สวยตามคนดัง ไอเดียแมตช์เสื้อผ้าโทน "สีเหลือง" แต่งยังไงให้ปัง!

สวยตามคนดัง ไอเดียแมตช์เสื้อผ้าโทน "สีเหลือง" แต่งยังไงให้ปัง!
ไทยรัฐ
22 เมษายน 2562 ( 11:06 )
1.7K
5
สวยตามคนดัง ไอเดียแมตช์เสื้อผ้าโทน "สีเหลือง" แต่งยังไงให้ปัง!

มาสวยตามเทรนด์กันหน่อยค่ะสาวๆ ก็ช่วงนี้โทน "สีเหลือง" กำลังมา หันไปทางไหน "ผู้หญิง" สวยๆ เขาก็สวมใส่เสื้อผ้า "โทนสีเหลือง" กันเต็มไปหมด "แฟชั่นสีเหลือง" ก็เลยมาแรงรับช่วงซัมเมอร์ไปเลย

งานนี้เพื่อช่วยสาวๆ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ เกาะติดแฟชั่น มิกซ์แอนด์แมตช์การแต่งตัวอย่างสนุกสนาน เราจึงไปตามส่องอินสตาแกรมของเหล่าคนดัง ที่แต่งตัวด้วยเสื้อผ้า "โทนสีเหลือง" มาฝาก ใครคิดไม่ออกจะแต่งแบบนี้ ไอเดียการแต่งตัวของเหล่าคนดัง ช่วยได้แน่นอน เอาเป็นว่ามาตามดูกันเน้นๆ ดีกว่า "แฟชั่น" ในแบบคนดังจะจี๊ดจ้าด สู้แดดซัมเมอร์ได้มั้ย?

"Yellow style" ไอเดียแมตช์แฟชั่นเสื้อผ้า "โทนสีเหลือง"

ระดับตัวแม่

เริ่มกันที่เจ้าแม่สาย "แฟชั่น" อย่างสาว "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" กันเลยก็แล้วกันนะ "โทนสีเหลือง" สไตล์แม่ชมก็จะเป็นเสื้อแขนยาวมีฮู้ดสีเหลืองตัวใหญ่ๆ ใส่หลวมๆ ที่แมตช์กับกางเกงสีดำ และรองเท้าผ้าใบสุดเท่ เท่านั้นยังไม่พอ เพราะลุคนี้ แม่ชมเธอยังเพิ่มแอคเซสเซอรี่สีเหลืองอย่าง หมวก และกระเป๋าเข้ามาอีกด้วย สาวๆ ที่ชื่นชอบสไตล์แม่ก็ลองหาแมตช์กันดูนะ

สไตล์นางงาม

มาต่อกันอย่างไม่รอช้า กับสาว "แนท-อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2558 กับชุดจั๊มสูทเกาะอก ขายาว โทนสีเหลืองแบบนี้สาวแนทเอาอยู่มากจ้า เสื้อผ้า หน้าผมและองค์ประกอบต่างๆ โดยรวมคือสวย และแพงมาก ไม่มีอะไรจะติทั้งนั้นนะจ๊ะ ไอเลิฟ

สวยฮิปสเตอร์

ยืนหนึ่งในเรื่องของแฟชั่นเช่นกันสำหรับสาว "พลอย หอวัง" ความเกาะอกชายระบาย และกางเกงทรงขากระบอกโทนสีเหลืองลุคนี้ ก็ยังคงความเป็นพลอยไว้แน่นมากๆ สวยๆ ฮิปๆ ไปจ้า มีสไตล์ซะอย่างอย่าไปกลัว

สดใส ฟรุ้งๆ

โทนสีเหลืองชุดนี้ สวมใส่โดย "ซาร่า เล็กจ์" จ้า เป็นลุคที่ให้ความสดใส ฟรุ้งฟริ้ง น่ารักแบบผู้ดีเว่อร์ๆ แถมเจ้าตัวยังแมตช์รองเท้าและกระเป๋าในโทนสีเดียวกันไปอีก คือดีแบบกดหัวใจรั่วๆ ไปเลยค่ะงานนี้

ในแบบสายฮา

ระดับคุณแม่อารมณ์ดีอย่างสาว "แพท-ณปภา ตันตระกูล" ก็ไม่ตกเทรนด์นะคะคุณ แมตช์เสื้อผ้าโทนสีเหลืองได้เลิศมาก ทั้งเสื้อแขนยาวลายสก็อตสีเหลือง และกางเกงขายาวสีเหลืองอ่อนไปอีก โอ๊ย...เป็นคุณแม่แล้วใครว่าต้องหยุดสวยกันค่ะ คิดใหม่นะ

ขอแบบซอฟต์ๆ

มาชมแฟชั่นโทนสีเหลืองในสไตล์ "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" กันบ้าง ก็ดาวิอ่ะเนอะ เสื้อแขนยาวคอวีสีเหลืองตัวเดียวแบบซอฟต์ๆ ก็ได้ลุคชิลๆ ในวันสบายๆ ที่ดูน่ารักมาก (ก.ไก่ล้านๆ ตัว) แล้ว ตัวเดียวจบๆ ป่ะ?

มิกซ์ & แมตช์เลิศๆ

มาถึงแม่จันทร์วาด หรือสาว "ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล" กับการเลือกเสื้อโค้ทตัวใหญ่สีเหลือง คลุมทับในวันที่ต้องไปเที่ยวต่างประเทศ เป็นการมิกซ์แอนแมตช์ที่ตามเทรนด์มากๆ ดูเท่และสดใสสุดอ่ะลุคนี้

เน้นเซ็กซี่

ทะเลจะต้องจืดสนิทค่ะ เพราะสาว "มิ้นท์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง" เธอเลือกที่จะสวมชุดว่ายน้ำโทนสีเหลือง แสงแดดที่ว่าร้อน สู้สาวมิ้นท์เธอไม่ได้หรอกค่ะสำหรับลุคนี้ ก็อย่างว่า...นานๆ จะได้เห็นเจ้าตัวเซ็กซี่สักที แหม!! แซ่บไม่เบาเลยทีเดียว

สวย เท่ๆ

ปิดท้ายแฟชั่นโทนสีเหลืองด้วย "แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์" ที่เธอเลือกแมตช์เสื้อยืดสีดำกับกระโปรงทรงพีชยาวอัดกลีบสีเหลือง แต่งแบบง่ายๆ ไปได้ทุกสถานการณ์ ถือเป็นลุคที่เก๋กู๊ดมากๆ 

สาวๆ ชอบสไตล์ไหน ก็ลองมิกซ์แอนด์แมตช์กันดูนะคะ "แฟชั่น" มีแต่ความสนุกค่ะ ขอแค่ถูกกาลเทศะก็พอ สุดท้ายฝากสาวๆ ติดตาม Thairath Women กันด้วยนะคะ เราจะขยันอัพเดตเทรนด์และนำเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวกับแฟชั่นมาให้คุณได้เสพกันอย่างจุใจเลย

งั้นเค้าขอตัวไปรื้อตู้ หาเสื้อผ้า "โทนสีเหลือง" แต่งตัวสวยๆ มาทำงานก่อนนะ บัยส์.  

อ่านเพิ่มเติม :

"แฟชั่น" สไตล์ "เก้า สุภัสสรา" มิกซ์แอนด์แมตช์ ยังไงให้น่ารัก?

มิกซ์ตามเทรนด์ "แฟชั่น" สไตล์ "พลอย หอวัง" ชิค เก๋ทุกลุค

"แฟชั่น" โทน "สีนีออน" แมตช์รับซัมเมอร์ แสบ สะท้อนทุกสายตา

รูปภาพจาก : nichaphatcpat_napapa, mint_chalidapotter_nattpoem_officialladiiprangchomismaterialgirlpaloyhsara_legge

บทความที่เกี่ยวข้อง