ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เบิร์ตส์ บีส์ ชวนทะนุถนอมผิวอย่างปลอดภัย ด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และลูกน้อย

เบิร์ตส์ บีส์ ชวนทะนุถนอมผิวอย่างปลอดภัย ด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์และลูกน้อย
Faii_Natnista
3 สิงหาคม 2563 ( 17:00 )
118
1

     เลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มั่นใจว่าดีที่สุด เพื่อดูแลคนสำคัญตั้งแต่วันแรกที่ตั้งครรภ์จนถึงวันที่ลูกน้อยลืมตา ด้วยผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ ทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เบิร์ตส์ บีส์ (BURT’S BEES) ผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมธรรมชาติ เพื่อการบำรุงผิวอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา แนะนำ 4 ผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ในกลุ่มเบบี้ บี และมาม่า บี ที่จะช่วยทะนุถนอมผิวของคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์อย่างปลอดภัย ไร้กังวลแม้ในยุค New normal รวมทั้งเหมาะสมกับผิวของลูกน้อยแสนรักที่บอบบางและต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ผลิตจากธรรมชาติและปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย

 

เบิร์ตส์ บีส์ มาม่า บี เบลลี่ บัทเทอร์ (BURT’S BEES Mama Bee Belly Butter) 100% Natural ราคา 1,230 บาท

     ครีมบำรุงผิวที่ปลอดภัยทั้งคุณแม่และทารกในครรภ์ รักษาความยืดหยุ่นของผิว หมดกังวลปัญหาผิวหนังแตกลาย หย่อนคล้อย เพื่อทรวดทรงที่กระชับหลังคลอด ด้วยเนื้อครีมเข้มข้นจากโกโก้ บัทเทอร์ และวิตามินอี สูตรเข้มข้นช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ผสานคุณค่าของเชียออยล์และบอราจซีดออยล์ช่วยบำรุงและปลอบประโลมผิว ป้องกันผิวแห้งแตกและรักษาผิวที่ระคายเคือง โรสฮิปออยล์ช่วยบำรุงให้ผิวอ่อนนุ่มกระจ่างใส และป้องกันการเกิดริ้วรอยลึกพร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่เพื่อช่วยซ่อมแซมผิวจากรอยแผลเป็นอย่างรวดเร็ว ใช้ทาให้ทั่วท้องทุกครั้งหลังอาบน้ำ หรือบ่อยเท่าที่ต้องการ และควรใช้ต่อเนื่องแม้หลังคลอดทาเป็นประจำช่วยป้องกันการแตกของผิวในช่วงที่น้ำหนักไม่คงที่

 

 


เบิร์ตส์ บีส์ มาม่า บี เลก แอนด์ ฟุต ครีม (BURT’S BEES Mama Bee Leg and Foot Cream) 100% Natural ราคา 830 บาท

     ตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุดที่สุด ด้วยเนื้อครีมที่มีความเย็นซ่าของเปปเปอร์มินต์ออยล์และเมนทอล จึงช่วยคลายอาการเมื่อยขาและฝ่าเท้าที่ต้องแบกรับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น พาสลีย์ลีฟออยล์และทีทรี ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียและบรรเทาการอักเสบ แถมยังมีโรสแมรี่ ช่วยกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนสะดวก บรรเทาอาการตะคริว เพื่อขาและเท้าที่นุ่มเนียนกระชับทั้งก่อนและหลังคลอด เนื้อครีมซึมซาบเร็ว เพียงแค่ทาก็สวมใส่รองเท้าได้ทันทีโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ

 

 

เบิร์ตส์ บีส์ เบบี้ บี ปิโตรเลียมฟรี มัลติเพอร์โพส ออยท์เมนท์ (BURT’S BEES Baby Bee Multipurpose Ointment) 100% Natural ราคา 930 บาท

     ออยท์เมนท์เอนกประสงค์ ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้แก่ผิวในบริเวณที่บอบบางของลูกน้อย และผ่อนคลายอาการไม่สบายผิวบริเวณที่ใส่ผ้าอ้อม ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองไม่ทำให้เกิดรอยแดง อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ อย่างทามานูออยล์ โคโค่นัทออยล์, แคสเตอร์ซี้ดออยล์, โฮโฮบา บัทเทอร์ ที่มีคุณสมบัติในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และช่วยบำรุงผิวให้อ่อนนุ่มผ่านการทดสอบโดยกุมารแพทย์ และไฮโปอัลเลอร์เจนิคจึงมั่นใจได้ว่าปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้แน่นอน

 

 

เบิร์ตส์ บีส์ เบบี้ ดัสติ้ง พาวเดอร์ (Burt's Bees Baby Dusting Powder) 100% Natural ราคา 890 บาท

     แป้งเด็กยอดนิยมจากธรรมชาติ ทำจากแป้งข้าวโพดที่อ่อนโยนต่อผิวบอบบางและไวต่อการระคายเคือง ปกป้องลูกน้อยจากผื่นคัน ผื่นผ้าอ้อม และลดการระคายเคืองของผิวได้อย่างอ่อนโยน ให้ผิวไม่อับชื้น ให้ลูกน้อยผ่อนคลายสบายผิวตลอดวัน ด้วยผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่อ่อนโยนและปลอดภัย พร้อมมอบสัมผัสนุ่มละมุนดุจอ้อมกอดแห่งรักของคุณแม่

 

 

     ทะนุถนอมผิวที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษสำหรับคุณแม่ และผิวลูกน้อยที่แสนบอบบาง ด้วยผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมธรรมชาติ 100% จากเบิร์ตส์ บีส์ ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง ทั้ง 9 เคาน์เตอร์ : เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า,เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล พระราม3, เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์, ห้างสรรพสินค้าเซน, บิวตี้ฮอลล์สยามพารากอน, ดิเอ็มโพเรียม และ เดอะมอลล์ บางแค

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง