โปรปังๆ ! ส่อง 10 ไอเทมน่าซื้อ จาก King Power ลดราคาจัดเต็ม ไม่มีไฟลท์บินก็ซื้อได้!

โปรปังๆ ! ส่อง 10 ไอเทมน่าซื้อ จาก King Power ลดราคาจัดเต็ม ไม่มีไฟลท์บินก็ซื้อได้!
Faii_Natnista
17 เมษายน 2563 ( 14:00 )
586

     เบื่อ Work From Home แล้ว มา Shop From Home กันหน่อยมั้ยคะสาวๆ เพราะวันนี้เรามีไอเท็มน่าซื้อ จาก King Power ที่ช่วงนี้เค้าหยิบมาลดราคากันแบบเน้นๆ ให้สาวๆ ได้ไปช้อปตามกันแล้วค่ะ เนื่องจากช่วงนี้ไม่มีไฟลท์บิน ทาง King Power เค้าก็เลยจัดโปรโมชั่นสินค้ามาให้เราช้อปกันได้แบบไม่ต้องมีไฟลท์บินกันแล้วค่ะ โดยสินค้าก็เป็นแบบ Non-Duty Free ที่มาในราคาที่ถูกมากๆ แถมยังจัดส่งให้เราถึงบ้านแบบฟรีๆ ด้วย เรียกว่าอยู่บ้านก็ช้อปได้แบบแฮปปี้เลยล่ะทีนี้! งานนี้จะมีไอเทมไหนน่าซื้อกันบ้าง มาส่องกันเลยค่า

 

 

SULWHASOO First Care Activating Serum EX Duo

 

 

     เฟิร์สเซรั่มตัวดังจากแบรนด์ Sulwhasoo เซ็ตนี้บอกเลยพลาดไม่ได้!! เพราะนอกจากเค้าจะมาเป็นแบบแพ็คคู่ดูโอ้ในราคาปกติที่หารกันก็ว่าถูกแสนถูกแล้ว เมื่อใส่โค้ดลดเพิ่มไปอีกก็ยิ่งถูก! งานนี้จับคู่หารกับเพื่อนก็คือคุ้มมาก ตกขวดละ 1,400 นิดๆ เท่านั้นจ้า ไม่ต้องบินไปเกาหลีก็ได้เซรั่มตัวดังมาใช้ในราคาที่ถูกมากๆ !

 

 

SK-II Facial Treatment Essence 250 ml

 

 

     ใครที่อยากลองใช้น้ำตบแบรนด์ SK-ll สักครั้งในชีวิต นี่คือโอกาสของคุณแล้วค่าา เพราะเค้าเอามาลดราคาแบบถูกมากๆ สำหรับขวดใหญ่ 250 ml ราคาก็อยู่ที่ 4,790 บาทเท่านั้น และถ้าใส่โค้ดลดเข้าไปอีกก็เหลือแค่ 4,323 บาทเท่านั้นเอ๊งงง และถ้าเป็นขวดที่เล็กลงมากว่านี้ราคาก็จะถูกลงไปอีกค่ะ ใครอยากลองน้ำตบป้าเจี๊ยบก็ไปสอยมาลองเลย คุ้ม!

 

L'OCCITANE Overnight Reset Oil-In-Serum 50 ml

 

 

     สำหรับเซรั่มจากแบรนด์ L'OCCITANE ตัวนี้ ช่วงนี้ก็มาแรงไม่แพ้กันค่ะ เค้าเป็นเซรั่มเนื้อละเอียดที่มาในรูปแบบของน้ำมัน ที่ช่วยลดริ้วรอยได้ดีมากๆ ใช้แล้วผิวกระชับ อิ่มฟู ใครที่อยากลองเราก็ขอแนะนำแบบขวด 50 ml เลยค่ะ ซื้อตอนนี้บอกเลยว่าคุ้มมากกก เพราะใส่โค้ดลดไปอีกก็เหลือเพียง 1,938 บาท ถือว่าคุ้มค่าน่าซื้อสุดๆ !

 

SHISEIDO Ultimune Power Infusing Concentrate N 100 ml

 

 

     ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเซรั่มน่าใช้ของแบรนด์ SHISEIDO เค้าเลยค่ะ เป็นเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาเนียนนุ่ม กระชับเต่งตึง และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยด้วย ซึ่งเสียงรีวิวหลายๆ เสียงก็บอกว่าใช้แล้วดีงาม เนื้อเซรั่มซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ ซึ่งขวดแบบ 100 ml ก็ถือว่าคุ้มค่าน่าซื้อ เพราะขวดใหญ่ แถมราคาเมื่อใส่โค้ดลดแล้ว ยังถูกลงมากๆ อีกด้วย!

 

SULWHASOO TR Overnight Vitalizing Mask DUO

 

 

     สำหรับไอเทมของแบรนด์ Sulwhasoo ก็มีหลายตัวน่าใช้มากๆ ค่ะ รวมไปถึง Overnight Mask ตัวนี้ด้วย ซึ่งตัวนี้เค้าเป็นมาส์กแบบไม่ต้องล้างออกค่ะ สามารถทาทิ้งไว้ตอนกลางคืนได้เลย ตื่นมาก็ได้ผิวสวยแบบสาวเกาหลี โดยเซ็ตนี้เค้าก็มาแบบแพ็คคู่เช่นกัน ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าคุ้มมากกกกก เพราะสองหลอดเมื่อลดราคาทั้งหมดแล้วเหลือเพียง 1,411 บาท ตกหลอดละ 700 บาทเท่านั้นค่ะ คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม!

 

SULWHASOO Perfecting Cushion EX Duo (15g x 4)

 

 

     ยังอยู่กันที่แบรนด์ Sulwhasoo ค่ะ ว่าเซรั่มและมาส์กของเค้าถูกมากๆ แล้ว สาวกคุชชั่นของแบรนด์นี้ก็ต้องไม่พลาดเซ็ตนี้เลยค่ะ เพราะในกล่องเค้ามีคุชชั่นมาให้แบบคุ้มมากๆ โดยมีทั้งคุชชั่นพร้อมตลับ 2 ชิ้น และแบบรีฟิลอีก 2 ชิ้น เรียกว่าซื้อทีเดียวแต่ได้คุชชั่นมาถึง 4 ชิ้นเลยทีเดียว แถมเมื่อใส่โค้ดลดราคาเพิ่มแล้ว ก็เหลือเพียง 2,000 และเศษอีกนิดๆ เท่านั้น เมื่อหารแล้วราคาคุชชั่นเท่ากับชิ้นละ 500 บาท ถูกกว่าบินไปซื้อที่เกาหลีอีกค่ะคู๊ณณณ

 

Chloé Signature Eau de Parfum 75 ml

 

 

     นอกจากสกินแคร์และเครื่องสำอางแล้ว น้ำหอมก็เป็นไอเทมที่น่าโดนสุดๆ ค่ะ เพราะราคาถูกมากกก อย่าง Chloé Signature Eau de Parfum ขวดนี้ ลดแล้วลดอีกก็คือจ่ายเงินไม่ถึง 3,000 บาท!! แต่ได้น้ำหอมแบบขวด 75 ml มาครอง ซึ่งน้ำหอม Chloé กลิ่นนี้ก็หอมแพงมากๆ ค่ะ กลิ่นหรูๆ คุณหนูหน่อยๆ ใครอยากได้น้ำหอมกลิ่นแพงๆ สักขวด แนะนำขวดนี้เลย!

 

Calvin Klein ck Be Eau de Toilette 200 ml

 

 

     นอกจาก Chloé แล้ว น้ำหอมอีกหนึ่งแบรนด์ที่ราคาน่าซื้อมากๆ ก็คือ Calvin Klein ck Be นี่เองค่ะ ขวดนี้เป็นน้ำหอมแบบ Unisex สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยค่ะ สำหรับขวดแบบ 200 ml เมื่อใส่โค้ดลดราคาแล้ว เหลือเพียง 1,760 เท่านั้นจ่ะแม่!! จะซื้อเก็บ หรือซื้อให้แฟน บอกเลยว่าซื้อตอนนี้คุ้มที่สุดแล้วค่าา

 

ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++ 90 ml

 

 

     ช่วงนี้บินไปญี่ปุ่นไม่ได้ ก็มาซื้อกันแดด Anessa ตัวดังจาก King Power กันไปก่อนค่ะ ซึ่งกันแดดตัวนี้ถ้าซื้อแบบขวดใหญ่ ขนาด 90 ml คือคุ้มที่สุดแล้ว! เพราะถ้าซื้อ 2 ชิ้น เมื่อลดราคาแล้วจะเหลือเพียง 1,472 บาท ตกขวดละ 700 นิดๆ เท่านั้นค่ะ ซึ่งถือว่าราคาถูกมากๆ เมื่อเทียบกับการบินไปซื้อที่ญี่ปุ่น ใครที่มองหากันแดดเนื้อบางเบา กันน้ำกันเหงื่อ ไม่ทำให้หน้ามัน เราขอแนะนำตัวนี้เลยค่าา

 

MCM BACKPACK MINI COGNAC - COGNAC

 

 

     ไม่อยากซื้อสกินแคร์ น้ำหอม เครื่องสำอาง ถ้าอย่างนั้นเราขอแนะนำอีกหนึ่งไอเทมที่น่าซื้อสุดๆ นั่นก็คือ กระเป๋าเป้จากแบรนด์ MCM นี่เลย! กระเป๋าเป้ยอดฮิตที่สะพายเมื่อไหร่ก็ดูเก๋ แถมยังทำจากหนังแท้แบบนี้ ราคานี้คือถูกมากกกก จากราคา 23,000 เมื่อใส่โค้ดลดเพิ่มไปอีก ก็ลดไปอีกเกือบ 5,000 บาทเลยทีเดียวค่ะ ลดเยอะขนาดนี้ต้องสอยแล้วว

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง