รีเซต

6 ร้านชุดว่ายน้ำพลัสไซส์ ใน IG มีดีไซน์หลายแบบ เหมาะกับสาวหลายสไตล์

6 ร้านชุดว่ายน้ำพลัสไซส์ ใน IG มีดีไซน์หลายแบบ เหมาะกับสาวหลายสไตล์
Beau_Monde
12 เมษายน 2564 ( 13:55 )
8.5K

     เข้าช่วงซัมเมอร์แล้วก็ได้เวลาใส่ชุดว่ายน้ำไปทะเลค่ะ และการจะเลือกชุดว่ายน้ำให้เข้ากับเรานอกจากจะต้องดูที่สไตล์แล้ว เรื่องไซส์ก็เป็นเรื่องสำคัญ สาวพลัสไซส์มักจะหาเสื้อผ้าไม่ค่อยได้เพราะไม่มีขนาด แต่ตอนนี้เรื่องไซส์เป็นเรื่องหมดห่วงค่ะ เพราะเรามีร้านที่ขาย ชุดว่ายน้ำสำหรับสาวพลัสไซส์ โดยเฉพาะมาฝากกันแล้ว และแต่ละร้านก็ยังมีชุดว่ายน้ำหลายแบบหลายสไตล์ให้ได้เลือกกันด้วย สาวๆ คนไหนอยากจะได้ชุดว่ายน้ำชุดใหม่ ตามเรามาทางนี้ได้เลยค่ะ

 

 

6 ร้านชุดว่ายน้ำพลัสไซส์ ใน IG

1. sbikinibrand

 

 

 

     เริ่มกันที่ร้านแรกเลยค่ะ กับร้านนี้ sbikinibrand ร้านชุดว่ายน้ำสำหรับสาวพลัสไซส์ที่มีหลายสไตล์ให้เลือก รวมถึงร้านนี้ยังรับผลิต ออกแบบ ตัดชุดว่ายน้ำเองด้วย ลูกค้าสามารถออกแบบได้ตามที่ใจต้องการ จะเลือกสีเลือกลาย ทางร้านก็มีบริการค่ะ แถมยังเป็นร้านชุดว่ายน้ำที่สามารถตัดเย็บได้ตามสัดส่วนของลูกค้าแบบเป๊ะๆ เลย

 

2. pluszisegirl_cooclothes

 

 

 

     จัดโปรโมชั่นกันบ่อยๆ ค่ะ กับร้านนี้ pluszisegirl_cooclothes ที่นอกจากสาวๆ จะได้ของถูกและดีแล้ว ยังมีหลายแบบหลากสไตล์ให้เลือกมากกว่า 100 แบบอีกด้วย จะเป็นแบบวันพีซ ทูพีซ หรือชุดว่ายน้ำเว้าสูงหรือแบบกางเกงขาสั้น เข้าร้านนี้ทีเดียวได้ครบแน่นอน !!

 

3. fatkinibigsize.xxlshop

 

 

 

     สำหรับ fatkinibigsize.xxlshop เป็นร้านจำหน่ายชุดว่ายน้ำไซส์ใหญ่แบรนด์นำเข้าค่ะ มีหลายสไตล์ให้เลือก จะเป็นแบบสายฝอที่มีลูกเล่น หรือจะเป็นแบบเรียบๆ สำหรับสาวขี้อายก็มี พร้อมเมื่อไหร่ก็ลั่งได้เลยค่ะ

 

4. plussize.swimwear

 

 

 

     ชุดว่ายน้ำพลัสไซส์จาก plussize.swimwear ไม่ได้มีแค่เฉพาะของสาวๆ เท่านั้น แต่ของหนุ่มๆ ก็มีด้วยค่ะ สาวคนไหนที่อยากจะไปเที่ยวทะเลกับแฟน ก็สามารถสั่งได้ที่ร้านนี้เลย เข้าร้านเดียวก็ได้ของครบทั้งคู่เลยล่ะ

 

5. blueberry_bigsize

 

 

 

     เรียกว่าเป็นร้านเสื้อผ้าสำหรับสาวอวบที่มีชุดว่ายน้ำขายด้วยค่ะ สำหรับร้าน blueberry_bigsize ก็มีเสื้อผ้าหลายแบบทั้งกางเกง กระโปรง ชุดลำลองหรือจะออกงานก็ได้ แถมชุดว่ายน้ำเองก็มีให้เลือกเยอะด้วยนะ 

 

6. bikini_bigsize

 

 

 

     ร้านสุดท้ายที่เราแนะนำก็คือ bikini_bigsize ร้านนี้เลยค่ะ มีชุดว่ายน้ำสำหรับสาวอวบเยอะดี มีหลายแบบและหลายไซส์ด้วย ไม่ว่าจะสาวเริ่มอวบหรือสาวอวบอั๋นก็ DM ไปเลือกไซส์กับแม่ค้าได้เลย ทางร้านพร้อมบริการเต็มที่ค่าา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง