4 รองเท้าส้นสูงดีไซน์สุดหรูจาก Bottega Veneta อินเทรนด์สุดสำหรับสาวๆ สายแฟ

4 รองเท้าส้นสูงดีไซน์สุดหรูจาก Bottega Veneta อินเทรนด์สุดสำหรับสาวๆ สายแฟ
Faii_Natnista
24 มกราคม 2564 ( 15:00 )
464

     รองเท้าส้นสูงต่างมีหลายหลากสไตล์ อีกทั้งยังเป็นไอเทมสำคัญประจำกายของสาวสายแฟชั่นหลายๆ คน ซึ่งคอลเลกชั่น Wardrobe 01 จาก Bottega Veneta ก็มีรองเท้าส้นสูง 4 สไตล์อันโดดเด่น ที่ไม่ว่าจะสวมใส่ไปในโอกาสไหน ก็ดูสง่าตามแบบฉบับสาวทันสมัยได้อย่างลงตัวแน่นอนค่า

 

 

     คู่แรก The Almond Pumps ส้นสูงทรงอัลมอนด์ที่ใช้ Crush Nappa มาพร้อมส้นแก้วทรงโค้งใสตกแต่งด้วยกลิตเตอร์เมทัลลิกที่ทำให้รองเท้าคู่นี้มี ความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ในส่วนด้านหน้ารองเท้ามีลักษณะทรงยาวเรียว อีกทั้งยังตกแต่งด้วยยางยืดรอบด้าน เพื่อความกระชับในการสวมใส่ นอกจากนี้ยังนำเสนออีกหนึ่งสไตล์อันเรียบหรูด้วยวัสดุหนังทั้งคู่ครอบคลุมไป ถึงส้นที่สามารถสวมใส่ได้หลายโอกาสอีกด้วย

 

 


     โดดเด่นทุกย่างก้าวกับรองเท้า The Stretch Sandals ที่ได้นำเสนอไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยในคอลเลกชั่นนี้ยังคงสานต่อการใช้เทคนิคตาข่ายและยางยืด การผสมผสานระหว่างวัสดุและพื้นผิวที่ไม่คาดคิดที่จะช่วยเพิ่มความหยืดหยุ่นให้กับรองเท้าส้นสูงรูปทรงสี่เหลี่ยมกราฟิก อันน่าจดจำคู่นี้ เสริมความโดดเด่นที่สะท้อนความเย้ายวนและความกล้าหาญด้วยด้าย ยางยืดรูปตัว ‘V’ ที่โอบรอบเท้าเพิ่มความสะดุดตาและความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

 

 

     The Band Sandals ไอเทมรองเท้าส้นสูงที่นำเสนอเป็นคู่ที่ 3 ประจำซีซั่นนี้ เป็นรองเท้าแตะหนังลูกวัวเสริมส้น ตกแต่งด้วยสายบุนวมไขว้ด้านหน้าเพื่อเพิ่มความคลาสสิคในลุคสบาย ๆด้วยรูปทรงโค้งหรือทรงอัลมอนด์ของตัวรองเท้า ทำให้สวมใส่สบายและเท้าดูเรียวสวย อีกทั้ง ยังเป็นสลิปออนที่มีส้นทรงสามเหลี่ยมหนังหุ้มเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ของ The Band Sandals สำหรับพื้นรองเท้าด้านในบุด้วยหนังนุ่มเพื่อรองรับการสวมใส่และเพิ่มความสบายในการเดินด้วยพื้นรองเท้าด้านล่างที่ทำด้วยยางแบบบาง

 

 

     ปิดท้ายด้วยงานดีไซน์รองเท้าส้นสูงอันแปลกตากับ The Madame Pumps รูปทรงและ งานออกแบบสุดคลาสสิคที่ใช้วัสดุหนัง Crush Nappa ตกแต่งด้วย Horsebit (ฮอร์สบิต) หรือตะขอปากม้าสีทองซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ Morsetto horsebit hardware ที่ถูกประดับอยู่ด้าน หน้ารองเท้าอย่างโดดเด่น ในส่วนหัวรองเท้าได้รับการออกแบบเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมเรียวยาว เพิ่มส้นรูปทรงโค้ง ซึ่งทำให้รองเท้ารุ่นนี้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังตกแต่งด้วยยางยืดด้านหลังเพื่อเพิ่มความกระชับในการสวมใส่

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง