เนรมิตงานแต่งงานริมหาดได้ดั่งฝัน ด้วยแพ็คเกจราคาพิเศษ ที่อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

เนรมิตงานแต่งงานริมหาดได้ดั่งฝัน ด้วยแพ็คเกจราคาพิเศษ ที่อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
Faii_Natnista
24 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:30 )
27

     อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท เชิญทุกท่านเปิดประสบการณ์การจัดงานวิวาห์ริมทะเลในฝันครบวงจร ณ บูธ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ในงาน “Sabuy Wedding Festival 2020” ระหว่างวันที่ 14-15 มีนาคม 2563 ณ Royal Paragon Hall ศูนย์การค้าสยามพารากอน ภายในงานพบกับแพคเกจงานวิวาห์ริมทะเลหรูหราสไตล์คลาสสิค เปี่ยมล้นด้วยมนตร์สเน่ห์แห่งเมืองหัวหิน จากอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท และทีมเวดดิ้งมากประสบการณ์ที่พร้อมเนรมิตงานแต่งงานริมทะเลให้เป็นวันที่พิเศษที่สุดของคุณ ด้วยแพ็คเกจงานแต่งงาน เริ่มต้นเพียง 88,000 บาทเท่านั้น พร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะในงาน Sabuy Wedding Festival 2020 เท่านั้น เพียงจองแพ็คเกจแต่งงานภายในงาน พร้อมรับทันทีบัตรกำนัล ห้อง 1 คืนและสิทธิพิเศษอื่นๆ สำหรับการจัดงานวิวาห์สุดพิเศษของคุณ

 

 

     อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท เพียบพร้อมไปด้วยสถานที่จัดงานวิวาห์หลากหลายรูปแบบ ทั้งงานเลี้ยงหรูหราสไตล์คลาสสิคที่ ลานรมย์ คอร์ทยาร์ด, ห้องจัดเลี้ยงทามารินด์ หรือ ลา เรสซิดองส์ บ้านริมทะเลขนาดใหญ่สไตล์วิคตอเรียนไทยคลาสสิค ด้วยความเชี่ยวชาญของทีมเวดดิ้ง จะไม่เพียงแต่เนรมิตงานแต่งงานที่สวยงามหรูหราให้เป็นความทรงจำที่ตราตรึงในหัวใจของทุกคนเท่านั้น แต่เราบริการทุกรายละเอียดของงานโดยไม่มีข้อบกพร่องตั้งแต่เริ่มวางแผนจนกระทั่งทริปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ของคุณ

     พบกับการบริการระดับลักซ์ชัวรี่และความทรงจำมิรู้ลืมผ่านงานแต่งงานริมทะเลหัวหิน ณ อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท กับแพกเกจแต่งงานราคาพิเศษ ณ บูธ เลขที่ 69 อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ได้ภายในงาน “Sabuy Wedding Festival 2020” ระหว่างวันที่ 14-15 มีนาคม 2563 ณ Royal Paragon Hall ศูนย์การค้าสยามพารากอน เวลา 10.00 น. – 21.00 น.

 

บทความที่เกี่ยวข้อง