บอกรักบนฟ้า "วาเลนไทน์" แสนหวาน คู่รักแห่จดทะเบียนสมรสสุดโรแมนติก

บอกรักบนฟ้า "วาเลนไทน์" แสนหวาน คู่รักแห่จดทะเบียนสมรสสุดโรแมนติก
ไทยรัฐ
14 กุมภาพันธ์ 2562 ( 17:27 )
81
บอกรักบนฟ้า "วาเลนไทน์" แสนหวาน คู่รักแห่จดทะเบียนสมรสสุดโรแมนติก

วันแห่งความรักแบบนี้ คนมีคู่เขาก็ต้องอินเลิฟกันเป็นเรื่องธรรมดาจริงมั้ยคะ? ซึ่ง "วาเลนไทน์" วนมาถึงแบบนี้ทั้งที การบอกรักกัน แสดงออกความรักให้แก่กัน มันจะธรรมดาแบบเบสิกๆ ไม่ได้อย่างแน่นอนค่ะคุณ

แน่นอนว่า "วาเลนไทน์" ทั้งทีแบบนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ไม่พลาดที่จะเก็บบรรยากาศของเหล่าบรรดาคู่รักทั้ง 20 คู่ที่ร่วมจดทะเบียนสมรสหมู่ จนเชียงรายหวานเจี๊ยบมาฝากเพื่อนๆ อย่างแน่นอน และที่น่าอิจฉาไปกว่าคือการขึ้นบอลลูนไปกระซิบบอกเลิฟคนรักกันอย่างเอ็กซ์คลูซีฟบนฟ้า โอ๊ย...งานนี้บอกเลยว่า คนโสดมีแต่จะตาร้อน !! 

โดยกิจกรรม "Balloon Love จดทะเบียนสมรส-บอกรักลอยฟ้า" ในครั้งนี้ ได้เริ่มพิธีจดทะเบียนสมรสหมู่ขึ้น เมื่อเวลา 07.00 น. ของวันที่ 14 กุมภาพันธ์ โดยได้มีจำนวนคู่รักทั้ง 20 คู่ เดินทางมาร่วมจดทะเบียนสมรสและพากันเกี่ยวก้อยจูงมือ เดินขึ้นบอลลูนไปบอกรักกันบนท้องฟ้า และชมทัศนียภาพที่แสนจะสวยงาม แบบพาโนรามา 360 องศา ท่ามกลางอากาศที่เย็นสบายสดชื่น บอกเลยว่างานนี้มีแต่ความโรแมนติกเกิดขึ้น แถมยังอบอวลไปด้วยความสุข รอยยิ้ม และความรักของเหล่าบรรดาคู่รัก ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ดีๆ ที่น่าจดจำเป็นที่สุด

คู่รักดารา

ทั้งนี้ยังมีคู่รักดารา อย่าง "กิก-ดนัย จารุจินดา" นักแสดงหนุ่มที่เพิ่งเข้าประตูวิวาห์อย่างเรียบง่ายแต่อบอุ่นไปเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2561 กับแฟนสาวนอกวงการ "แนน แพรวณิต" หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 11 ปี เดินทางมาร่วมจดทะเบียนในครั้งนี้ด้วย 

นักแสดงหนุ่มเปิดเผยด้วยใบหน้าอันยิ้มแย้ม ถึงการมาร่วมในกิจกรรมจดทะเบียนสมรสหมู่ว่า "วันวาเลนไทน์ตั้งใจไว้ว่าจะมาจดทะเบียนสมรสกันที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย ในงานบอลลูน เพราะจากที่ได้เห็นภาพงานในทุกๆ ปี มันเป็นภาพบรรยากาศที่สวยงามและโรแมนติก เลยอยากมีโมเมนต์แบบนี้ไว้บ้าง เป็นความทรงจำของเราสองคน ถามว่าตัดสินใจนานไหมเรื่องจดทะเบียน บอกได้เลยว่าไม่นาน เป็นคนตัดสินใจเองแล้วบอกน้องแนนว่า อยากจะมาจดทะเบียนที่สิงห์ ปาร์ค เพราะประทับใจเรื่องบรรยากาศ วันนี้เห็นทุกคู่ที่มาจดทะเบียนยิ้มแย้ม มีความสุข ทำให้ยิ่งชอบบรรยากาศที่นี่เป็นโมเมนต์โรแมนติกที่สุดแล้วสำหรับผมกับแฟน ขณะที่ น้องแนน แฟนสาวเผยว่า วันนี้ตื่นเต้นเหมือนกัน บรรยากาศงานและบรรยากาศสิงห์ปาร์คสวยมาก น่ารักและโรแมนติกสุดๆ"

เท่านั้นยังไม่พอ เพราะเจ้าตัวยังบรรยายถึงความโมแนติกในครั้งนี้ให้เราฟังอีกว่า "ก็โรแมนติกนะ ตั้งแต่พรีเวดดิ้งแล้ว มีคอนเซปต์คือเหมือนความรักเดินทางไปเรื่อยๆ ภาพพรีเวดดิ้งเป็นภาพที่ผมขี่มอเตอร์ไซค์พาเขาซ้อนท้าย ขับรถ ขับเรือ เหลืออากาศนี่แหละ วันนี้เลยตัดสินใจพาน้องขึ้นบอลลูน ตอนนี้ก็ครบทุกอย่างแล้ว ส่วนเรื่องลูกวางแผนไว้ว่าปล่อยให้มีเลย ไปตรวจสุขภาพมาเรียบร้อยแล้ว คิดว่าคงมีปีนี้หรือต้นปีหน้า คนแรกผู้หญิงหรือผู้ชายได้หมดครับ และเราไม่บอกว่ารักแค่ไหน แต่บอกว่ารักทุกวันครับ"

คู่รักชาวไทย

นอกจากนี้ ยังมีคู่รักชาวไทยภูเขาเผ่าลาหู่ (มูเซอ) คือ นายซามัน ดาลียา และ น.ส.แสงรวี จะแล แฟนสาว ซึ่งเป็นชาวไทยภูเขาชาวเชียงราย ก็ได้มาจดทะเบียนสมรสหมู่ในครั้งนี้ด้วย โดยทั้งสองแต่งตัวในชุดประจำเผ่า ซึ่งทั้งคู่เผยว่า "ดีใจและมีความสุขมากที่ได้ร่วมกิจกรรมบอลลูน ขอบคุณสิงห์ปาร์คที่ทำให้ได้มีโอกาสดีๆ ในชีวิต"

คู่รักต่างชาติ

รวมถึงคู่รักจากเยอรมัน นายมาอิค และ นางเมลานี โวเกลสเบิร์ก ที่ได้แต่งกายชุดไทยล้านนามาจดทะเบียนสมรส ทั้งสองเปิดเผยผ่านล่ามว่า "มาร่วมกิจกรรมนี้เนื่องจากเป็นผู้ชนะในการคัดเลือกผู้ร่วมสนุกจากกิจกรรมของน้ำส้มวาเลนเซียน่าที่ประเทศเยอรมนี ดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมครั้งนี้ และดีใจที่ได้มาเที่ยวเมืองเชียงราย โดยเฉพาะที่สิงห์ปาร์ค ซึ่งมีบรรยากาศสวยงามมาก และรู้สึกประทับใจคนไทยที่ต้อนรับอย่างอบอุ่น"

แหม...เห็นแล้วก็อดที่จะอมยิ้มและดีใจกับเหล่าบรรดาคู่รักทั้งหมดนี้ไม่ได้ แต่ที่แน่ๆ หวานกันเบอร์นี้ ใครก็ได้เอาน้ำมาดับไฟที่ตาเก๊าที!!

บทความที่เกี่ยวข้อง