รีเซต

รวมสถาบันกวดวิชา เสริมทักษะ สำหรับเด็กประถม-มัธยม ปี 2565

รวมสถาบันกวดวิชา เสริมทักษะ สำหรับเด็กประถม-มัธยม ปี 2565
FaiiNatnista
29 มิถุนายน 2565 ( 16:00 )
2.4K

     คุณพ่อคุณแม่คนไหน ที่กำลังมองหา สถาบันกวดวิชา เสริมทักษะ สำหรับลูกๆ วัยประถม-มัธยม เพื่อปูพื้นฐานทั้งด้านวิชาการและกิจกรรมต่างๆ ให้ลูกๆ อยู่ล่ะก็ วันนี้เราก็มีสถาบันกวดวิชา โรงเรียนสอนทักษะด้านต่างๆ มาแนะนำกันค่ะ ซึ่งแต่ละที่ก็มีการเรียนการสอนที่โดดเด่นแตกต่างกันไป คุณพ่อคุณอยากอัพสกิลให้เหล่าลูกๆ ตัวน้อยในด้านไหน ก็ตามมาดูกันได้เลย!

 

คลิกดู ลดสูงสุด 30% คอร์สเรียนพิเศษพัฒนาทักษะเก่งรอบด้าน เด็กประถม-มัธยม ปี 2565 ได้ที่ >> https://ttid.co/OiLl/oukh58zj

 

 

1. Bright Up Kids

 

 

     สถาบันกวดวิชา และเสริมทักษะ Bright Up Kids สถาบันกวดวิชาที่มีทั้งการสอนพิเศษ ติวเพิ่มเกรด ติวสอบเข้า จัดเต็ม เก่งขึ้น เห็นผลจริง 100% บริหารโดย อาจารย์ชื่อดังจากจุฬาฯ และมหิดล เปิดสอนพิเศษ ตั้งแต่ชั้น ป.1 - ม.3 ทั้งภาคภาษาไทย และ EP

 

2. Bright Up Tutor By P’Jeng

 

 

     สถาบันกวดวิชา ที่เปิดสอนมาตั้งแต่ปี 2548 สอนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล – มัธยม 6 ทั้งติวเพิ่มเกรดในทุกวิชา ทั้งภาคไทย , English Program (EP) และ Inter อาทิ คณิตศาสตร์ (Math) วิทยาศาสตร์ (Science) ภาษาอังกฤษ (English) ภาษาไทย (Thai) สังคม (Social Science) ฟิสิกส์ (Physics) เคมี (Chemistry) ชีวะ (Biology) ติวเข้า ป.1, ม.1, ม.4, ร.ร.ชื่อดังทุกแห่ง ติวเข้า สาธิตมหิดลอินเตอร์ (MUIDS) ติวเข้า มหิดลอินเตอร์ (MUIC) ติว TCAS เข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำทุกแห่ง ติว GAT/PAT ,O-NET ,9 วิชาสามัญ อาทิ จุฬา , ธรรมศาสตร์ , เกษตรศาสตร์ ฯลฯ ติว Toefl , Ielts , SAT, BMAT

 

3. โรงเรียนสอนภาษาอิงลิชพาร์ค (English Parks)

 

 

     โรงเรียนสอนภาษาอิงลิชพาร์คเป็นโรงเรียนสอนภาษาของคนไทยที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการ โดยทางสถาบันได้คัดเลือกอาจารย์ชาวไทยที่มีความสามารถในระดับสูง เข้าใจภาษาอังกฤษอย่างลึกซึ้ง จบจากมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก เช่น University of Oxford และ University of Illinois มาถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ให้กับนักเรียน เน้นการสอนสดทุกคลาส และมีการเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ฝึก Conversation กับอาจารย์ชาวต่างชาติเจ้าของภาษา เพื่อสร้างความคุ้นเคยและความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษ

 

4. โรงเรียนกวดวิชา U-Success

 

 

     โรงเรียนกวดวิชา U-Success เป็นโรงเรียนกวดวิชาที่กระทรวงศึกษาธิการ ควบคุมดูแลคุณภาพมาตรฐานการศึกษา ก่อตั้งจากการรวมตัวของกลุ่มติวเตอร์ ที่มีความรู้ ประสบการณ์ และมีใจรักในการสอน เปิดสอนระดับมัธยมศึกษาเป็นต้นไปในทุกวิชา ทั้งหลักสูตรไทย สองภาษา และหลักสูตรนานาชาติ การสอนจะเน้นการสอนสด เป็นกลุ่มย่อย และตัวต่อตัว เพื่อให้นักเรียนเข้าใจเนื้อหา สามารถเรียนรู้ได้อย่างเต็มที่ โดยคอร์สเรียนก็มีหลากหลายเหมาะกับทั้งนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นไปจนถึงตอนปลาย

 

5. โรงเรียนศูนย์คณิตศาสตร์อาจารย์ชวพัฒน์

 

 

     สถาบันกวดวิชา ที่ปัจจุบันได้มีการเปิดสอนทั้งวิชา คณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา อังกฤษ ไทย สังคม สอนโดยอาจารย์บุ๋ม และทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านตั้งแต่ระดับ ป.6-ม.ต้น-ม.ปลาย สอนตั้งแต่ระดับพื้นฐาน จนถึงระดับโอลิมปิก เน้นความเข้าใจมากกว่าการจำและไม่สอนช้าหรือเร็วจนเกินไป เป็นโรงเรียนกวดวิชาที่ได้รับการโหวตเป็นโรงเรียนกวดวิชายอดนิยม TOP 5 ของประเทศไทย

 

6. Arkki Thailand

 

 

     โรงเรียนหลักสูตรการศึกษาเชิงสร้างสรรค์ชั้นนำระดับโลกจากกระทรวงศึกษาของประเทศฟินแลนด์ หลักสูตรของอาร์คกิ (Arkki) เน้นการสอนทักษะสำหรับศตวรรษที่ 21 (21st Century Skills) หรือ 5Cs คือ ทักษะในการคิดเชิงสร้างสรรค์ (creativity) ทักษะในการสื่อสารและทำงานเป็นทีม (communication & collaboration) ทักษะการคิดเชิงวิพากษ์ (critical thinking) ทักษะในการแก้ปัญหา (complex problem solving) โดยสอนผ่านกระบวนการ Design Thinking for Kids & Phenomenon-based learning เป็นหลัก

 

7. PlaySound

 

 

     สถาบันสอนดนตรี PlaySound ที่เน้นรากฐานทางด้านดนตรี โดยเน้นเครื่องดนตรีเปียโนเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับเด็กเล็กอายุตั้งแต่ 3 ปี ขึ้นไป โดยจะมีหลักสูตรเปียโนเด็กเล็ก Kid Prodigy Piano ที่นํากิจกรรม เกมส์และสื่อการเรียนรู้ต่างๆ มาร่วมใช้เพื่อให้เด็กๆมีโสตการฟังที่ดีอ่านโน้ตได้แม่นยํา และแยกแยะเสียงสูงต่ํา หรือค่าของจังหวะสั้นยาวได้

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง