แตกลุค "แฟชั่น" ตัวแม่! สไตล์ว่าที่เจ้าสาวสุดแซ่บ "น้ำชา-ชีรณัฐ"

แตกลุค "แฟชั่น" ตัวแม่! สไตล์ว่าที่เจ้าสาวสุดแซ่บ "น้ำชา-ชีรณัฐ"
ไทยรัฐ
2 พฤษภาคม 2562 ( 13:14 )
27
แตกลุค "แฟชั่น" ตัวแม่! สไตล์ว่าที่เจ้าสาวสุดแซ่บ "น้ำชา-ชีรณัฐ"

รักแท้รักคืออะไร ตับไตไส้พุง โอ๊ย...ไปอีกคนแล้วจ้า สำหรับสาวสวย "น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์" ที่เพิ่งถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงานริมทะเลหวานๆ ฉ่ำจนทะเลจืดกันไปข้าง นอกจากความสวย หุ่นเซี๊ยะจนน่าอิจฉา เรื่อง "แฟชั่น" ชีก็ไม่แพ้ใครนะจ๊ะเธอ 

วันนี้ Thairath Women จะพาทุกคนไปส่อง "แฟชั่น" ของว่าที่เจ้าสาวสุดแซ่บ "น้ำชา-ชีรณัฐ" กันจ้า จะเก๋ไก๋เพอร์เฟกต์ระดับไหน เราไปดูกัน 

เจ้าแม่รองเท้าบูท

เรียกว่า ไม่ใส่ "รองเท้าบูทยาว" ถึงหัวเข่า อย่าเรียก "น้ำชา-ชีรณัฐ" จ้า ใครที่ติดตาเธออยู่ จะเห็นว่าน้ำชาชื่นชอบการใส่รองเท้าบูทยาวๆ มาก ไม่ว่าจะอยู่ไทย ไปต่างประเทศ ชีรณัฐขอเลือกแฟชั่นรองเท้าบูทยาวไว้ก่อน ขอแต่งตั้งให้เป็น "เจ้าแม่บูทยาว" เลยค่ะ เริด!

บิกินีร้อนแรง

ช่างเป็นว่าที่เจ้าสาวที่แซ่บสุดๆ คนหุ่นดี หุ่นเปรี๊ยะปัง ยามสวมใส่ชุดว่ายน้ำ แฟชั่น "บิกินี" แบบนี้ เห็นแล้วมันอิจฉาจริงๆ ผลของหุ่นแซ่บๆ แบบนี้ จะมาจากไหนไม่ได้ถ้าไม่ใช่ "การออกกำลังกาย" อย่างสม่ำเสมอ เรียกว่าฟิตเนสเป็นบ้านหลังที่ 2 ของเธอก็ว่าได้นะ อะๆ สาวคนไหนมีกำลังใจฮึดสู้ รีบปั้นหุ่นเป๊ะแบบสาวน้ำชากันเถอะ

ลุคชิลของชีรณัฐ

ขอบอกเลยว่า แฟชั่นงานชิล สบายๆ น้ำชาก็มีนะจ๊ะ แต่เป็นความชิลที่สามารถ ออกไปเที่ยวและไปงานต่างๆ ได้ ใครไม่มีไอเดียแต่งตัว ลองแต่งตามสาวเจ้าดูได้นะ รับรองเริดระดับ 10 ไม่มีผิดหวังค่ะ 

Working Woman

ปิดท้ายด้วยแฟชั่นลุค Working woman ที่แซ่บจริงไรจริง สาวชาถือว่าทำได้ดีมากๆ มีความแมตช์กันของสีเสื้อผ้า บวกกับอยู่บนหุ่นเพรียวบางของเธอแล้ว ดูดีไปหมด เห็นแล้วอยากจะแต่งตามเลยทีเดียวแหละ 

ติดตามเรื่องราวและความเคลื่อนไหวของ "ผู้หญิง" ได้ที่นี่ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ.

อ่านเพิ่มเติม :

แปลกแต่เก๋ "แฟชั่นหมวก" หน้าร้อนสุดอลังของเหล่า "คนดัง"

สดใสรับซัมเมอร์ "แฟชั่น" โคเรียสไตล์ ในแบบ "จียอน"

รูปภาพจาก : namcha_tea

บทความที่เกี่ยวข้อง