รีเซต

คัดมาให้แล้ว! 7 ร้านเสื้อผ้า สไตล์เกาหลี ใน IG ดูดีทุกแบบ แฟชั่นหน้าร้อนสวยๆ เพียบ!

คัดมาให้แล้ว! 7 ร้านเสื้อผ้า สไตล์เกาหลี ใน IG ดูดีทุกแบบ แฟชั่นหน้าร้อนสวยๆ เพียบ!
Faii_Natnista
7 พฤษภาคม 2563 ( 16:00 )
19.9K
1

     อันยองฮาเซโยย~ สายเกาทั้งหลายย ใครที่อยากเปลี่ยนลุคเป็นสาวเกาหลี วันนี้เรามี 7 ร้านเสื้อผ้า สไตล์เกาหลี ใน IG มาให้ช้อปเสื้อผ้าเกาๆ กันแล้ว! บอกเลยว่าแม้ช่วงนี้จะยังไปเกาหลีไม่ได้ แต่ก็ใช่ว่าเราจะช้อปเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีไม่ได้นะจ๊ะ เพราะยังมีร้านเสื้อผ้าในไอจีอีกหลายร้านที่พร้อมใจกันขายเสื้อผ้าเกาๆ น่ารักๆ ที่ทำเอากระเป๋าตังค์สั่นได้ง่ายๆ เลย! งานนี้จะมีร้านไหนน่าช้อปกันบ้าง เตรียมเงินให้พร้อมแล้วไปส่องไอจีเหล่านี้กันเลยค่าา

 

 

1. IG : cpjgirlxx

     ใครที่อยากได้เสื้อผ้าสไตล์เกาหลี แต่ไม่อยากนั่งรอพรีออเดอร์นานๆ ร้านนี้เค้ามีสต็อกพร้อมขายแบบไม่ต้องรอพรีหลายแบบเลยทีเดียวค่าา ซึ่งเสื้อผ้าแต่ละตัวในร้านนี้บอกเลยว่าเกามากกก แถมแม่ค้ายังมีถ่ายเนื้อผ้าแต่ละตัวให้ดูบ่อยๆ ด้วย เรียกว่ามีงานจริงให้ดู เกาหลีจริง สวยจริงไม่จกตาจ้าา

 

 

2. IG : sweetlikehoney.store

     สำหรับร้านนี้ก็สายเกาเว่อร์ๆ เช่นกันนะจ๊ะ เสื้อผ้าแต่ละตัวสีละมุนแบบสาวเกาหลีเลย! และนอกจากเสื้อผ้าแล้วร้านนี้ยังมีแอคเซสซอรี่ที่ช่วยคอมพลีตลุคเกาๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า ยางมัดผม แบบไหนที่สาวเกาหลีเค้าใช้กัน ร้านนี้คัดมาให้หมดแล้วค่าา

 

 

3. IG : neighborstuff

     มาค่ะ มาต่อกันที่ร้าน neighborstuff ร้านนี้ก็มีแต่เสื้อผ้าน่ารักๆ เต็มไปหมด! จะสายเดี่ยว เสื้อกล้าม เสื้อเชิ้ต ไปจนถึงเดรส ร้านนี้ก็มีให้เลือกซื้อเพียบค่ะ แถมแต่ละตัวยังคัดมาในสไตล์มินิมอลๆ สีโทนพาสเทลสวยๆ ทั้งนั้น บอกเลยว่าเข้าไอจีนี้แล้วอยากเหมาแทบทุกตัว!

 

 

4. IG : do.ittt

     ร้านนี้นอกจากจะมีเสื้อเชิ้ตเรียบๆ แต่ดูดีแล้ว ยังมีเดรสสไตล์เกาหลีให้เลือกแบบละลานตาไปหมดค่ะ ทั้งเดรสสั้น เดรสยาว เดรสเรียบๆ หรือจะเดรสลายดอกก็มีครบ สายเกาที่ชอบลุคหวานๆ หน่อย ต้องเลิฟร้านนี้แน่นอนค่าา

 

 

5. IG : wear.areyou

     สำหรับร้านนี้เสื้อผ้าก็จะเป็นสไตล์มินิมอลที่สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกวันค่ะ มีทั้งเสื้อเชิ้ต การเกงขายาวทรงใส่สบาย ทั้งยังมีรองเท้าแตะสไตล์มินิมอลให้ได้ช้อปกันด้วยค่ะ เรียกว่าถ้าจะแมทช์เสื้อผ้าสไตล์มินิมอลทั้งที เข้าไปช้อปไอจีนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้าา

 

 

6. IG : wednesdaynightstore

     เสื้อผ้าสไตล์เกาหลีสำหรับสายหวาน เราขอยกให้ร้านนี้อีกร้านค่ะ เพราะเป็นร้านที่มีเดรสเยอะมากกก จะเดรสสั้น เดรสยาว หรือเดรสที่มีดีเทลสวยๆ ร้านนี้ก็มีให้เลือกมากมายเลย เลื่อนดูเพลินๆ บอกเลยว่าต้องได้เดรสมาสัก 4-5 ตัวล่ะ!

 

 

7. IG : wonderwhy.closet

      มาถึงร้านสุดท้ายกันแล้วค่าา จะยังเหลือเงินช้อปกันอยู่มั้ยน้าา ถ้าร้านทั้งหมดที่ผ่านมาว่าเกาแล้ว ร้านนี้ก็เหมือนส่งตรงมาจากเกาหลีเช่นเดียวกันจ้าา เพราะเสื้อผ้าแต่ละชิ้นคัดมาสำหรับสายเกาโดยเฉพาะ แถมร้านนี้ยังมีรองเท้าและกระเป๋าเก๋ๆ มาเอาใจสายพร็อพกันด้วย เข้าร้านเดียวได้ครบทั้งตัวกันไปเลย!

 

 

     เลื่อนดูมาจนครบแล้ว เจ็บหนักกันไหมเอ่ยยสาวๆ เพราะบอกเลยว่าแต่ละร้านที่เรารวมมาให้ คัดมาแล้วว่าเสื้อผ้าดีงาม สายเกาแบบแท้ๆ ใครที่เป็นสายช้อปปิ้งออนไลน์ล่ะก็ ไปกดฟอลโล่วกันไว้เลยน้าา

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง