ไอเดียแมทช์รองเท้าส้นสูง ให้เข้ากับเสื้อผ้า ได้ลุคเฟมินีน สวยเริ่ด ปัง ไม่ป้า !!

ไอเดียแมทช์รองเท้าส้นสูง ให้เข้ากับเสื้อผ้า ได้ลุคเฟมินีน สวยเริ่ด ปัง ไม่ป้า !!
pommypom
6 ตุลาคม 2563 ( 16:00 )
3.8K

     เคล็ดลับการแต่งตัวให้สวย ก็คือการที่เราสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้า กระเป๋า หรือรองเท้าให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ซึ่งบางครั้งจะว่าง่ายก็ง่าย จะว่ายากก็ยาก แล้วแต่คนไป แต่สำหรับใครที่ว่ายาก ไม่ต้องห่วงค่ะ วันนี้เรามีไอเดียแมทช์รองเท้าส้นสูงให้เข้ากับเสื้อผ้ามาฝาก ซึ่งลุคนี้ถือเป็นลุคแนะนำสำหรับสาวๆเลย เพราะผู้หญิงอย่างเราเกิดมาคู่กับรองเท้าส้นสูงอยู่แล้วล่ะค่ะ ใส่แล้วสวย เริ่ด เชิ่ด มั่น มากๆ ได้ลุคเฟมินีนสุดๆ แต่จะแต่งยังไงให้สวยนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ

 

 

รองเท้าส้นสูง + เดรสยาว

     การใส่เดรสยาวให้คอมพลีท เราต้องใส่คู่กับรองเท้าส้นสูงค่ะ เดรสยาวกับรองเท้าส้นสูงเหมือนเป็นอะไรที่เกิดมาคู่กันเลยล่ะ ใส่แล้วช่วยปรับลุคให้เราดูโตเป็นสาว สวย และเพอร์เฟคมากด้วย ลุคนี้ดีสุดๆ เป็นลุคที่มีความเฟมินีนสูง เข้ากับผู้หญิงมากค่ะ โดยเฉพาะการใส่ออกงานสังคม แมทช์เดรสยาวกับรองเท้าส้นสูงแล้วปังมากพูดเลย!

 

 

รองเท้าส้นสูง +เดรสสั้น

     นอกจากเดรสยาวแล้ว เดรสสั้นก็เหมาะกับรองเท้าส้นสูงนะคะ ซึ่งรองเท้าส้นสูงกับชุดเดรส แมทช์ด้วยกันแล้วยังไงก็รอดชัวร์ แถมเดรสสั้นกับรองเท้าส้นสูงจะยิ่งช่วยปรับลุคให้เราดูเป็นสาวมั่นสุดเปรี้ยวบวกความแซ่บมากอีกด้วย เป็นอีกลุคที่เฟมินีนสุดๆ สาวๆต้องลองแต่งสักครั้งในชีวิตค่ะลุคนี้!

 

 

รองเท้าส้นสูง + กางเกงยีนส์

     สาวๆ คนไหนที่กลัวว่า การใส่รองเท้าส้นสูงจะทำให้ลุคของเราดูโตจนเกินไป สาวๆ สามารถเบรคได้ด้วยการใส่คู่กับกางเกงยีนส์ค่ะ เพราะกางเกงยีนส์ถือเป็นกางเกงที่มีความสบายๆ เรียบง่าย และไม่ได้ดูทางการจนเกินไป เมื่อเราลองนำมาแมทช์คู่กับรองเท้าส้นสูงแล้ว จะทำให้เข้ากันอย่างมากเลยล่ะค่ะ สาวๆจะได้ลุคที่ชิคสุดๆ ลุคนี้แนะนำเลย!

 

 

รองเท้าส้นสูง + กางเกงขายาว

     นอกจากกางเกงยีนส์ขายาวแล้ว กางเกงขายาวแบบอื่นๆก็เข้ากับรองเท้าส้นสูงเช่นกันค่ะ โดยเฉพาะสาวๆตัวเล็กที่อยากดูสูง แนะนำให้แมทช์คู่กับรองเท้าส้นสูงเลยค่ะ และถ้าสาวๆคนไหนที่ไม่อยากให้รองเท้าส้นสูงของเรามันเด่นไป เพราะไม่อยากให้ลุคดูแก่ สาวๆสบายใจได้เลยค่ะ เพราะกางเกงขายาวจะไม่ทำให้รองเท้าส้นสูงของเราเด่นจนเกินไป แต่ใส่ด้วยกันแล้วดูเข้ากันมาก สาวๆที่เพิ่งหัดใส่รองเท้าส้นสูง แนะนำให้เริ่มใส่คู่กับกางเกงขายาวก่อนเลยค่ะ

 

 

รองเท้าส้นสูง + กางเกงขาสั้น

     สาวๆคนไหนที่อยากให้รองเท้าส้นสูงคู่สวยของเราดูโดดเด่น แนะนำให้ใส่คู่กับกางเกงขาสั้นค่ะ ถือเป็นอีกลุคที่แมทช์ด้วยกันแล้วเก๋มากๆ แถมยังทำให้ดูสูงอีกด้วย ลุคนี้เหมาะกับสาวตัวเล็กมากๆค่ะ นอกจากนั้นการแมทช์รองเท้าส้นสูงกับกางเกงขาสั้นยังช่วยปรับลุคให้ดูเป็นสาวมั่นสุดเลิศ ลุคนี้ชิคมาก แนะนำเลย!

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง