ตกหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น! 8 แบรนด์ร่มกันฝน แข็งแรง ทนฝนและลมแรงได้ดี

ตกหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น! 8 แบรนด์ร่มกันฝน แข็งแรง ทนฝนและลมแรงได้ดี
Beau_Monde
19 มิถุนายน 2563 ( 13:02 )
3K

     เริ่มเข้าหน้าฝนแล้ว สิ่งที่สาวๆ ควรมีติดตัวไว้เป็นอย่างแรกต้องเป็นร่มกันฝนอย่างแน่นอนค่ะ เพราะฝนเมืองไทยนั้นเอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ นึกจะตกก็ตก แถมบางวันยังตกหนักแถมมีลมพายุอีกด้วย การเลือกร่มดีๆ เก็บใส่กระเป๋าไว้ใช้ในยามฉุกเฉินนั้นช่วยชีวิตเราได้มากจริงๆ 

     แต่ร่มที่ทนทั้งฝนและทนทั้งลมแรงๆ นั้นควรจะต้องเลือกใช้กันสักหน่อย ร่มที่เหมาะกับหน้าฝนแบบนี้ควรจะต้องมีโครงสร้างแข็งแรงเพื่อที่จะสามารถทนกับลมแรงๆ ได้ รวมถึงยังต้องมีน้ำหนักที่พอดีเหมาะแก่การพกพาด้วย เรียกว่าจะซื้อร่มสำหรับหน้าฝนทั้งทีก็ต้องคุ้มค่ากันหน่อย วันนี้เรามีแบรนด์ร่มสำหรับหน้าฝนที่ทั้งทนทานแข็งแรงและเหมาะกับสาวๆ ด้วยมาฝากกันค่ะ

 

 

ฝนตกหนักก็ไม่หวั่น! 8 แบรนด์ร่ม แข็งแรง ทนฝนและลมแรงได้ดี

1. Water Front

     เรียกว่าน่าจะเป็นแบรนด์แรกๆ ที่เราจะนึกถึงเมื่ออยากจะได้ร่มกันฝนสักคันค่ะ ร่มของ Water Front นั้นนอกจากจะมีสีสันให้เลือกมากมายแล้ว โครงสร้างของร่มก็ยังแข็งแรงอีกด้วย เพราะถึงแม้จะเป็นร่มพับแต่ว่าเมื่อเจอฝนตกหนักหรือลมแรง ร่มจาก Water Front ก็เอาอยู่แน่นอน


2. Knirps

     Knirps ร่มยี่ห้อไฮเอนด์จากประเทศเยอรมนี ถึงแม้ว่าราคาจะค่อนข้างสูงแต่รับรองถึงคุณภาพค่ะ เพราะ Knirpsใช้วิธีการผลิตโดยมีหลักการคิดจากวิศวะกรรม มีการทดสอบกับแรงลมก่อนนำมาจำหน่ายให้เราๆ ได้ใช้กัน ด้วยเหตุนี้ทำให้ร่มทนทาน แข็งแรงแต่เล็กกะทัดรัด พกพาสะดวกค่ะ

 

3. Esprit

     จัดเป็นไอเทม must have ประจำหน้าฝนเลยก็ได้ค่ะ เพราะร่มพับ 3 ตอนของ Esprit นั้นใช้งานง่าย น้ำหนักเบา จะเก็บจะใช้ก็สะดวกไปหมด ส่วนเรื่องของความแข็งแรงนั้นไม่ต้องเป็นห่วง ทนทานแน่นอนค่ะ


4. w.p.c

     w.p.c แบรนด์ร่มแฟชั่นจากประเทศญี่ปุ่น ที่เหมาะกับสาวๆ มากกกก เพราะด้วยลวดลายของร่มที่น่ารัก และหลากหลาย เหมาะกับสาวๆ ทุกแนวเลยค่ะ จะสาวหวานไปจนถึงสาวเท่ w.p.c ก็มีร่มตอบโจทย์ แต่นอกจากจะมีลวดลายน่ารักแล้ว คุณภาพของร่มก็ดีไม่แพ้กันเพราะทนทานและใช้งานได้นาน ทั้งจะสำหรับหน้าฝนก็ได้หรือจะใช้สำหรับหน้าร้อนก็สามารถกันรังสี uv ได้ดีค่ะ


5. Samsonite

     ถ้าพูดถึงความทนทาน Samsonite ก็น่าจะเป็นแบรนด์แรกๆ ที่หลายๆ คนนึกถึงโดยเฉพาะในเรื่องของกระเป๋าค่ะ แต่ในเรื่องของร่มนั้น Samsonite ก็ทำได้ดีไม่แพ้กันเลย เพราะร่มจากแบรนด์นี้นั้นมีโครงสร้างที่แข็งแรง ทำให้ใช้งานได้นาน สามารถทนทานต่อแรงลมและฝนได้ดีค่ะ

 

6. Pierre Cardin

     นอกจากจะเป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับหนุ่มๆ แล้ว Pierre Cardin ก็มีร่มกันฝนเช่นกันค่ะ ซึ่งร่มของแบรนด์นี้ก็ไม่ได้จำกัดว่าจะต้องเป็นหนุ่มๆ ใช้เท่านั้นนะ สาวๆ ก็ใช้ได้เหมือนกนัค่ะ ยิ่งสาวๆ ที่กำลังต้องการร่มที่ทนทาน ทนลมและฝนได้ แบรนด์ Pierre Cardin ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่่น่าสนใจค่ะ


7. Blunt

     ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ร่มที่ทำออกมาได้แข็งแรงมากๆ ต่อเป็นเป็นแบบร่มพับก็ตามค่ะ เพราะร่มจาก Blunt นั้นมีระบบ Radial Tensioning System ซึ่งระบบนี้จะทำหน้าที่เปลี่ยนทิศทางและถ่ายโอนแรงลม ทำให้ร่มนั้นสามารถทนทานต่อลมแรงแม้กระทั่งลมพายุได้ นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังมีรับประกันความเสียหายให้อีกด้วย ต่อให้ร่มของเราพังก็ไม่ต้องโยนทิ้ง สามารถส่งซ่อมกับทางแบรนด์ได้เลยค่ะ


8. Xiaomi

     เรียกว่าเป็นแบรนด์ที่ผลิตสินค้าได้แทบจะครบวงจรแล้ว สำหรับ Xiaomi ค่ะ ซึ่งร่มกันฝนก็เป็นอีกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ที่ทำออกมาเหมือนกันและทำออกมาได้ดีเสียด้วย เพราะร่มจาก Xiaomi นั้นมีความทนทานไม่แพ้แบรนด์อื่ร ทั้งลมแรงและฝนที่ตกหนักๆ ร่มจาก Xiaomi ก็เอาอยู่ แถมยังมีฟังก์ชั่น Automatic Umbrella เปิดร่มได้แบบอัตโนมัติ แค่กดปุ่มด้วยนิ้วเดียวร่มก็กางออกได้ทันที สะดวกต่อการใช้งานสุดๆ ไปเลยค่ะ

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง