REVIEW | ไปนวดผ่อนคลายความเมื่อยล้า ที่ Vous Spa โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ

REVIEW | ไปนวดผ่อนคลายความเมื่อยล้า ที่ Vous Spa โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ
Faii_Natnista
6 ตุลาคม 2563 ( 15:00 )
535

     ถ้าเราเหนื่อยล้า จงเดินเข้าสปา! ทำงานเหนื่อยๆ เมื่อยๆ ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการได้ไปสปาอีกแล้วล่ะ! และคนที่กำลังเหนื่อยล้าแบบเราก็ไม่รอช้าค่ะ เสิร์ชหาโปรโมชั่นสปาไปนวดผ่อนคลายกันซะหน่อย เสิร์ชไปเสิร์ชมาก็ไปเจอโปรโมชั่น ที่ Vous Spa โรงแรมโนโวเทลสุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ในราคา 899 บาท!! สปาระดับโรงแรมถูกขนาดนี้ จะรออะไรล่ะจ๊ะ จองให้ไวเลย! วันนี้เราก็เลยขอพาสาวๆ ตามเราไปดูกันค่ะว่า สปาที่นี่จะเป็นอย่างไร จะนวดแล้วผ่อนคลาย สบายจนอยากไปซ้ำขนาดไหนกันน้าา

 

 

     สำหรับ Vous Spa เป็นสปาหรูระดับ 5 ดาว ที่อยู่ในโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับอาคารสนามบินสุวรรณภูมิเลยค่ะ ไหนๆ เราก็ตั้งใจมาช้อปแถวนี้อยู่แล้วก็เลยมาใช้โปรโมชั่นที่สปานี้กันซะเลย

     เมื่อมาถึงโรงแรมแล้วก็ขึ้นลิฟท์มาที่ชั้น 2 ได้เลย! ก้าวแรกที่เข้ามาบริเวณตัวสปาต้องบอกว่าดูดีมากๆ สมกับเป็นสปาระดับ 5 ดาวค่ะ บริเวณด้านหน้าเราจะมองเห็นวิวสระว่ายน้ำของโรงแรม ที่มีต้นไม้นานาชนิดให้ความร่มรื่นและบรรยากาศสบายๆ สไตล์รีสอร์ท เมื่อเดินเข้ามาภายในก็หอมอบอวลด้วยกลิ่นหอมของสมุนไพรช่วยเพื่มความสดชื่นและผ่อนคลายได้ตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มนวดกันเลย

 

 

     สำหรับโปรโมชั่น 899 ที่เราจองมา เค้ามีสปาทรีตเม้นท์ 5 แบบให้เลือกเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น

  • Jetlag Relaxing Massage นวดผ่อนคลาย ช่วยบรรเทาอาการโรคนอนไม่หลับ โรคเครียดสะสม
  • Thai Heritage Massage นวดไทยกดจุด ลดอาการตึงยึดของกล้ามเนื้อ
  • Muscle Release Massage นวดกล้ามเนื้อรีดเส้น เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบนวดเน้นน้ำหนัก
  • Back & Head Massage เน้นนวดหลัง ศีรษะ เหมาะกับผู้ที่มีอาการออฟฟิศซินโดรม
  • Relaxing Foot Massage นวดเท้าผ่อนคลาย กระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือดทั่วร่างกาย

     โดยเราเลือกเป็น Jetlag Relaxing Massage ซึ่งเป็นการนวดน้ำมันทั่วทั้งตัวนั่นเองค่ะ ใช้เวลา 75 นาที (นวด 60 นาทีและอบไอน้ำ ซาวน่า 15 นาที) ซึ่งโปรแกรมนี้ทางสปาเค้าก็บอกว่าเป็นการนวดผ่อนคลายโดยใช้น้ำมันปรุงพิเศษ เอกสิทธิ์จากวูส์สปาเลย ซึ่งโปรแกรมนี้จะช่วยบรรเทาอาการโรคนอนไม่หลับ โรคเครียดสะสมได้ดี เห็นเป็นชื่อ Jetlag แต่ก็ไม่ได้เหมาะแค่กับคนที่มีอาการ Jetlag อย่างเดียวนะคะ ช่วงโควิดแบบนี้ไม่ได้บินก็นวดได้ เพราะเป็นการนวดที่ช่วยคลายกล้ามเนื้อจากอาการปวดเมื่อยได้เหมือนกัน

     เมื่อแจ้งข้อมูลที่เราจองมาเรียบร้อยแล้ว ทางสปาก็จะต้อนรับเราด้วย Welcome Drink เป็นชาร้อนหอมๆ และผ้าเช็ดมืออุ่นๆ ค่ะ นั่งจิบชาสักพักก็พร้อมสำหรับการนวดตัวแล้วว

 

 

