รวม 10 ทิชชู่เปียก Anti Bacteria ไอเท็มเด็ด สู้เชื้อโรค

รวม 10 ทิชชู่เปียก Anti Bacteria ไอเท็มเด็ด สู้เชื้อโรค
Faii_Natnista
23 มีนาคม 2563 ( 17:30 )
1.4K
1

     ในสถานการณ์ที่ไข้หวัดหรือไวรัส COVID-19 กำลังระบาด การมีทิชชู่เปียกติดตัวไว้เป็นเรื่องที่อุ่นใจมากค่ะ สำหรับในช่วงนี้ผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยฆ่าเชื้อโรค ลดแบคทีเรีย ต่างพากันหมดและเป็นของหายาก วันนี้เราจึงรวบรวม ทิชชู่เปียก ที่ยังพอหาซื้อกันได้มาแนะนำ และที่สำคัญคือ มีสาร Anti Bacteria ซึ่งแม้ว่าการฆ่าเชื้อไวรัสจะต้องใช้แอลกอฮอล์เข้มข้นถึง 70% แต่การมีทิชชู่เปียกพกพาไว้สำหรับเช็ดมือหรืออุปกรณ์ต่างๆ ก็ช่วยให้อุ่นใจขึ้นแน่นอนค่ะ

 

 

1. Elleair Alcohol Wipes

     ทิชชู่เปียกแบรนด์ยอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น มีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

 

 

2. Pigeon Anti-bacterial

     ทิชชู่เปียกจาก Pigeon แบรดน์ที่อ่อนโยนแม้ผิวลูกน้อย โดยสูตรที่แนะนำสำหรับช่วยป้องกันไวรัส คือ Anti Bacteria ที่อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ใช้ได้ทั้งครอบครัว ห่างไกลเชื้อโรคแน่นอน!

 

 

3. Softne Gentle Antibacterial Wipes สูตร Original

     ทิชชู่เปียก สูตร Original จากแบรนด์ Softne ตัวแพคเกจเป็นรูป Moomin มีความน่ารักมุ้งมิ้งกินขาดมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน เนื้อทิชชู่เปียก หนา นุ่ม เช็ดคราบได้สะอาดหมดจด แห้งไว ไม่เหนอะหนะ

 

 

4. Softne Gentle Antibacterial Wipes สูตร Rose Water

     ทิชชู่เปียกที่อ่อนโยนต่อผิว จากแบรนด์ Softne สูตร Rose Water ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดการสะสมแบคทีเรียได้อย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ ปราศจากแอลกอฮอล์ และสารพาราเบน อ่อนโยน แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย มั่นใจใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แถมมีกลิ่นหอมสุดๆ

 

 

5. Softne Gentle Antibacterial Wipes กลิ่นองุ่น

     ทิชชู่เปียก สูตรใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Softne นอกจากจะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้อย่างอ่อนโยนแล้ว ยังมีกลิ่นองุ่นหอม สดชื่น ปราศจากแอลกอฮอล์ และสารพาราเบน

 

 

6. V CARE Multi Purpose Wipes

     ทิชชู่เปียกสูตร Anti-bacterial ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ช่วยลดการระคายเคือง และไม่ทิ้งคราบเหนียว มีสารสกัดจากส้ม และคาโมมายล์ เช็ดแล้วรู้สึกสะอาด พร้อมให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี

 

 

7. Kleenex Antibacterial Moist Wipes

     Kleenex แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องกระดาษทิชชู่ โดยทิชชู่เปียกของแบรนด์นี้ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้อย่างอ่อนโยน พร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น เนื้อผ้าเส้นใยพิเศษที่สามารถดักจับสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ปราศจากแอลกอฮอล์และไม่ทิ้งคราบเหนียว ให้สัมผัสที่อ่อนโยน แม้ผิวเด็กที่บอบบาง แพ้ง่าย

 

 

8. KarismaAntibacterial Wet Wipes

     สำหรับทิชชู่เปียกแบรนด์นี้ สามารถยับยั้งเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ได้ถึง 99.9% ปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ จึงไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ยิ่งในช่วงสถานการณ์ไวรัส COVID-19 กำลังแพร่ระบาด การมีทิชชู่เปียกรุ่นนี้ติดตัวไว้เป็นเรื่องที่อุ่นใจมากค่ะ

 

 

9. Cellox Anti-Bacteria Wet Wipes

     ทิชชู่เปียก Cellox สูตร Anti-bacterial มีส่วนผสมของน้ำแร่บริสุทธิ์ ปราศจากแอลกอฮอล์ มีเนื้อผ้าที่นุ่ม เนียนละเอียด จึงทำให้อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว พกพา สะดวก ช่วยให้การล้างมือเป็นเรื่องง่ายขึ้น แถมแพคเกจก็น่ารักสุดๆ

 

 

10. Dettol

     ถ้าพูดถึงแบรนด์ชั้นนำในเรื่องของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ทุกคนคงต้องนึกถึง Dettol เพราะมั่นใจได้ว่าสะอาด ปลอดภัย ลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ปราศจากแอลกอฮอล์ ผ่านการทดสอบแล้วว่าอ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิว พกพาไว้อุ่นใจแน่นอนค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง