รวมไอเท็มรักษ์โลก จากเหล่าแบรนด์เนมชื่อดัง สวยช่วยโลก!!

รวมไอเท็มรักษ์โลก จากเหล่าแบรนด์เนมชื่อดัง สวยช่วยโลก!!
Faii_Natnista
17 มกราคม 2563 ( 13:30 )
1.3K
1

     วันนี้เราได้รวบรวม ไอเท็มรักษ์โลก จากเหล่าบรรดาแบรนด์เนมมาเอาใจสาวๆ สายแฟกันค่ะ แต่ละไอเท็มใช้แล้วสวย ชิค แถมรู้สึกดีเหมือนเป็นการได้ช่วยให้โลกของเราน่าอยู่มากขึ้นอีกด้วยค่ะ เพราะในปัจจุบันกระแสรักษ์โลกเข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมาก มีการรณรงค์ทั้งจากภาครัฐ และเอกชน ให้ตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้น อย่างเช่นการลดใช้ถุงพลาสติกหรือขวดน้ำเพื่อลดปริมาณขยะ ว่าแล้วก็มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าเราจะช่วยโลกจากไอเท็มแบรนด์เนมเหล่านี้ได้อย่างไรบ้าง

 

 

ไอเท็มรักษ์โลก จากแบรนด์ดัง : กระเป๋ารักษ์โลก

PRADA Re-Nylon

     เริ่มที่ไอเดียรักษ์โลกแรก จาก PRADA แบรนด์ดังสัญชาติอิตาลี ด้วยความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มสูงขึ้นอุตสาหกรรมแฟชั่นที่มีจริยธรรมและใส่ใจต่อสังคม จึงได้ประกาศยกเลิกการใช้ขนสัตว์แท้ในการผลิตสินค้าไปและเปิดตัวโครงการรักษ์โลกที่มีชื่อว่า "Re-Nylon" ที่ร่วมกับ Aquafil โดยการนำพลาสติก และตาข่ายจับปลาจากท้องทะเล มาเป็นส่วนประกอบผลิตกระเป๋าผ้าไนลอนแทนการใช้ไนลอนบริสุทธิ์ แม้จะผลิตจากขยะรีไซเคิลแต่ยังคงคุณภาพดีแน่นอนค่ะสำหรับคอลเลคชั่นนี้ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่สามารถช่วยโลกได้เป็นอย่างดี และเป็นการเพิ่มการรับรู้ของสาธารณชนเกี่ยวกับความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วยล่ะค่า

 

 

FREITAG

     ขอยกตำแหน่งกระเป๋ารักษ์โลกสุดชิคให้ แบรนด์กระเป๋าสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ FREITAG ไปเลยค่า ซึ่งแบรนด์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังมาแรงในประเทศไทย โดยวัสดุที่ใช้ในการทำกระเป๋า คือการนำผ้าใบคลุมรถบรรทุก ยางในรถจักรยาน และที่รัดเข็มขัดกลับมารีไซเคิล จนกลายเป็นกระเป๋าที่มีเอกลักษณ์ ถูกใจคนทั่วโลก ที่สำคัญกระเป๋าจากแบรนด์นี้ทั้งทนทาน และกันน้ำได้อย่างหายห่วง และที่เก๋ไปกว่าความรักษ์โลกคือ มีความลิมิเต็ด ที่มีเพียงใบเดียวในโลกนั่นเองค่ะ

 

 

ไอเท็มรักษ์โลก จากแบรนด์ดัง : ถุงผ้ารักษ์โลก

     ผู้ประกอบการเริ่มงดแจกถุงพลาสติก เราจึงต้องเตรียมถุงหรือกระเป๋าผ้ามาเองจากบ้านสำหรับซื้อของกันค่ะ ว่าแล้วก็มาดูกระเป๋าผ้าจากแบรนด์ดังที่สวยและน่าใช้สุดๆ กันค่ะ

 

DIOR BOOK TOTE BAG

     สำหรับกระเป๋าผ้า Dior รุ่นฮิตนี้ ด้วยไซส์กระเป๋าที่ใหญ่จึงสามารถจุของได้เยอะ ถูกใจขาช้อปแน่นอนค่ะ

 

 

BALENCIAGA Canvas Bag

     ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดฮิตของ Balenciaga ด้วยรูปทรงที่เรียบง่าย คลาสสิก ทำให้เหมาะแก่การใช้เป็นกระเป๋าประจำวัน

 

 

ไอเท็มรักษ์โลก จากแบรนด์ดัง : กระติกน้ำ

     การพกกระติกน้ำ หรือขวดน้ำช่วยลดปริมาณขยะ ลดการใช้แบบ Single Use ที่ก่อให้เกิดขยะมหาศาลได้นะคะ

 

Prada Water Bottle

     กระติกน้ำจากคอลเลคชั่น 2019 ที่ผ่านมาได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำจากวัสดุสเตนเลสสตีล มีความเท่ เก๋ แบบ Hi-end น่าใช้มากๆ

 

 

ไอเท็มรักษ์โลก จากแบรนด์ดัง : Bottle Carrier Bag

     ลักชัวรี่แบรนด์ทยอยปล่อย Bottle Carrier Bag หรือถุงใส่ขวดน้ำ ที่ช่วยให้สาวๆ สามารถสะพาย พกขวดน้ำไปได้ทุกที่ แถมยังได้ความสวยชิคอีกด้วย

 

Chanel Bottle Carrier

     ถุงใส่ขวดน้ำจาก Chanel เป็นหนังสีดำ โซ่สีทอง เป็นดีไซน์ลุคคลาสสิคของทางแบรนด์นี้เลยค่ะ

 

 

LOUIS VUITTON Limited Edition Etui Dom Peringon Bottle Holder

     กระเป๋าใส่ขวดไวน์รุ่นลิมิเต็ดแต่สาวๆ สามารถเปลี่ยนมาใส่ขวดน้ำแทนได้ค่ะ ดีไซน์เรียบๆ ที่มีโลโก้ของ LOUIS VUITTON อยู่ด้านล่าง ให้ความมินิมอล วินเทจ และเพิ่มความหวานด้วยโบว์ด้านบน

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง