ เพราะไม่ว่าจะโอกาสไหนก็สามารถหยิบมาใส่ได้ ถือเป็นเสื้อผ้าที่ให้ทั้งลุคชิลและลุดชิคไปในตัวเดียวกันเลยล่ะค่ะ แม้ว่าจะเป็นแค่เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์ธรรมดาๆ แต่เมื่อแต่งออกมาแล้วกลับดูดีมีสไตล์มากแบบไม่ต้องคิดเยอะเลยล่ะค่ะ

 


4. แมทช์เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงขายาวสีอื่นๆ

     เสื้อยิดสีขาวถือเป็นเสื้อยืดสีโทนเบสิคที่สาวๆทุกคนต้องมีติดตู้เลยล่ะค่ะ เพราะสีขาวสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่ายโดยไม่ต้องคิดเยอะเลย เพราะยังไงแล้วสีขาวก็สามารถเข้าได้กับทุกสี ไม่ว่าสาวๆจะใส่กางเกงขายาวสีอะไร สไตล์แบบไหน รับรองว่ายังไงก็รอดค่ะ

 

 

5. แมทช์เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงขาสั้นสีอื่นๆ

     นอกจากเสื้อยืดสีขาวจะแมทช์กับกางเกงขายาวได้หลายสีแล้ว กางเกงขาสั้นก็เป็นอีกหนึ่งลุคแนะนำค่ะ เพียงแค่เสื้อยืดสีขาวตัวเดียวก็สามารถนำมาแมทช์กับกางเกงได้หลายแบบหลายสี ช่วยเพิ่มสีสันให้กับลุคของสาวๆได้อย่างมีสไตล์เลยล่ะค่ะ สาวๆที่ชอบใส่กางเกงขาสั้น ต้องลองนำมาแมทช์กับเสื้อยืดสีขาวดูนะคะ

 

 

มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อยืดสีดำ

 

6. แมทช์เสื้อยืดสีดำกับกางเกงขาสั้น

     เสื้อยืดสีดำเป็นอีกสีเบสิคที่สาวๆทุกคนต้องมีติดตู้เหมือนกันค่ะ เพราะนอกจากสีขาวแล้ว สีดำก็สามารถแมทช์กับกางเกงสีอื่นๆได้รอดเช่นเดียวกันค่ะ แต่งแล้วได้ลุคที่ดูดีมีสไตล์สุดๆ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับลายของเสื้อยืดหรือดีไซน์ของกางเกงขาสั้นนั้นๆด้วยนะคะที่จะทำให้แต่งออกมาแล้วได้ลุคแตกต่างกัน เพียงแค่เสื้อยืดสีดำกับกางเกงขาสั้นก็ทำให้เรามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุคไม่ซ้ำกันเลยล่ะค่ะ

 

 


มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อยืดสีสัน

 

7. แมทช์เสื้อยืดสีสันกับกางเกงขายาว

     สาวๆที่ชอบเสื้อผ้าสีสัน เราขอแนะนำให้ลองแมทช์เสื้อยืดสีสันกับกางเกงขายาวดูค่ะ เป็นอีกลุคที่จะทำให้สาวๆดูดีมีสไตล์ได้เหมือนกัน การแมทช์เสื้อผ้าสีสัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดหรือเสื้อแบบอื่นๆ ทริคก็คือให้เราเลือกโทนสีที่เข้ากันนั่นเอง สาวๆอาจจะเริ่มจากการเลือกโทนสีใกล้เคียงกัน ไปจนถึงโทนสีคู่ตรงข้ามก็ได้ค่ะ จะทำให้การแมทช์เสื้อผ้าสีสันของเรานั้นออกมารอดแน่นอน

 


8. แมทช์เสื้อยืดสีสันกับกางเกงขาสั้น

     สาวๆที่ชอบใส่กางเกงขาสั้น ต้องลองแมทช์เสื้อยืดสีสันเข้าด้วยกันค่ะ จะทำให้เราได้ลุคชิลๆ แต่ชิคมากมาอีกหนึ่งลุคเลยล่ะ เพราะดีไซน์ของทั้งเสื้อยืดและกางเกงขาสั้นออกแบบมาให้เป็นเสื้อผ้าที่ดูสบายๆนั่นเอง อย่างไรก็ตาม เราก็ยังสามารถแมทช์เสื้อยืดสีสันกับกางเกงขาสั้นให้ออกมาชิคแบบไปออกเที่ยวนอกบ้านได้เช่นเดียวค่ะ

 


9. แมทช์เสื้อยืดสีสันกับกระโปรง

     สำหรับสาวๆที่อยากใส่กระโปรง เราขอแนะนำการแมทช์กระโปรงกับเสื้อยืดสีสันค่ะ เป็นลุคที่แต่งออกมาแล้วสดใสสุดๆ แถมยังดูดีมีสไตล์อีกด้วย ทริคการมิกซ์แอนด์แมทช์ก็คล้ายๆกันค่ะ คือให้เลือกสีเสื้อยืดกับกระโปรงให้เข้ากัน เท่านี้ก็รอดแล้วล่ะค่ะ เป็นลุคเก๋ๆอีกลุคที่อยากแนะนำให้ลองแมทช์กันดูนะคะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง