TrueID

ต้องมีไว้ใช้ ! 8 Tote bags กระเป๋าผ้าสุดฮิต มาแรง ราคาไม่แพง จากแบรนด์ดัง

ต้องมีไว้ใช้ ! 8 Tote bags กระเป๋าผ้าสุดฮิต มาแรง ราคาไม่แพง จากแบรนด์ดัง
pommypom
21 สิงหาคม 2563 ( 16:40 )
13.7K
1

     กระเป๋าผ้า หรือกระเป๋าทรง Tote bag ถือเป็นกระเป๋าที่สาวๆอย่างเราต้องมีไว้ใช้เลยล่ะค่ะ เพราะกระเป๋าทรงนี้เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันของเราได้ดี ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานที่สะดวก หยิบของได้ง่าย จุของได้เยอะ มีความทนทาน แถมสะพายแล้วยังเก๋มากอีกด้วย ที่สำคัญสาวๆยังสามารถเพิ่มความชิคให้ลุคการแต่งตัวของตัวเองได้ด้วยกระเป๋าผ้าเพียงใบเดียวนี้ได้อีกด้วยนะหากกระเป๋าผ้าของสาวๆเป็นกระเป๋าที่มีดีไซน์หรือลวดลายเก๋ๆอย่างกระเป๋าผ้าจากแบรนด์ที่เราเอามาแนะนำวันนี้ รับรองเลยว่าสะพายแล้วปังชัวร์ค่ะ !!

 

 

1. กระเป๋าผ้าจากแบรนด์ Marimekko

     ไม่ว่าจะเดินไปที่ไหน ก็ต้องเห็นสาวๆสะพายกระเป๋าจากแบรนด์ Marimekko กันเยอะมากๆ ก็เพราะว่าเป็นกระเป๋าที่ฮิตสุดๆ ตั้งแต่สาววัยเรียนไปจนถึงวัยทำงานเลยล่ะค่ะ ซึ่งลายที่นิยมมากๆเลยก็คือลายดอก Unikko และลายโลโก้ Marimekko นั่นเอง ถือเป็นดีไซน์ที่สวยน่ารักและมีเอกลักษณ์มากค่ะ สาวๆต้องมีไว้สักใบ สะพายแล้วชิคสุดๆไปเลย

ราคาประมาณ 1,890 บาท

 


2. กระเป๋าผ้าจากแบรนด์ HAY

     กระเป๋าผ้าจากแบรนด์ HAY ก็ถือเป็นกระเป๋าที่ฮิตมากๆเช่นกัน โดยดีไซน์กระเป๋าจะดูเรียบง่าย พร้อมตัวอักษรคำว่า HAY บ่งบอกถึงชื่อแบรนด์อยู่บนกระเป๋า สะพายแล้วก็รู้ได้ทันทีว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์อะไร ดูดีมีเอกลัษณ์สุดๆค่ะ แถมดีไซน์กระเป๋ายังดูมินิมอล ทำให้สามารถนำไปแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ไม่ว่าจะแต่งแบบไหน ยังไงก็เข้ากันค่ะ

ราคาประมาณ 1,190 บาท

 

 

3. กระเป๋าผ้าจากแบรนด์ ALAND

     อีกหนึ่งกระเป๋าผ้าสุดมินิมอล ที่ชาวฮิปสเตอร์ใช้กันเยอะมากๆเลยก็คือกระเป๋าผ้าจากแบรนด์ ALAND นั่นเองค่ะ ถือเป็นกระเป๋าที่เก๋ไก๋ไอคอนิค มีรูปปลาเป็นซิกเนเจอร์ สะพายแล้วชิคสุดๆ แถมยังมีหลายสี หลายดีไซน์ให้เลือกอีกด้วย ใบนี้สะพายแล้วช่วยเพิ่มลุคชิคๆให้สาวๆได้หลายเท่าเลยล่ะค่ะ

ราคาประมาณ 490 บาท 

 

 

4. กระเป๋าผ้าจากแบรนด์ A.P.C.