     เริ่มแรกพนักงานจะพาเราไปเปลี่ยนชุดก่อนค่ะ ระหว่างทางที่เดินไปห้องบอกเลยว่าเราเลิฟมาก! เพราะมีแต่กลิ่นหอมๆ ของอโรม่าอบอวลไปทั่ว และที่เลิฟอีกอย่างก็คือการตกแต่งของที่นี่ ซึ่งมีความหรูหราสุดๆ โดยการตกแต่งหลักๆ ของที่นี่ก็จะเป็นสไตล์ Oriental ที่ผสมความเป็นไทยกับตะวันออกไว้ด้วยกันค่ะ

 

 

     เมื่อเปลี่ยนชุดเรียบร้อยแล้ว พนักงานจะพาเราไปที่ห้องอบไอน้ำและซาวน่าค่ะ ตรงนี้เราจะเลือกอบไอน้ำหรือซาวน่าก็ได้ตามใจชอบเลย เราจะใช้เวลาตรงนี้ประมาณ 15 นาที เพื่อให้ร่างกายได้ผ่อนคลาย ก่อนเริ่มการนวดตัวแบบเต็มๆ 60 นาทีค่ะ

 

 

     เอาล่ะ เมื่อพร้อมสำหรับการนวดตัวแล้ว ก็ไปที่ห้องสำหรับนวดกันเลยค่ะ สำหรับห้องนวดที่นี่เค้าจะมีทั้งหมด 9 ห้องด้วยกัน โดยเป็นห้องแบบ Private จำนวน 7 ห้อง ภายในห้องก็จะมี 2 เตียงค่ะ ถ้ามากับเพื่อนก็ไม่ต้องอายไปนะคะ เพราะถ้าได้นวดแล้วก็จะเคลิ้มหลับสบายจนลืมมองรอบข้างไปเลย! และในห้องแบบ Private ก็ยังมีบริการอ่างจากุชชี่ไว้ให้เราได้แช่ตัวสบายๆ หลังการนวดด้วยนะคะ ซึ่งถ้าใครต้องการใช้บริการตรงนี้ก็จะต้องเสียเงินเพิ่ม 1,500 บาท

 

 

     ก่อนเริ่มนวด ทางพนักงานก็จะทำการล้างเท้าให้เราก่อนค่ะ เป็นการสครับเบาๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เมื่อล้างเท้าเสร็จก็ได้เวลานวดตัวกันแล้วค่าา

 

 

     สำหรับใครที่ไม่เคยนวดมาก่อนก็บอกเลยว่า ไม่ต้องอายไปนะคะสำหรับการนวดทั้งตัวแบบนี้ เพราะพนักงานจะค่อยๆ นวดให้เราทีละส่วน เริ่มจากลำตัวส่วนบนด้านหลังก่อน และไปที่ลำตัวส่วนล่าง แล้วจึงต่อที่ด้านหน้า ซึ่งหากพนักงานไม่ได้นวดในส่วนไหนก็จะมีการปิดผ้าไว้ค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะโป๊เลย

 

 

     การนวดของเรา จะเป็นการนวดด้วยน้ำมันหอมระเหยสกัดจากธรรมชาติที่ผสมผสานกับเทคนิคการนวดด้วยฝ่ามือ จะเป็นการนวดตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้ากันเลย ซึ่งตัวน้ำมันที่ใช้นวดนั้นก็เป็นน้ำมันลาเวนเดอร์ หรือ Hot Oil Massage ที่ตัวน้ำมันเค้าจะอุ่นด้วยไฟเบาๆ ไว้ตลอดเวลาค่ะ เมื่อนำมานวดก็จะรู้สึกสบายตัว สบายผิว โดยการนวดด้วย Hot Oil แบบนี้นอกจากจะช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าความตึงเครียดได้ทั่วทั้งตัวแล้ว ยังช่วยคลายกล้ามเนื้อ กระตุ้นระบบประสาทและฟื้นฟูระบบไหลเวียนของร่างกายอีกด้วย

 

 

     ระหว่างนวดก็ต้องบอกว่าสบายจนแอบหลับไปนิดนึงเลยล่ะค่ะ ทั้งเสียงเพลงเบาๆ ที่เปิดคลอ ทั้งไฟสลัวๆ ที่ชวนให้เคลิ้ม บอกเลยว่าเวลา 60 นาทีผ่านไปเร็วสุดๆ เลยยย

 

 

     เฮ้อ แปปๆ ก็หมดเวลานวดแล้ว ผ่อนคลายจนไม่อยากจะลุกเลยล่ะ! หลังนวดเสร็จแล้วเราก็ไปล้างตัวที่ห้องอาบน้ำที่อยู่ภายในห้องแบบ Private ได้เลยค่ะ หรือถ้าใครยังไม่อยากอาบน้ำ ยังอยากเก็บออยล์บนผิวไว้ให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นอยู่ ก็สามารถเปลี่ยนชุดได้เลยค่ะ

     เป็นเวลา 60 นาทีที่ผ่านไปอย่างรวดเร็วจริงๆ ค่ะ ซึ่งหลังนวดก็รู้สึกได้เลยว่าอาการตึงทั้งหลายจากการนั่งทำงานนานๆ ก็คลายลงไปเยอะเลยทีเดียว

     แต่นอกจากการนวดแบบ Jetlag Relaxing Massage แล้ว ถ้าใครอยากนวดคลายอาการเมื่อยล้า เราขอแนะนำอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าสนใจสำหรับหนุ่มสาวชาวออฟฟิศทั้งหลาย อย่าง Back & Head Massage เลยค่ะ โปรแกรมนี้เค้าบอกว่า เหมาะกับผู้ที่มีอาการออฟฟิศซินโดรมสุดๆ ถ้าใครไม่ถนัดการนวดน้ำมัน จะลองโปรแกรมนี้ก็ช่วยผ่อนคลายได้ดีไม่แพ้กันเลย!

 

 

     สำหรับใครที่มีอาการเมื่อยล้า หรืออยากนวดผ่อนคลายความเครียด บอกเลยว่า โปรโมชั่น 899 บาท จาก Vous Spa โรงแรมโนโวเทลสุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต คุ้มค่ามากจริงๆ จ้า โปรโมชั่นนี้เค้ามีถึงแค่สิ้นปีนี้เท่านั้นนะคะ ใครไม่อยากพลาดสปาดีๆ ในราคาถูกๆ แบบนี้ รีบจองเลย!

 

 

     ส่วนการเดินทางมาที่สปานั้น หากไม่ได้ขับรถยนต์มา จะนั่ง Airport Link มาก็ได้เช่นกันค่ะ โดยเราสามารถเดินผ่านทางเดินเชื่อมชั้นใต้ดิน จาก Airport Link มาที่โรงแรมได้เลย ระยะทางเพียง 300 เมตรเท่านั้นค่ะ หรือจะใช้บริการรถตู้รับ-ส่งจากชั้นผู้โดยสารขาเข้า ประตูทางออก 4 ก็ได้เหมือนกัน ใครที่มาช้อปปิ้งแถวสนามบิน หรืออยากหาที่นวดผ่อนคลายก่อนหรือหลังเดินทาง ก็ลองแวะไปที่ Vous Spa กันได้นะคะ รับรองฟิน สบาย เต็มอิ่มตลอดการนวดแน่นอนค่า

 

Vous Spa

  • เปิดบริการเวลา : 10.00 – 20.00 น. (ออเดอร์สุดท้าย 19.00 น.)
  • พิกัด : ชั้น 2 โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

 

.......................................

 

     แจก!!! Gift Voucher Body Massage ให้ไปนวดผ่อนคลายกันฟรีๆ ส่งท้ายปี!! เพียงร่วมตอบคำถามง่ายๆ ก็ลุ้นรับไปเลย Gift Voucher Body Massage จาก Vous Spa โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ 5 รางวัลจ้าา🎉🎉🎉
 
กติกาการร่วมสนุก
1. ตอบคำถามท้ายคอนเทนต์ เพียงบอกว่า “อยากไปทำสปาทรีตเม้นท์ แบบไหนมากที่สุด ที่ Vous Spa” พร้อมเหตุผลสั้นๆ ที่กล่องคอมเมนต์ด้านล่าง (อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสปาทรีตเม้นท์ 5 แบบได้ในคอนเทนต์)
2. แชร์คอนเทนต์โพสต์นี้ไปยัง FB ส่วนตัว เปิด Public
3. กดไลค์เพจ Women Society (https://www.facebook.com/truelifewoman)
 
ของรางวัล
Gift Voucher Body Massage จาก Vous Spa โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ มูลค่า 899 บาท จำนวน 5 รางวัล
 
ระยะเวลาร่วมกิจกรรม
วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 - วันที่ 12 พฤศจิกายน 2563
 
ประกาศผลผู้โชคดี
วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17.00 น. ที่คอนเทนต์ REVIEW | ไปนวดผ่อนคลายความเมื่อยล้า ที่ Vous Spa โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ
 
เงื่อนไข
1. ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ทำตามกติกาอย่างถูกต้องเท่านั้น
2. จับรางวัลโดยการสุ่มชื่อผู้โชคดี
3. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
4. กติกาสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
5. การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด
6. ผู้โชคดีจะต้องยืนยันสิทธิ์ทาง Inbox เพจ Women Society ภายในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 น. มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ให้ผู้โชคดีลำดับถัดไป
 
 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง