รีเซต

แจก!! การ์ดอวยพรปีใหม่ สวัสดีปีใหม่ 2565 พร้อมคำอวยพรปีใหม่ภาษาอังกฤษ

แจก!! การ์ดอวยพรปีใหม่ สวัสดีปีใหม่ 2565 พร้อมคำอวยพรปีใหม่ภาษาอังกฤษ
Faii_Natnista
24 ธันวาคม 2564 ( 18:00 )
44.4K
5

     ถ้าพูดถึง การ์ดสวัสดีปีใหม่ ในตอนนี้หลายๆ คนก็อาจจะมองว่ามันเชยไปซะแล้ว แต่บอกเลยว่าการส่งการ์ดสวัสดีปีใหม่ ก็ยังถือเป็นความน่ารักอีกแบบค่ะ:) วันนี้เราก็เลยหยิบ การ์ดสวัสดีปีใหม่ 2564 / 2022 ที่มาพร้อมคำอวยพรปีใหม่ภาษาอังกฤษ มาฝากเพื่อนๆ กัน ใครที่เบื่อแล้วกับการพิมพ์เมสเสจธรรมดาๆ เราขอแนะนำการส่งการ์ดที่มีลวดลายเก๋ๆ น่ารักๆ แบบนี้แทนเลยค่ะ งานนี้อาจจะไม่ได้ส่งเป็นการ์ดกระดาษแบบเมื่อก่อน แต่แค่ส่งภาพเหล่านี้ไปทางไลน์หรือทางโซเชียลมีเดียให้คนพิเศษ บอกเลยว่าผู้รับแฮปปี้และสุขใจรับปีใหม่นี้แน่นอนค่า

 

 

การ์ดสวัสดีปีใหม่ 2565 ธีมที่ 1

     สำหรับธีมนี้จะเน้นความสดใสของเทศกาลคริสต์มาสค่ะ ใครที่อยากส่งการ์ดทีเดียว ได้อวยพรทั้งคริสต์มาสและปีใหม่ เซฟการ์ดนี้ไปใช้ได้เลย!

 

 

การ์ดสวัสดีปีใหม่ 2565 ธีมที่ 2

     สำหรับธีมที่ 2 มาแนวมินิมอลที่แอบแฝงความน่ารักไว้ด้วยค่ะ มีกราฟฟิกน่ารักๆ ลวดลายไม่ฉูดฉาดเกินไป จะส่งให้กับกลุ่มเพื่อนหรือผู้ใหญ่ก็ได้เช่นกัน

 

 

การ์ดสวัสดีปีใหม่ 2565 ธีมที่ 3

     มาถึงการ์ดแนวสดใสกันบ้างค่ะ สำหรับใครที่ชอบการ์ดที่มีสีสันสดใส อยากให้ผู้รับรู้สึกได้ถึงความ Festive ก็ต้องธีมนี้เลยค่า น่ารักโดนใจผู้รับแน่นอน!

 

 

การ์ดสวัสดีปีใหม่ 2565 ธีมที่ 4

     ธีมที่ 4 ก็จะเน้นความน่ารักในโทนพาสเทลค่ะ ซึ่งการ์ดแบบนี้ก็จะมีความซอฟท์ไปอีกแบบ จะส่งให้ผู้ใหญ่ก็ดี หรือส่งให้เพื่อนก็น่ารัก เป็นการ์ดที่ให้ฟีลลิ่งดีสุดๆ ค่า

 

 

การ์ดสวัสดีปีใหม่ 2565 ธีมที่ 5

     สำหรับธีมนี้ก็เป็นธีมที่มีความทางการขึ้นมาหน่อย เหมาะกับการส่งให้ผู้ใหญ่ เจ้านาย หรือญาติค่ะ แต่แม้จะมีความทางการแต่ก็บอกเลยว่าเป็นการ์ดสวัสดีปีใหม่ที่ดูเรียบหรูไม่น้อยเลย!

 

 

การ์ดสวัสดีปีใหม่ 2565 ธีมที่ 6

     มาถึงธีมสุดท้ายค่ะ สำหรับธีมนี้บอกเลยว่าน่ารักมากกก ดีไซน์เก๋ มีตัวเลขปี 2022 ให้เห็นกันแบบบชัดๆ เหมาะกับการหยิบไปส่งให้กลุ่มเพื่อนสุดๆ บอกเลยว่าคนได้รับต้องเลิฟ!

 

 

*การ์ดนี้แจกเพื่อส่งความสุขในโอกาสปีใหม่ 2565 ห้ามนำไปดัดแปลง ทำซ้ำ หรือจำหน่าย โดยไม่ได้รับอนุญาต*

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง