รีเซต

5 สเปรย์ฉีดกันน้ำ ฉีดรองเท้าผ้าใบหรือกระเป๋า แม้ฝนจะตก ก็ยังลุยได้ทุกสถานการณ์!

5 สเปรย์ฉีดกันน้ำ ฉีดรองเท้าผ้าใบหรือกระเป๋า แม้ฝนจะตก ก็ยังลุยได้ทุกสถานการณ์!
pommypom
20 ตุลาคม 2563 ( 13:00 )
1.3K

     แม้ว่าฝนจะตก แต่เราก็ยังสามารถลุยต่อได้ทุกสถานการณ์ ไม่ต้องมาคอยห่วงกังวลว่ารองเท้าหรือกระเป๋าของเราจะเปียกน้ำหรือสิ่งสกปรกต่างๆ จนอาจเสียหายหรือทำความสะอาดยาก เพราะเพียงแค่เราใช้สเปรย์ฉีดกันน้ำ แค่นี้ก็สามารถป้องกันรองเท้าหรือกระเป๋าของเราเปียกฝนได้แล้วล่ะค่ะ ไม่มีอะไรมายับยั้งเราได้ แม้แต่ฝน เพราะเรามีตัวช่วยอย่างสเปรย์ฉีดกันน้ำนั่นเอง ช่วงฝนตกบ่อยๆแบบนี้ ไม่มีไม่ได้เลย!

 

 

1. สเปรย์ฉีดกันน้ำ แบรนด์ Bazooka

     สเปรย์ฉีดกันน้ำจากแบรนด์ Bazooka ตัวนี้มีนาโนเทคโนโลยี ที่ช่วยเคลือบกันน้ำ รวมถึงสิ่งสกปรกที่เป็นของเหลวต่างๆได้ดี ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าหรือกระเป๋าก็สามารถใช้ฉีดได้โดยไม่ทำให้เลอะหรือซึมค่ะ ซึ่งตัวนี้เมื่อฉีดเคลือบแล้วจะสามารถอยู่ได้นานถึง 1 ปีเลยล่ะ ฝนตกบ่อยๆแบบนี้ต้องฉีดป้องกันไว้เลยค่ะ

 

 

ขนาด 250 ml
ราคาประมาณ 590 บาท

 

2. สเปรย์ฉีดกันน้ำ แบรนด์ Shucare

     สเปรย์ฉีดกันน้ำจากแบรนด์ Shucare ตัวนี้ก็มีนาโนเทคโนโลยีเช่นกัน สามารถใช้ฉีดป้องกันน้ำหรือสิ่งสกปรกอื่นๆได้โดยไม่ทำให้ซึมค่ะ ซึ่งเนื้อสเปรย์จะเป็นสีใสๆ ฉีดแล้วไม่มีผลต่อพื้นผิววัสดุใดๆ นอกจากนั้นยังสามารถป้องกันเชื้อราและฝุ่นได้ดีอีกด้วย ตัวนี้ใช้ฉีดกระเป๋าแบรนด์เนมหรือรองเท้าหนังแท้ราคาสูงได้เวิร์คมากค่ะ

 

 

ขนาด 325 ml
ราคาประมาณ 320 บาท

 

3. สเปรย์ฉีดกันน้ำ แบรนด์ Bewell Nano Spray

     สเปรย์ฉีดกันน้ำจากแบรนด์ Bewell ตัวนี้ให้ใช้ฉีดพ่นซ้ำทุกๆ 2 เดือนค่ะ ซึ่งถือเป็นอีกตัวที่มีนาโนเทคโนโลยีที่เรียกว่า Super-Hydrophobic Dry โดยจะมีอนุภาคขนาดเล็กมาช่วยปกป้องได้ลึกถึงเส้นใยจากน้ำ คราบสกปรก หรือการเปียกเลอะจากของเหลวต่างๆได้เป็นอย่างดี ตัวนี้สามารถใช้ได้กับ ผ้า หนัง และหนังกลับโดยไม่ทำร้ายพื้นผิววัสดุค่ะ

 

 

ขนาด 30 ml
ราคาประมาณ 199 บาท

 

4. สเปรย์ฉีดกันน้ำ แบรนด์ Crep Protect Spray

     สเปรย์ฉีดกันน้ำจากแบรนด์ Crep ตัวนี้มีเทคโนโลยีพิเศษจากประเทศเยอรมัน เป็นเทคโนโลยีการเคลือบนาโนในระดับอนุภาคที่สามารถป้องกันน้ำ ฝุ่น และคราบเลอะต่างๆได้เป็นอย่างดีโดยไม่ทำให้คราบสกปรกนั้นติดบนพื้นผิววัสดุแน่นจนเกินไป โดยเนื้อสเปรย์จะเป็นเหมือนกับฟิลเตอร์บางๆ ที่สามารถปกป้องพื้นวัสดุจากสิ่งสกปรกได้ดี ซึ่งจะสามารถปกป้องได้นาน 3-4 สัปดาห์ต่อการฉีด 1 ครั้งค่ะ

 

 

ขนาด 200 ml
ราคาประมาณ 650 บาท

 

5. สเปรย์ฉีดกันน้ำ แบรนด์ Flick

     สเปรย์ฉีดกันน้ำจากแบรนด์ Flick ตัวนี้ฉีดครั้งเดียวสามารถอยู่ได้นานถึง 6-12 เดือนเลยล่ะค่ะ ซึ่งตัวน้ำยาเป็นแบบไร้สี ฉีดแล้วไม่ทำให้รองเท้าหรือกระเป๋าของเราเปลี่ยนสีหรือทำลายพื้นผิววัสดุค่ะ แม้แต่หนังแท้ก็สามารถฉีดได้โดยไม่มีผลต่อความนุ่มและเงาของหนังเลยล่ะ ซึ่งนอกจากจะกันน้ำได้แล้ว ยังสามารถกันหิมะ ซอส หรือน้ำหวานต่างๆได้อีกด้วย ที่สำคัญยังมีสารป้องกันรังสี UV และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วยนะคะ

 

 

ขนาด 150 g
ราคาประมาณ 550 บาท

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง