รีเซต

รวมแอปแต่งรูปปีใหม่ มีกรอบปีใหม่ให้เลือกเพียบ เอาไว้ทำการ์ดปีใหม่ส่งท้ายปีเก่าได้เลย

รวมแอปแต่งรูปปีใหม่ มีกรอบปีใหม่ให้เลือกเพียบ เอาไว้ทำการ์ดปีใหม่ส่งท้ายปีเก่าได้เลย
Faii_Natnista
28 ธันวาคม 2563 ( 12:30 )
31.3K

     ในวันปีใหม่นี้ใครที่อยากจะ แต่งรูปปีใหม่ สวยๆ ทำ การ์ดปีใหม่ ส่งให้คนพิเศษ เพื่อนๆ และญาติ วันนี้เราก็ได้รวบรวม แอปแต่งรูปปีใหม่ ที่มีกรอบปีใหม่ให้เลือกเพียบ มาฝากทุกคนกันแล้วค่าา บอกเลยว่าอยากมีการ์ดปีใหม่ส่งให้คนอื่นทั้งที ไม่ยุ่งยากเลย เพียงแค่เข้าแอปเหล่านี้ ใส่รูปที่เราต้องการ เลือกกรอบให้สวยงาม และจะใส่สติ๊กเกอร์เพิ่มความน่ารักอีกนิดก้ทำได้ง่ายๆ อ่ะจะรอช้ากันอยู่ทำไมล่ะคะ รีบไปโหลดแอปเหล่านี้มาติดเครื่องไว้ทำการ์ดปีใหม่สวยๆ กันเลยจ้าา

 

 

แอปแต่งรูปปีใหม่ : Happy New Year 2021, Christmas

     แอปนี้มีกรอบปีใหม่ให้เราเลือกเพียบเลยค่ะ มีหลากหลายสไตล์ จะสวยเรียบๆ หรือแบบกลิตเตอร์วิ้งๆ เข้ากับเทศกาลปีใหม่ก็มี ใครชอบแบบไหนลองโหลดมาเลือกกันได้เลย!

 

 

แอปแต่งรูปปีใหม่ : Happy New Year Photo Frames

     แอปนี้นอกจากจะมีกรอบปีใหม่ให้ใส่รูปเราได้แล้ว ยังมีกรอบปีใหม่เก๋ๆ ที่เอาไว้ใส่คำอวยพรปีใหม่อีกด้วยนะคะ ใครอยากส่งการ์ดอวยพรปีใหม่ไปให้ผู้ใหญ่ หรือญาติ แอปนี้ตอบโจทย์มาก!

 

 

แอปแต่งรูปปีใหม่ : Happy New Year and Merry Xmas

     สำหรับแอปนี้ก็มีลูกเล่นไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ สามารถใส่ได้ทั้งรูปเราและข้อความสำหรับอวยพร ซึ่งนอกจากจะเลือกรูปจากโทรศัพท์ได้ตามใจชอบแล้ว ยังสามารถถ่ายรูปแบบสดๆ และเลือกกรอบได้ในทันทีอีกด้วย ใครที่ถ่ายภาพในคืนวันปีใหม่ แล้วอยากส่งการ์ดให้คนอื่นทันที ก็ใช้แอปนี้ได้เลยจ้า

 

 

แอปแต่งรูปปีใหม่ : New Year Photo Frames - 2021

     แอปนี้ต้องบอกว่าโดนใจทุกคนแน่นอนค่ะ เพราะเค้าไม่ได้มีเพียงกรอบปีใหม่สวยๆ ให้เลือกมากกว่า 100 แบบเท่านั้นนะคะ แต่เค้ายังมีการ์ดปีใหม่ วอลเปเปอร์ปีใหม่ และคำคมปีใหม่โดนๆ ให้เราได้เลือกใช้กันอีกด้วย เรียกว่าเป็นแอปที่มีครบ เหมาะสำหรับปีใหม่นี้สุดๆ จ้า

 

 

แอปแต่งรูปปีใหม่ : New Year Photo Frames!

     สำหรับแอปนี้ก็มีเฟรมหรือกรอบรูปปีใหม่ให้เราได้เล่นกันสนุกๆ เยอะเช่นกันค่ะ ซึ่งกรอบรูปต่างๆ เราก็สามารถดีไซน์ได้ด้วยตัวเองด้วยว่าอยากจะให้เป็นแบบสี่เหลี่ยม วงกลม หรือรูปทรงต่างๆ หรือจะใส่เอฟเฟ็กต์เพิ่มในรูปก็ได้ แบะทำเสร็จแล้วก็สามารถแชร์ลงโวเชียลของตัวเองได้เลยด้วย! 

 

 

แอปแต่งรูปปีใหม่ : New Year & Christmas Frames

     ใครที่ไม่มีอินเตอร์เน็ต แต่อยากทำการ์ดปีใหม่สวยๆ ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะแอปนี้ไม่จำเป็นต้องมีอินเตอร์เน็ตก็สามารถทำได้! ไม่ต้องกังวลเลยค่ะถ้าช่วงปีใหม่คนจะแย่งใช้อินเตอร์เน็ตกันจนสัญญาณไม่ดี แค่มีแอปนี้ก็รอดแล้วจ้าา

 

 

แอปแต่งรูปปีใหม่ : New Year & Christmas Greeting

     ปิดท้ายกันที่แอปนี้ ที่ก็มีเฟรมสวยๆ ให้เลือกใช้กันแบบละลานตาค่ะ จะเลือกภาพจากโทรศัพท์มาใส่ หรือจะสแนปภาพมาใส่กรอบสวยๆ ในทันทีก็ทำได้ แถมยังเพิ่มตัวหนังสือ เปลี่ยนสี เปลี่ยนฟ้อนท์ได้ตามใจชอบอีกด้วยค่ะ และแน่นอนว่าจะเซฟรูปลงมือถือหรือแชร์ลงโซเชียลในทันทีก็ได้เช่นกันจ้า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง