รีเซต

ใหม่! Burt’s Bees Truly Glowing เผยผิวเปล่งประกาย สวยสุขภาพดี

ใหม่! Burt’s Bees Truly Glowing เผยผิวเปล่งประกาย สวยสุขภาพดี
FaiiNatnista
31 มกราคม 2566 ( 17:00 )
85

     สัมผัสนิยามใหม่ของ “ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ” ให้คุณเป็นเจ้าของผิวเปล่งประกาย สวย สุขภาพดี ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Truly Glowing Collection จาก Burt’s Bees ผู้นำผลิตภัณฑ์ธรรมชาติยอดนิยมอันดับหนึ่งจากอเมริกา และผลิตภัณฑ์ที่แพทย์ผิวหนังชั้นนำในอเมริกาไว้วางใจ เข้มข้นด้วยส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ (Natural Origin) อย่าง “กรดไฮยาลูรอนิค” และ “สควาเลนจากพืช” (100% Plant Based Squalane) สารสกัดจากอ้อยธรรมชาติที่มีสควาเลนสูงกว่าพืชชนิดอื่นๆ จากแหล่งเพาะปลูกที่ส่งเสริมความยั่งยืนในประเทศบราซิล ผ่านการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่า ช่วยให้เซลล์ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนาน และเข้มข้นด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ พร้อมคืนความกระจ่างใส ชุ่มชื่น เรียบเนียน จุดด่างดำและรอยสิวดูเลือนจาง พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งประกายขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

ทำความรู้จัก 5 บิวตี้ไอเท็มใหม่ล่าสุดจาก Truly Glowing Collection

     อย่างที่รู้กันดีว่า Burt’s Bees มีชื่อเสียงไปทั่วโลกจากการนำส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ มาพัฒนาเป็น Natural Skincare ตั้งแต่ลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของ “บีส์แว็กซ์” จากธรรมชาติและเป็น Best Seller ตลอดกาลของแบรนด์ ล่าสุด Burt’s Bees ได้พัฒนาคอลเล็กชั่นใหม่ให้ผิวเปล่งประกาย สวยจากภายใน โดยไม่ปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้น แต่เป็นการเติมความชุ่มชื่นให้ผิวกักเก็บน้ำได้ยาวนาน (ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มระหว่างวัน) เมื่อผิวอิ่มน้ำแล้วจะสุขภาพดีขึ้น ผิวจึงกระจ่างใส ฉ่ำวาว และมีออร่าเปล่งประกายในแบบที่เป็นสีผิวธรรมชาติของคุณ

 

Glow Booster (ราคา 2,290 บาท)

     ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำและผิวแห้งกร้านแบบเร่งด่วน ด้วยออยล์บำรุงผิวหน้าที่เข้มข้นด้วยส่วนผสมของ Antioxidant-rich Oil ที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ ผสานพลังกับกรดไฮยาลูรอนิคธรรมชาติและ Plant-based Squalane ช่วยฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เพียงดรอปออยล์ 2-3 หยดแล้วลูบไล้ทั่วใบหน้าทั้งเช้าและก่อนนอน (หรือใช้ทัชอัพระหว่างวัน) ให้ผิวเปล่งประกาย ชุ่มชื่น ฉ่ำวาว อวดผิวกระจ่างใสได้ทุกวันในแบบที่คุณสั่งได้!

 

 

Glowing Gel Cleanser (ราคา 1,190 บาท)

     Refresh & reset ผิวให้ชุ่มชื่นและสุขภาพดีทุกครั้งหลังล้างหน้า ด้วยเคลนเซอร์สูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดเมคอัพและสิ่งสกปรกตกค้างได้อย่างล้ำลึก เข้มข้นด้วยส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิคจากธรรมชาติ ให้ผิวโกลว์สวยสุขภาพดีจากภายใน เพียงนวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น คุณจะสัมผัสได้ถึงผิวชุ่มชื่น ยืดหยุ่น และกระจ่างใส ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้า  

 

 

Truly Glowing Gel Cream (ราคา 1,990 บาท)

     เติมน้ำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นตลอดวัน ด้วยมอยส์เจอไรเซอร์สูตรเข้มข้นจากส่วนผสมของ “กรดไฮยาลูรอนิคธรรมชาติ” และ “Plant-based Squalane” สควาเลนจากพืชธรรมชาติ ผสานเทคโนโลยี “Hydrate & Glow Complex” ช่วยให้เซลล์ผิวกักเก็บน้ำได้ดีขึ้น ผ่านการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื่น และเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

Truly Glowing Night Cream (ราคา 1,990 บาท)

     Reset ผิวใหม่ให้สุขภาพดีในชั่วข้ามคืน ด้วยไนท์ครีมสูตรเข้มข้นช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งและหมองคล้ำให้กลับมาโกลว์สวย ด้วยส่วนผสมของ “กรดไฮยาลูโรนิกจากธรรมชาติ” และ “Plant-based Squalane” สควาเลนจากพืชธรรมชาติ ผสานเทคโนโลยี “Hydrate & Glow Complex” ช่วยให้เซลล์ผิวกักเก็บน้ำได้ดีขึ้น ผิวจึงชุ่มชื่น นุ่มละมุน เรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 

 

 

Truly Glowing Gel Eye Cream (ราคา 1,990 บาท)

     ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้กระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น ด้วยอายครีมสูตรใหม่จาก Burt’s Bees เข้มข้นด้วยส่วนผสมของ “กรดไฮยาลูโรนิกจากธรรมชาติ” และ “Plant-based Squalane” สควาเลนจากพืชธรรมชาติ ผสานเทคโนโลยี “Hydrate & Glow Complex” ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้ชุ่มชื่น เรียบเนียน ริ้วรอยดูลดเลือน และผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

     เป็นเจ้าของผิวเปล่งประกาย สวยสุขภาพดี ด้วยสกินแคร์ที่ดีที่สุดจากคอลเล็กชั่น “Truly Glowing” ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ Burt’s Bees, Beauty Hall สาขาพารากอน, เดอะมอลล์ บางแค และเดอะมอลล์ไลฟ์สไตล์ งามวงศ์วาน ติดตามความเคลื่อนไหวและช้อปออนไลน์ได้ที่ www.facebook.com/BurtsBeesTH และ www.burtsbees.co.th 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง