รีเซต

ดีไซน์นี้ต้องมี! เทรนด์กระเป๋าแบรนด์เนม โลโก้ ทรงเหลี่ยม มาแรง หลายแบรนด์มีเหมือนกัน!

ดีไซน์นี้ต้องมี! เทรนด์กระเป๋าแบรนด์เนม โลโก้ ทรงเหลี่ยม มาแรง หลายแบรนด์มีเหมือนกัน!
pommypom
17 มิถุนายน 2563 ( 13:00 )
1.4K

     ดีไซน์นี้ต้องมี! เทรนด์กระเป๋าแบรนด์เนม โลโก้ ทรงเหลี่ยม มาแรง หลายแบรนด์มีเหมือนกัน!...สาวๆที่หลงใหลในกระเป๋าแบรนด์เนมคงคุ้นตากับกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมแบบประดับโลโก้กันอยู่บ้างไม่น้อย เพราะหลายๆแบรนด์หรูต่างก็ดีไซน์กระเป๋าให้เป็นลักษณะนี้กันหลายๆแบรนด์เลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งดีไซน์แบบนี้ถือเป็นดีไซน์ที่สาวๆทุกคนต้องมีเลยล่ะ เพราะกำลังอินเทรนด์มากๆ เป็นดีไซน์ที่ดูไม่ตกยุค จะสะพายตอนไหนก็ไม่เชย เรียบแต่โก้ Less is more. สะพายแล้วดูแพงมากค่ะ สามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุคเลยก็ว่าได้

 

 

  • กระเป๋าแบรนด์เนม LV Pont 9

     กระเป๋าจาก Louis Vuitton รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งวางจำหน่ายไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน 2020 ที่ผ่านมานี้เองค่ะ ซึ่งหลายๆคนคงได้เห็นสาวญาญ่าสะพายรุ่นนี้กันมาแล้วใช่มั้ยล่ะคะ พูดเลยว่าใบนี้ต้องมีจริงๆ เซเลบริตี้สะพายกันทั้งไทยและเมืองนอกเลยก็ว่าได้ค่ะ โดย LV Pont 9 เป็นดีไซน์แบบเรียบๆ พร้อมประดับโลโก้แบรนด์สุดซิกเนเจอร์ ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้ดูเรียบแต่โก้เลยก็ว่าได้ค่ะ

 

 

  • กระเป๋าแบรนด์เนม Dior 30 Montaigne

     กระเป๋ารุ่น Dior 30 Montaigne ใบนี้หลายๆคนคงเคยเห็นเซเลบริตี้หลายคนสะพายกันมาบ้างแล้ว ใบนี้ก็ถือเป็นอีกรุ่นจากแบรนด์หรู Dior ที่สาวๆต้องมีจริงๆค่ะ ดีไซน์กระเป๋ายังคงออกแบบให้เป็นสไตล์เรียบๆ ทรงสี่เหลี่ยม แต่เน้นประดับด้วยโลโก้แบรนด์สุดไอคอนิค ทำให้กระเป๋าดูเก๋ไก๋กว่าที่คิดเลยก็ว่าได้ สะพายแล้วดูแพงสุดๆ

 

 

  • กระเป๋าแบรนด์เนม Celine Triomphe

     แน่นอนว่าหลายๆคนคงเคยเห็นสาวลิซ่า BLACKPINK สะพายรุ่นนี้กันมาแล้ว สาวๆอย่างเราต้องมีบ้างอะไรบ้าง เพราะเป็นกระเป๋าอีกรุ่นจากแบรนด์ Celine ที่เก๋มากๆ โดยการออกแบบยังคงเน้นในเรื่องของการประดับโลโก้แบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์ลงบนกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมเรียบๆ ซึ่งให้ความรู้สึกน้อยแต่มาก Less is more. สุดๆค่ะ

 

 

  • กระเป๋าแบรนด์เนม Burberry The TB bag

     แบรนด์หรู Burberry ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ดีไซน์กระเป๋าทรงเหลี่ยมเรียบๆ พร้อมประดับโลโก้ TB ซึ่งย่อมาจาก Thomas Burberry ผู้ก่อตั้งแบรนด์นั่นเอง สะพายและดูเก๋มากๆค่ะ สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุคเลยล่ะ ด้วยรูปทรงกระเป๋าเรียบๆ แต่ดูมีอะไร ช่วยเพิ่มความชิคให้กับสาวๆได้เยอะเลย

 

 

  • กระเป๋าแบรนด์เนม Valentino VSLING

     กระเป๋ารุ่น VSLING จากแบรนด์หรู Valentino ก็เป็นอีกรุ่นที่ออกแบบเป็นทรงสี่เหลี่ยมเรียบๆ แต่เน้นประดับโลโก้แบรนด์ชิคๆลงไป สะพายแล้วมีเอกลักษณ์สุดๆ ดูก็รู้เลยว่าใช้กระเป๋าแบรนด์อะไร เพิ่มความเก๋ไก๋ให้ลุคของเราแบบ Kendall Jenner หรือ โรเซ่ BLACKPINK กันไปเลย

 

 

  • กระเป๋าแบรนด์เนม Fendi Karligraphy

     กระเป๋ารุ่น Karligraphy จากแบรนด์ Fendi รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นคลาสสิกที่สาวๆต้องมีเก็บไว้เลยล่ะค่ะ ซึ่งเป็นรุ่นที่ออกแบบโดย Karl Lagerfeld ตั้งแต่ปี 1981 เลยก็ว่าได้ แต่ก็ยังฮิตอยู่จนถึงตอนนี้ สะพายแล้วปังสุดๆ ไม่เอาท์แน่นอนค่ะ ซึ่งถ้าหากใครดูซีรีส์เกาหลีเรื่อง Crash Landing on You ก็จะเห็นนางเอกของเรื่องอย่างยุนเซรีใช้กระเป๋าใบนี้ค่ะ ชิคสุดๆ

 

 

  • กระเป๋าแบรนด์เนม Chloe C bag

     กระเป๋ารุ่น Chloe C bag ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ออกแบบให้เป็นทรงสี่เหลี่ยมเรียบๆ พร้อมประดับโลโก้ตัว C เอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้ด้วย เป็นอีกใบที่เก๋มากๆค่ะ ซึ่งฮอตฮิตมากในหมูแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ตามแฟชั่นวีคที่ผ่านมา ถือเป็นกระเป๋าที่ทำให้ลุคของสาวๆดูชิคสุดๆค่ะ

 

 

  • กระเป๋าแบรนด์เนม JW Anderson Braided Logo Bag

     สาวๆสายแฟคงรู้จักแบรนด์นี้เป็นอย่างดี JW Anderson ซึ่งถือเป็นแบรนด์หรูอีกแบรนด์ที่ชิคมากๆ และแน่นอนว่า JW Anderson ก็มีกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยม ประดับโลโก้แบรนด์ด้วยเช่นเดียวกันค่ะ สะพายแล้วเก๋สุดๆ ดูก็รู้เลยว่าใช้แบรนด์อะไร ถือเป็นอีกหนึ่งกระเป๋าที่สาวๆต้องจัดซักใบแล้วล่ะค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง