ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

อัพเดท 4 เทรนด์กระเป๋าผู้หญิง 2021 สวยชิคขนาดนี้ ... ไม่มีไม่ได้แล้ว !!

อัพเดท 4 เทรนด์กระเป๋าผู้หญิง 2021 สวยชิคขนาดนี้ ... ไม่มีไม่ได้แล้ว !!
Beau_Monde
4 ธันวาคม 2563 ( 08:05 )
1.5K

     ใกล้จะขึ้นปีใหม่กันอีกครั้งแล้ว ก็ได้เวลามาอัพเดทเทรนด์กันอีกรอบแล้วค่ะ คราวนี้เราจะมาอัพเดทเทรนด์กระเป๋ากัน เพราะกระเป๋าถือเป็นไอเทมที่สาวๆ ต้องมี และมีชิ้นเดียวก็ไม่เคยพอเสียด้วย ต่อให้เรามีกระเป๋าหลายใบแต่พอถือไปหลายๆ ครั้งก็เริ่มจะเบื่อแล้ว ซึ่งถ้าสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหากระเป๋าใบใหม่เอาไว้ใช้แก้เบื่อ ก็ลองมาอัพเดทเทรนด์กระเป๋าของปี 2021 กันดีกว่า ก่อนจะตัดสินใจเข้าช็อปไปซื้อ เพราะกระเป๋าแต่ละใบก็ใช่ว่าจะถูก เสียเงินซื้อทั้งทีก็ซื้อแบบที่ไม่ตกเทรนด์จะดีกว่า จะได้ถือกันไปยาวๆ ค่ะ

 

 

อัพเดท 4 เทรนด์กระเป๋าผู้หญิง 2021

1. Neon

     เริ่มเทรนด์แรกด้วยสีแห่งความแซ่บอย่างกระเป๋าสีนีออนค่ะ สีสันโดดเด่นสะดุดตาแบบนี้ต้องถูกใจสาวเปรี้ยวอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าชอบล่ะก็ สาวๆ สามารถมองหากระเป๋าสีนีออนได้ที่ Versace ก็ได้ หรือจะไปที่ Fendi ก็ได้เหมือนกัน

 

2. Water Bottle Bags

     ไม่ใช่กระเป๋าถือแบบปกติทั่วไป แต่เป็นกระเป๋าสำหรับใส่ขวดน้ำค่ะ เหตุจากคนในสังคมเริ่มให้ความใส่ใจกับการงดใช้พลาสติก หลายๆ คนจึงหันมาใช้กระบอกน้ำสแตนเลส กรอกน้ำดื่มได้หลายครั้ง จึงทำให้ Chanel และ Fendi เห็นในแนวคิดนี้และออกแบบกระเป๋ามาเพื่อรองรับโดยเฉพาะเลยล่ะ

 

3. Extra Large and Oversize Carryalls

     ทั้งกระเป๋า Totes ใบใหญ่(มาก) ที่สามารถจะใส่อะไรก็ได้หรือกระเป๋าแบบ Oversize ก็ได้ ซึ่งเทรนด์ 2021 กระเป๋าแบบนี้จะเน้นวัสดุที่เป็นหนังและเมทัลลิก จะทำเป็นทรงแข็งอยู่ตัวก็ได้ หรือจะย้วยๆ หน่อยก็ได้ค่ะ ซึ่งเมื่อเป็นกระเป๋าใบใหญ่ๆ แบบนี้ก็เลยทำให้ผู้หญิงใช้ก็ได้ ผู้ชายใช้ก็ได้เช่นกันค่ะ

     แต่ถ้ากระเป๋าแบบเมทัลลิกไม่ตอบโจทย์สาวๆ ถ้าอย่างนั้นก็ต้องเป็นกระเป๋าที่ทำด้วยผ้าแคนวาสค่ะ และเราขอแนะนำ กระเป๋า LONGCHAMP สีขาว-ดำ รุ่น LGP ลวดลายพิคาชูตัวน้อยที่กำลังวิ่งเล่นอย่างสนุกสนานในเขาวงกต Monogram บอกเลยว่าถ้าอยากได้ สาวๆ ไม่ต้องเสียเงินสดซื้อสักบาท !! 

 

 

     เพียงแค่ร่วมแคมเปญ “Big Size - Big Surprise” ลูกค้าทรูใช้ 9 ทรูพอยท์ แลกรับ 1 สิทธิ์ ร่วมสนุกรับกระเป๋า LONGCHAMP แบรนด์ดังจากฝรั่งเศส ลิมิเต็ดคอลเลคชัน โปเกมอน ลายโมโนแกรมพิคาชู ซึ่งผู้โชคดีจะรับไปเลย 3 ใบ คุ้มค่ามาก และนอกจากนี้ยังมีของรางวัล ตุ๊กตาพิคาชู อีก 10 รางวัล รวมทั้งหมด 11 รางวัล มูลค่ารวม 30,000 บาท เริ่ม 1-30 ธ.ค.นี้ ร่วมสนุกได้ที่แอปพลิเคชันทรูไอดี และเว็บไซต์ทรูไอดี ยิ่งแลกมากยิ่งมีสิทธิ์มาก กดเลย https://trueid.onelink.me/14Ip/a7a9dd56

 

 

4. Front and Center

     กระเป๋าสะพายข้างใบเล็กกะทัดรัด เมื่อสะพายแล้วตัวประเป๋าจะมาอยู่ด้านหน้าของเรา ต่างจากกระเป๋าสะพายข้างทั่วๆ ไปค่ะ เรียกว่าเป็นเทรนด์กระเป๋าที่เหมาะกับสาวกระฉับกระเฉงหรือหนุ่มๆ ที่ไม่ชอบถืออะไรมากสิ่ง เพราะกระเป๋าแบบนี้ช่วยให้คล่องตัวได้ดีค่ะ

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

9 กระเป๋าแบรนด์เนม ราคาไม่เกิน 30,000 เหมาะสำหรับคนงบน้อย เริ่มใช้แบรนด์เนม

ไม่มีไม่ได้! 5 กระเป๋าที่ผู้หญิงทุกคนต้องมี...จะไปไหนก็พร้อมมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ทุกโอกาส

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง