รีเซต

ไอเดียแต่งตัวสีเอิร์ธโทนสไตล์มินิมอล เที่ยวทะเล สวยชิล ได้ฟีลสาวเกาหลี!

ไอเดียแต่งตัวสีเอิร์ธโทนสไตล์มินิมอล เที่ยวทะเล สวยชิล ได้ฟีลสาวเกาหลี!
Faii_Natnista
3 มิถุนายน 2563 ( 11:00 )
10.3K
1

     ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ แฟชั่นเสื้อผ้าสีเอิร์ธโทน ก็ยังฮิตตลอดเวลาค่ะ วันนี้เราเลยจะพาทุกคนมาดูไอเดียแต่งตัวสีเอิร์ธโทนสไตล์มินิมอล ไปเที่ยวทะเลหน้าร้อนกันซะหน่อย เพราะบอกเลยว่าเป็นไอเดียแต่งตัวที่เข้ากับทะเลได้ดีสุดๆ ! โดยไอเท็มที่สาวๆ จะเลือกไปเที่ยวทะเลทั้งที เราก็ขอแนะนำว่าควรเลือกเป็นเสื้อผ้าที่มีความบาง เบาสบาย ใส่แล้วไม่อึดอัดค่ะ เพราะอากาศร้อนๆ อาจจะทำให้เราอารมณืเสียกับเสื้อผ้าหนาๆ เอาได้ โดยอาจจะเลือกเป็นเสื้อผ้าที่ทำจากผ้าลินิน ผ้าฝ้าย หรือผ้าคอตตอนบางๆ ค่ะ แต่จะแมทช์หรือเลือกชุดแบบไหนดี ก็ลองมาดูไอเดียที่เรานำมาฝากกันเลย!

 

 

ตัวเดียวจบด้วยเดรสมินิมอล

     ไอเท็มแรกที่ไม่มีไม่ได้เลยก็คือ เดรสมินิมอลเรียบๆ สักตัวค่ะ ไปทะเลทั้งที เดรสสวยๆ พริ้วๆ ต้องมา! ซึ่งถ้าอยากได้ฟีลสาวเกาหลี เดรสมัดย้อมหรือเดรสลายๆ สีสันฉูดฉาดต้องพักก่อนค่ะ ลองเปลี่ยนมาเป็นเดรสมินิมอลเรียบๆ ในโทนสีน้ำตาล ครีม แนวเอิร์ธโทน ใส่ไปเดินสวยๆ ริมหาด บอกเลยว่าได้ภาพสวยแน่นอนค่าา

 

 

แมทช์ไอเท็มสีน้ำตาลกับสีครีม

     ไอเท็มสีน้ำตาลกับสีครีม ใส่เมื่อไหร่ก็ดูดีและเข้ากันสุดๆ ค่ะ จะเลือกเป็นเสื้อสีน้ำตาลแล้วแมทช์กับกางเกงขาสั้นสีครีมก็ดูชิลเหมาะไปทะเลสุดๆ หรือจะเลือกแมทช์เสื้อกับกระโปรงก็น่ารักไม่แพ้กันเลยค่าา

 

 

แมทช์สีครีมทั้งตัว

     ถ้าอยากเพิ่มความน่ารักให้สุด แนะนำแมทช์ทั้งตัวด้วยเสื้อผ้าสรครีมเลยค่ะสาวๆ เพราะสีครีมเป็นสีที่ใส่แล้วดูละมุนมากๆ จะหยิบเป็นเสื้อบางๆ เนื้อผ้าใส่สบายมาใส่คู่กับกางเกงขาสั้นก็สวย หรือจะแมทช์เสื้อกับกางเกงที่เป็นชุดเข้ากัน ก็ใส่ง่าย แบบไม่ต้องเสียเวลาคิดเยอะ!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง