รีเซต

Burberry เปิดตัวหน้ากากอนามัยผ้า ป้องกันโควิด สวยแพง สายแฟต้องมีแล้ว!

Burberry เปิดตัวหน้ากากอนามัยผ้า ป้องกันโควิด สวยแพง สายแฟต้องมีแล้ว!
Faii_Natnista
21 สิงหาคม 2563 ( 13:00 )
653

     สายแฟจะพลาดได้ไง! Burberry เปิดตัวหน้ากากอนามัยผ้าสุดชิคมาเอาใจสายแฟกันแล้วค่าา โควิดก็กลัว หน้ากากอนามัยก็ต้องชิค ถ้าอย่างนั้นต้องรีบสอยหน้ากากอนามัยของ Burberry ไปใส่กันแล้วล่ะ! แต่สำหรับหน้ากาอนามัยของ Burberry เค้าไม่ได้มีดีแค่ชิคอย่างเดียวนะคะ แต่เค้ายังผลิตด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี antimicrobial ที่ช่วยป้องกันโควิด19 ได้ด้วย

 

 

     โดยรายได้จากการจำหน่ายหน้ากากนี้จะส่งไปยัง The Burberry Foundation COVID-19 ภายใต้องค์กร The Burberry Foundation และจะนำไปช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด19 ทั่วโลก พร้อมทั้งทำการบริจาคชุด PPE ตลอดจนอาหารและเงินการกุศลค่ะ

 

 

     The Burberry Foundation COVID-19 Community Fund ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา เพื่อช่วยเหลือพนักงาน พันธมิตรและชุมชนที่ได้รับผลกระทบ จวบจนถึงปัจจุบันมีการบริจาคเพื่อช่วยเหลือชุมชนทั้งในภูมิภาคเอเชีย ยุโรป อเมริกา และ แอฟริกา นอกจากนี้ Burberry ยังสนับสนุนการวิจัยวัคซีน สถานสงเคราะห์ที่ให้ความช่วยเหลือด้านอาหารแก่ผู้ยากไร้ รวมทั้งยังปรับเปลี่ยนโรงงานในเมืองยอร์กเชอร์ ประเทศอังกฤษ เพื่อเป็นสถานที่ผลิตหน้ากากอนามัยและชุด PPE โดยได้ผลิตและบริจาคไปแล้วกว่า 160,000 ชิ้น

     โดยหน้ากากนี้ ได้สร้างสรรค์อย่างโดดเด่นด้วยลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของ Burberry ทั้งสีเบจ และ ฟ้าอ่อน ผลิตด้วยวัสดุผ้าที่ยั่งยืนและประสิทธิภาพในการกรองอนุภาค ผสานเทคโนโลยี antimicrobial มาพร้อมกระเป๋าสำหรับเก็บหน้ากาก จำหน่ายแล้ววันนี้ทาง Burberry.com

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง