รีเซต

ทายนิสัย..4 ท่าจับมือถือพิมพ์แชท รู้ใจคนง่ายๆ ตรงแค่ไหน มาดูกัน

ทายนิสัย..4 ท่าจับมือถือพิมพ์แชท รู้ใจคนง่ายๆ ตรงแค่ไหน มาดูกัน
Beau_Monde
11 มิถุนายน 2561 ( 13:49 )
8.7K

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคสมัยนี้ โทรศัพท์มือถือ แทบจะกลายเป็นอวัยวะของใครหลายๆ คนค่ะ ยิ่งโดยเฉพาะกลุ่มหนุ่มๆ สาวๆ ที่ติดต่อกันผ่านการแชทหรือการตอบข้อความ การมีโทรศัพท์มือถือจึงถือเป็นสิ่งสำคัญที่หลายๆ คนต้องมีติดตัวไว้ ขาดกันแทบไม่ได้เลย

     แต่รู้หรือไม่คะว่า ท่าทางในการถือมือถือเพื่อพิมพ์ตอบแชทนั้น แต่ละคนก็มีท่าทางต่างๆ กันออกไป ซึ่งเราสามารถแบ่งออกได้เป็น 4 กลุ่มด้วยกัน และทั้ง 4 กลุ่มนี้ เราสามารถ ทายนิสัย ได้ง่ายๆ ผ่านการสังเกตเท่านั้นค่ะ ลองไปดูกันว่า หนุ่มๆ หรือสาวๆ ที่คุณแอบชอบนั้น มีท่าทางในการถือโทรศัพท์เพื่อตอบแชทอย่างไร แล้วลองมาดูคำทำนายจากเรา รับรองว่าตรงแน่นอนค่ะ!!

A: ใช้นิ้วโป้งมือเดียวพิมพ์ตอบแชท

     ต้องบอกว่าสาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่นิยมการพิมพ์แชทด้วยนิ้วโป้งแค่มือเดียว มักเป็นกลุ่มคนที่จริงจังจริงใจ ทั้งในเรื่องความรักและเรื่องการงานค่ะ หนุ่มๆ สาวๆ กลุ่มนี้มักปากตรงกับใจ คิดอย่างไรพูดอย่างนั้นไม่มีอ้อมค้อม ถึงแม้ว่าบางครั้งอาจไปกระทบใจใครเข้า แต่คนกลุ่มนี้มักไม่ได้ไม่เจตนาร้ายหรอกค่ะ กลับกันมักจะเป็นคนที่จิตใจดีด้วยซ้ำ แต่ในขณะเดียวกันหากคนกลุ่มนี้เกิดอาการไม่ชอบหน้าใครขึ้นมา ก็อย่าหวังว่าจะดีด้วยง่ายๆ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ร้ายเปิดเผย แต่ไม่ชอบก็คือไม่ชอบ ห่างได้ก็ห่างค่ะ

B: ใช้นิ้วโป้งทั้ง 2 ข้างพิมพ์ตอบแชท

     อ่อนไหวแต่ไม่ได้อ่อนแอ ต้องบอกว่ากลุ่มคนที่มักใช้นิ้วโป้ง 2 ข้างในการพิมพ์ตอบแชท มักเป็นกลุ่มคนที่ภายนอกดูอ่อนหวาน เรียบร้อย น่าปกป้อง แต่ในจิตใจลึกๆ คนกลุ่มนี้ไม่ได้อ่อนแออย่างที่คิดค่ะ พวกเขามีความเข้มแข็งและดูแลตัวเองได้ดีในระดับหนึ่งเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าบางครั้งคนกลุ่มนี้อาจไม่ได้พูดความต้องการในใจออกมาตรงๆ แต่สุดท้ายแล้วพวกเขาก็มักจะมีวิธีที่จะสื่อความต้องการในใจออกมาได้โดยไม่บาดหมางกับใครค่ะ

C: ใช้มือหนึ่งข้างถือโทรศัพท์ แล้วใช้นิ้วโป้งอีกข้างพิมพ์ตอบแชท

     กลุ่มคนที่ใช้มือประคองโทรศัพท์ไว้หนึ่งข้าง แล้วใช้นิ้วโป้งอีกข้างพิมพ์ตอบแชท กลุ่มคนเหล่านี้มักเป็นคนที่ระมัดระวังตัวเองอย่างที่สุดค่ะ พวกเขามักไม่ค่อยวู่วามตัดสินใจอะไรก่อนที่จะได้รับข้อมูลที่แน่นอน เพราะฉะนั้นคนกลุ่มนี้จึงมักต้องการความชัดเจนในทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือเรื่องความรัก โดยเฉพาะในเรื่องความรักแล้ว คนกลุ่มนี้มักกลัวกับความเสียใจ พวกเขาจึงต้องการความเข้าใจและความใส่ใจจากคนรักเป็นพิเศษค่ะ

D: ใช้มือหนึ่งข้างถือโทรศัพท์ แล้วใช้นิ้วชี้อีกข้างพิมพ์ตอบแชท

     ถือเป็นกลุ่มคนที่มีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูงค่ะ พวกเขาชอบความเงียบสงบ สบายๆ ในพื้นที่ส่วนตัว และจะชิลมากขึ้นหากได้อยู่กับเพื่อนสนิทหรือคนรู้ใจกันแค่ 2 คน คนกลุ่มนี้มักชอบความเรียบง่าย และไม่ชอบการเดินทางหรือต้องเจอกับผู้คนกลุ่มใหญ่ๆ เพราะพวกเขารู้สึกวุ่นวายและทำให้ตัวเองต้องใช้พลังงานเยอะ พวกเขามักรู้สึกเหนื่อยง่ายหากต้องทำงานประเภทที่ต้องพบปะเจอะเจอผู้คนตลอดเวลาค่ะ

บทความที่คุณอาจสนใจ

ทายนิสัย รู้ใจคนใน 1 วินาที! ด้วยวิธีสุดง่าย แค่กำมือเท่านั้น

ทายนิสัยจาก 12 ภาพสัตว์ สิ่งแรกที่เห็นบ่งบอกถึงบุคลิกที่คุณซ่อนไว้

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง