รีเซต

รวม 5 ร้านเสื้อผ้าสาวพลัสไซส์ใน IG สั่งเลยไม่ต้องรอพรี มีไซส์แน่นอน !!

รวม 5 ร้านเสื้อผ้าสาวพลัสไซส์ใน IG สั่งเลยไม่ต้องรอพรี มีไซส์แน่นอน !!
Beau_Monde
9 กุมภาพันธ์ 2564 ( 15:31 )
11K

  เกิดเป็นสาวอวบ เรื่องเสื้อผ้าถือเป็นเรื่องลำบากใจค่ะ เพราะต่อให้มีเสื้อผ้าแฟชั่นที่อยากได้ แต่ก็จะไม่มีไซส์ให้เราใส่ได้พอดีทุกทีไป ทำเอาเรื่องแต่งตัวเป็นเรื่องน่าปวดหัว เพราะต้องใส่แต่เสื้อผ้าเดิมๆ ที่เราหาได้ ส่วนเสื้อผ้าตัวใหม่ๆ นั้นก็ต้องมาลุ้นว่าจะมีไซส์หรือเปล่า 

     ถึงแม้ว่าเรื่องเสื้อผ้าของสาวอวบนั้นจะน่ากลุ้มใจขนาดไหน แต่ก็เรียกได้ว่าสมัยนี้ไม่ใช่แบบนั้นแล้วค่ะ เพราะในปัจจุบันนั้นมีร้านเสื้อผ้าสำหรับสาวอวบหรือสาวพลัสไซส์อยู่มากมายเลย แต่ละร้านก็มีเสื้อผ้าแฟชั่นน่ารักๆ เอาไว้ให้สาวๆ ได้สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้นด้วย ซึ่งหากสาวๆ สนใจ วันนี้เราก็จะมาชี้เป้าให้สาวๆ ได้ไปตำกันค่ะ ตามเรามาได้เลย !!

 

 

5 ร้านเสื้อผ้าสาวพลัสไซส์ใน IG

1. Meatygals

     เอาใจสาวอวบที่รักการใส่กางเกงยีนส์ค่ะ สำหรับร้านนี้ก็มีกางเกงยีนส์ให้เลือกหลายแบบหลายทรง จะเป็นแบบสายฝ. หรือจะเป็นแบบสายเกา มาหาที่ร้านนี้ เอาอยู่ได้แบบสบายๆ เลยค่ะ  

 

2. Poly lulu_th

    น่ารัก สดใส ละมุนสุดก็ต้องร้านนี้ค่ะ ใครว่าสาวอวบจะแต่งตัวให้สวยไม่ได้ล่ะ ถ้าสาวอวบคนไหนที่เป็นแนวเกาหลีก็ต้องร้านนี้เลยค่ะ แถมใส่แล้วยังดูผอมลงอีกด้วยนะ

 

3. Meenam_meenuanofficial

     ถ้ามีสาวหวานก็ต้องมีสาวเท่ค่ะ กับเสื้อผ้าร้านนี้เลยที่สาวๆ คนไหนได้ใส่ก็ดูเป็น working women มีทั้งชุดสูทและเบลเซอร์เท่ๆ ตอบโจทย์สาวทำงานด้วยค่ะ

 

4. Summerrain_official

    ร้านเสื้อผ้าที่เน้นทำเอง ออกแบบเอง โดยในร้านจะเน้นเป็นแนวผ้ายืด เหมาะกับสาวอวบสุดๆ เพราะไม่ต้องกลัวอึดอัด แถมใส่เสื้อผ้าจากร้านนี้ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะซ้ำกับใครด้วยค่ะ

 

5. Mamaya fashion plus

     ร้านสุดท้ายสำหรับสาวๆ ที่ชอบแฟชั่นเสื้อผ้าแบบสตรีท ก็ต้องร้านนี้เลย mamaya fashion plus เสื้อผ้าแนวตรีทของร้านนี้ใส่สบาย มีไซส์ให้เลือกเยอะ แมทช์ง่าย จะใส่ไปเที่ยวก็ได้หรือจะใส่อยู่บ้านเก๋ สาวๆ พลัสไวส์ที่กำลังมองหาเสื้อผ้าสายสตรีทเท่ๆ ต้องแวะมาร้านนี้ค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวมทริคแต่งตัวให้สวยมีสไตล์ ฉบับสาวพลัสไซส์ Plus Size

รวม 5 แบรนด์ชุดชั้นในสำหรับสาวพลัสไซส์ รอบตัวใหญ่ก็ใส่ได้สบาย

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง