รีเซต

6 รองเท้า สำหรับหน้าฝน ใส่ลุยฝนได้ แต่ยังชิค ฝนตก น้ำท่วมก็ไม่มีพัง!

6 รองเท้า สำหรับหน้าฝน ใส่ลุยฝนได้ แต่ยังชิค ฝนตก น้ำท่วมก็ไม่มีพัง!
faiinatnista
24 พฤษภาคม 2567 ( 13:00 )
4.5K

     ปัญหารองเท้าชุ่มน้ำในวันฝนตกจะหมดไป ถ้าสาวๆ มี รองเท้าสำหรับหน้าฝน ติดบ้านไว้! หน้าฝนแบบนี้ปัญหารองเท้าเฉอะแฉะ รองเท้าเปียก เป็นปัญหาที่น่าปวดหัวที่สุดเลยว่าไหมคะสาวๆ แถมเจอฝนหนักๆ ก็ทำเอารองเท้าพังจนต้องจำใจโยนทิ้งอีกต่างหาก แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปแน่นอนค่ะ ถ้าทุกคนมีรองเท้าที่สามารถใส่ลุยน้ำลุยฝนได้ ติดบ้านไว้ ซึ่งรองเท้าที่ใส่ลุยน้ำได้แต่ยังสวยชิคอยู่ก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อกันค่ะ โดยวันนี้เราก็มีมาแนะนำถึง 6 คู่ด้วยกัน เป็นรองเท้าที่ใส่แล้วยังสวยชิค พร้อมออกจากบ้านในวันฝนตกแน่นอนค่า

 

 

 

รองเท้า สำหรับหน้าฝน ใส่ลุยฝนได้สบาย

 

 

 • Teva Hurricane XLT2 Sandals

     สำหรับคู่นี้ก็เป็นรองเท้าแตะสไตล์สปอร์ตรุ่นดังจากแบรนด์ Teva นั่นเองค่ะ รองเท้าจากแบรนด์นี้บอกเลยว่าเบาสบายมากๆ โดยเค้าใช้วัสดุ EVA foam มาบุเป็นพื้นรองเท้าเพื่อความนุ่มสบายในการสวมใส่ ส่วนพื้นด้านล่างเป็นยางขรุขระกันลื่น เหมาะสำหรับหน้าฝนสุดๆ  นอกจากนี้ตัวรองเท้ายังแห้งเร็ว จะเปียกน้ำเปียกฝนแค่ไหนก็สบายใจได้เลย!

 • ราคา 2,790 บาท

 

ลูกค้าทรูใช้ 0 ทรูพอยท์รับส่วนลด 10% ที่ Teva สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ

 

 • KEEN UNEEK

     สำหรับรองเท้าแตะรัดส้นจากแบรนด์ KEEN ก็เรียกได้ว่าฮอตฮิตสุดๆ ! ซึ่งเป็นรองเท้าที่สายเดินป่าหยิบมาใส่กันมากเลยล่ะค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นรองเท้าที่ใส่สบาย น้ำหนักเบา เปียกน้ำก็ได้แล้ว ดีไซน์ของเค้ายังมีความเป็นแฟชั่น สามารถหยิบมาแมทช์กับการแต่งตัวได้หลายสไตล์เลย และที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือรองเท้าแบรนด์นี้เค้าผลิตด้วยหุ่นยนต์ ที่มีศักยภาพความแม่นยำสูง ตัวเชือกและตัวรองเท้าที่ออกแบบมาบอกเลยว่าเป็นนวัตกรรมที่เจ๋งสุดๆ 

 • ราคา 3,950 บาท

 

 • Holster Glimmer Jelly Sandals

     สำหรับรองเท้าที่แม้จะเปียกน้ำแค่ไหนก็ไม่หวั่น ก็ต้องยกให้ Holster อีกหนึ่งแบรนด์ค่ะ ซึ่งความชิคของรองเท้าแบรนด์นี้ไม่เพียงแต่ใส่เดินลุยน้ำได้สบายๆ แต่เค้ายังมีดีไซน์ที่ทันสมัย เหมาะจะหยิบมาใส่ในวันอื่นๆ อีกด้วย โดยรองเท้าส่วนใหญ่ของแบรนด์นี้จะมีการตกแต่งด้วยคริสตัลเม็ดกลมๆ ค่ะ ซึ่งหากหลุดหายไปก็สามารถนำไปส่งซ่อมได้ (แต่ต้องจ่ายเงินนะ!) และรุ่นที่ขายดีที่สุดและชิคสุดๆ ก็คือรุ่น Glimmer นั่นเองจ้า

 • ราคา 2,490 บาท

 

 • Havaianas Freedom Sandals

     รองเท้าแตะรัดส้นที่สามารถหยิบมาใส่เดินลุยน้ำได้แบบไม่ต้องกังวล ก็ต้องยกให้แบรนด์ Havaianas เค้าเลยค่ะ ซึ่งสำหรับรุ่น Freedom ก็เป็นรองเท้ารัดส้นที่หยิบมาใส่ได้ง่าย มีสายรัดในรูปแบบของตัว T พร้อมกับสายคาดด้านหลังที่สามารถปรับได้ เป็นการออกแบบที่เรียบง่ายแต่ก็ยังสวยงามค่ะ จะใส่เดินริมทะเล หรือใส่ในช่วงหน้าฝน ก็บอกเลยว่าไม่ต้องกลัวพังแถมใส่สบายมากจริงๆ ! 

 • ราคา 890 บาท

 

 • JUJU BABE Jelly Shoes

     ใครที่ชอบรองเท้าพลาสติกที่ดีไซน์น่ารักๆ ต้องไม่พลาดแบรนด์นี้เลยค่า ซึ่งรองเท้า JUJU Footwear เค้าก็เป็นแบรนด์รองเท้าสัญชาติอังกฤษค่ะ ซึ่งรุ่นที่ฮอตฮิตและน่ารักจนใจเจ็บ ก็ต้องยกให้รุ่น 'BABE' ที่มีเอกลักษณ์อยู่ที่ส้นรองเท้าที่มีความหนา และสีสันที่สดใสตามคอนเซ็ปต์ลูกอมโทนสีพาสเทลนั่นเอง! โดยรองเท้าจากแบรนด์นี้นอกจากจะใสเดินลุยน้ำได้แบบสวยๆ แล้ว วัสดุของเค้ายังสามารถรีไซเคิลได้อีกด้วยนะ!

 • ราคาประมาณ 1,400 บาท

 

 • F-TROUPE K106 Bathing Shoes

     เป็นรองเท้าสัญชาติอังกฤษอีกหนึ่งแบรนด์ที่เหมาะกับหน้าฝนเช่นกันค่ะ สำหรับ F-TROUPE โดยรองเท้าแบรนด์นี้เค้าก็ได้แรงบันดาลใจจากรองเท้าว่ายน้ำสไตล์วิคตอเรียนนั่นเอง ตัวรองเท้าของเค้าจะเป็นเหมือนรองเท้าผ้าใบแต่ทำจากพลาสติก จึงสามารถหยิบมาใส่ในชีวิตประจำวันได้เลยค่ะ ไม่จำเป็นแค่วันฝนตกเท่านั้น! โดยรุ่น K106 ก็เป็นรุ่นคลาสสิก ที่มีสีสันให้เลือกเพียบ มีติดบ้านไว้ยังไงก็ดี!

 • ราคา 2,100 บาท

 

ส่องรองเท้าหน้าฝน คู่อื่นๆ พร้อมพิกัด ที่นี่เลย!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง