สะกดทุกสายตา แฟชั่นโชว์ SIRIVANNAVARI SS19 งดงาม นำเทรนด์

สะกดทุกสายตา แฟชั่นโชว์ SIRIVANNAVARI SS19 งดงาม นำเทรนด์
ไทยรัฐ
17 มีนาคม 2562 ( 06:05 )
52
สะกดทุกสายตา แฟชั่นโชว์ SIRIVANNAVARI SS19 งดงาม นำเทรนด์

สะกดทุกสายตาไว้อยู่มัดจริงๆ กับแฟชั่นโชว์แห่งปี 2019 คอลเลกชั่นทรงออกแบบ สปริง/ซัมเมอร์ 2019 ภายใต้แบรนด์ SIRIVANNAVARI และ S’HOMME ที่ถูกจัดขึ้นเมื่อวันก่อน ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จึงอยากพาสาวๆ มาย้อนรันเวย์กันอีกสักรอบ ด้วยการนำภาพสวยๆ และเรื่องราวที่น่าติดตามจากคอลเลกชั่นนี้มาให้สาวๆ ได้ชมกันค่ะ

ณ โลกใหม่ที่มีชื่อว่า "NARAVANNA" โลกแห่งสันติ โลกแห่งความสุขที่อยู่ในจักรวาลอันไกลโพ้นแห่งนี้ มีคอลเลกชั่นเสื้อผ้าทรงออกแบบประจำฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2019 ที่ประกอบไปด้วยจำนวนเสื้อผ้าทั้งสิ้น 67 ลุค แบ่งเป็นเสื้อผ้าสุภาพสตรี 59 ลุค และเสื้อผ้าสุภาพบุรุษ 8 ลุค โดยเรื่องราวแฟชั่นนี้จะน่าค้นหาขนาดไหนนั้น ต้องติดตามนะคะ

เรื่องราวโครงสร้าง

คอลเลกชั่นนี้จะสังเกตเห็นได้ว่าโครงสร้างของเสื้อจะมีความซับซ้อน แต่โดดเด่นด้วยโครงเสื้อแบบ Deconstructive และ Asymmetrical ซึ่งเมื่อนำมาผสมผสานกับเทคนิคการตัดเย็บแพทเทิร์นและรายละเอียดอันหลากหลายเข้าไปอีก ความแปลกใหม่และความเท่จึงเกิดขึ้นให้ทุกคนได้เห็นกันในวันนี้ค่ะ

งานปักชั้นครู

ความพิเศษของคอลเลกชั่นนี้ คืองานปักจากช่างฝีมือชั้นครู ผ่านงานปักหลากหลายรูปแบบบนเสื้อผ้าหลากสไตล์ อาทิ ขนนก คริสตัลมุก ไปจนถึงงานฝีมืออย่างงานถักร้อยและปักลูกปัดแบบแอฟริกัน

ลายพิมพ์ภาพกราฟิก

อีกหนึ่งสิ่งที่โดดเด่น ก็คือลายพิมพ์กราฟิกฝีพระหัตถ์ ซึ่งลายพิมพ์ภาพกราฟิกทรงออกแบบประจำซีซั่นนี้ ซึ่งเป็นการผสมผสานรายละเอียดของโลกใบใหม่ ทั้งสัตว์กลายพันธุ์ และพืชพรรณหรือสัตว์ป่า ที่แฝงไว้ด้วยลวดลายของแผงวงจรและกลเฟืองของปัญญาประดิษฐ์ โดยลายกราฟิกฝีพระหัตถ์นี้ ได้ปรากฏให้เห็นอยู่ในคอลเลกชั่นนี้ ตั้งแต่เสื้อผ้าและกระเป๋าของสุภาพสตรี เสื้อผ้า กระเป๋า และรองเท้าของสุภาพบุรุษ 

ผ้าไหมบุหงา

เสื้อผ้าไหมบุหงา ที่แฝงไปด้วยความหรูหราที่ปักซ้อนบนเลื่อมและลูกปัดที่ปักเป็นลายม้าลาย ซึ่งให้ความโดดเด่น และดูทันสมัย นำเทรนด์เป็นอย่างมาก

สวยทุกชุดจริงๆ กับคอลเลกชั่นนี้ ติดตามเรื่องราว "แฟชั่น" เพิ่มเติม ในไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ

สวยทุกชุด! คอลเลกชั่นทรงออกแบบ พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ สุดยอดเจ้าหญิงแฟชั่น

แฟชั่นทรงออกแบบ "แบรนด์ SIRIVANNAVARI" คอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 (คลิป)

บทความที่เกี่ยวข้อง