แซ่บท้าลมร้อน "วีเจจ๋า" กับ "แฟชั่น" บิกินี อวดหุ่นสุดเซี๊ยะ

แซ่บท้าลมร้อน "วีเจจ๋า" กับ "แฟชั่น" บิกินี อวดหุ่นสุดเซี๊ยะ
ไทยรัฐ
20 เมษายน 2562 ( 14:38 )
1.3K
9
แซ่บท้าลมร้อน "วีเจจ๋า" กับ "แฟชั่น" บิกินี อวดหุ่นสุดเซี๊ยะ

ช่วงนี้กระแส "บิกินี" มาแร๊งแรง โดยเฉพาะในหมู่เซเลบคนดัง ก็อย่าเพิ่งเบื่อกันนะจ๊ะสาวๆ ก็แหม่...เมษาพาเพลินอ่ะเนอะ อากาศก็ร้อนจนปรอทแทบแตกแบบนี้ "ทะเล" คือคำตอบสิจ๊ะ ผู้หญิงคนไหนมีของดีมีหุ่นเด็ด งานโชว์ก็ต้องมาค่ะ อย่างวีเจสาวคนสวยสุดแซ่บ "ดร.จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี" หรือที่เราคุ้นหูกับ "วีเจจ๋า" เจ้าแม่แห่งวงการบิกินีตัวจริง อวดหุ่นเอสไลน์เก๋ๆ แซ่บจนทะเลจืดสนิทเจ้าค่ะ

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ขอพาสาวๆ ตามไปซูมดู หุ่นสุดเซี๊ยะและ "แฟชั่น" บิกินีท้าลมร้อนสุดแซ่บของ "วีเจจ๋า" กันจ้า จะเผ็ดจะร้อนสักแค่ไหน ไม่พูดเยอะ...ไปดูกัน

"แฟชั่น" บิกินีของ "วีเจจ๋า"

อากาศร้อนแล้วยังไงจ๊ะ เจอสาวจ๋าในชุดบิกินีสีขาวสุดเซ็กซี่ไปสิ

โอ๊ย...เจอหุ่นสาวจ๋าในชุดบิกินีเข้าไป ชานมไข่มุกและอาหารทอดตั่งต่างในมือสั่นเลยค่ะ แถวบ้านมีร้านหมูกระทะมั้ยคะจ๋า? เห็นแซ่บๆ แบบนี้ ปีนี้เจ้าตัวก้าวสู่วงการอายุเลย 4 แล้วนะจ๊ะ ธรรมดาที่ไหน ถ้าบอกว่าเพิ่งอายุ 30 หยกๆ ก็เชื่อค่ะ หลักฐานทนโท่ ยอมใจความหน้าเด็กและหุ่นเซี๊ยะนี้

บิกินีลายจุดสุดขยี้ใจ พร้อมหน้าท้องสุดแบนราบ กรี๊ดๆ
น่ารักหวานๆ ลดดีเทลแซ่บลงมานิด กับบิกินีผูกคอ ลายดอกไม้

เจ้าแม่วงการบิกินีอย่างแท้จริง จะมุมหน้า มุมข้าง หรือหันหลัง เรียกได้ว่าสวยเป๊ะทุกมุมจ้า แต่กว่าจะได้หุ่นสวยๆ แบบนี้ ถ้าใครติดตามเธอ จะรู้ว่าจ๋าเป็นอีกหนึ่งคนที่รักการออกกำลังกายสุดๆ อยากสวยก็ต้องขยันเนอะ

อยากหุ่นสวยแบบนี้ การออกกำลังกายเท่านั้น คือคำตอบ

เห็นแบบนี้แล้ว สาวๆ คนไหนใจฮึดสู้ รีบออกกำลังกายกันด่วนๆ เลยจ้า ท่องไว้! หุ่นสวยๆ แซ่บๆ แบบสาวจ๋ารออยู่ไม่ไกล เป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ ส่วนดิฉันเหรอคะ...ขอตัวไปดื่มชานมไข่มุกต่อละกันเนอะ ยอมแพ้ ฮ่าๆ

อ่านเพิ่มเติม :

5 วิธีสร้าง "หน้าท้องแบน" โดยไม่ต้อง "อดอาหาร" หรือ "ออกกำลังกาย"

5 ความเชื่อผิดๆ ที่ "ลดน้ำหนัก" ยังไงก็ไม่มีวันผอม!

เคล็ดลับหุ่นดี กับเทคนิคเลือก "ชุดออกกำลังกาย" สไตล์คนดัง

รูปภาพจาก : vj_ja 

บทความที่เกี่ยวข้อง