     กระเป๋าผ้าจากแบรนด์ A.P.C ก็เป็นอีกหนึ่งกระเป๋าผ้าที่ฮิตมากๆในหมู่ฮิปสเตอร์สายอาร์ตค่ะ ถือเป็นแบรนด์ที่มีดีไซน์เรียบง่ายและดูมินิมอลมากๆ สามารถนำไปแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ แถมสะพายแล้วยังดูชิคมากอีกด้วย เห็นใครใช้กระเป๋าผ้าจาก A.P.C คนนั้นคือเก๋มากพูดเลย

ราคาประมาณ 3,000 บาท 

 

 

5. กระเป๋าผ้าจากแบรนด์ Muji

     กระเป๋าผ้าสุดเรียบง่าย และมินิมอลมากๆ ก็คงหนีไม่พ้นกระเป๋าผ้าจากแบรนด์ Muji ค่ะ ใบนี้ดีไซน์กระเป๋าจะไม่มีลวดลาย เป็นกระเป๋าเรียบๆพื้นๆ แต่สะพายแล้วก็ชิคเช่นกัน สามารถนำไปแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ไม่ว่าสาวๆจะแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีสันแค่ไหน ใบนี้คือเข้าได้หมดค่ะ ถือเป็นกระเป๋าผ้าที่สามารถนำมาใช้ได้ทุกสถานการณ์เลย เพราะกระเป๋าผ้าที่มีลวดลาย บางครั้งก็อาจจะไม่สามารถเข้ากับการแต่งตัวในบางลุคนะคะ

ราคาประมาณ 350 บาท

 

 

6. กระเป๋าผ้าจากแบรนด์ me ISSEY MIYAKE

     แน่นอนว่าสาวๆหลายคนนิยมใช้กระเป๋า Prism จากแบรนด์ ISSEY MIYAKE กันเยอะสุดๆ ซึ่งราคาถือว่าเหยียบหมื่นกันเลยทีเดียว แต่หากสาวๆคนไหนที่ชอบในแบรนด์ ISSEY MIYAKE และอยากใช้กระเป๋าในราคาเบาๆ ก็สามารถมาลองเล่น me ISSEY MIYAKE อย่างกระเป๋าพลีทของเค้าดูก็ได้ค่ะ ใบนี้สะพายแล้วชิคสุดๆ ดูเป็นสายแฟมาก

ราคาประมาณ 3,500 บาท

 

 

7. กระเป๋าผ้าจากแบรนด์ a Pale Petal

     อีกหนึ่งกระเป๋าพลีทสุดฮิต ก็คือกระเป๋าจากแบรนด์ a Pale Petal นั่นเอง สาวๆคนไหนที่ชอบผ้าอัดพลีท ต้องจัดกระเป๋าจากแบรนด์นี้สักใบค่ะ สะพายแล้วสวยมากๆ ช่วยเพิ่มลุคให้ดูชิคกว่าเดิม แถมดีไซน์ยังเรียบง่าย แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุคอีกด้วยค่ะ

ราคาประมาณ 1,550 บาท

 

 

8. กระเป๋าผ้าจากแบรนด์ FREITAG

     แบรนด์นี้สายรักษ์โลกต้องมีเลย กระเป๋าของเค้าจะไม่ได้ทำจากผ้านะคะ แต่จะทำจากวัสดุรีไซเคิล อย่างเช่น ผ้าใบสำหรับคลุมรถบรรทุก สายเข็มขัดนิรภัยเหลือทิ้ง หรือยางในของรถจักรยานค่ะ ถือเป็นการนำวัสดุเหลือทิ้งกลับมารีไซเคิลใหม่เป็นกระเป๋าใบเก๋ที่ดูสร้างสรรค์และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสุดๆ แถมลวดลายกระเป๋ายังดูดีมีเอกลักษณ์อีกด้วย ใบนี้ต้องมีจริงๆค่ะ

ราคาประมาณ 3,800 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง