เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

มาเพื่อฆ่า! "BLACKPINK" กับ "แฟชั่น" เสื้อผ้า-หน้า-ผม ที่แต่งตามได้ทุกลุค

มาเพื่อฆ่า! "BLACKPINK" กับ "แฟชั่น" เสื้อผ้า-หน้า-ผม ที่แต่งตามได้ทุกลุค
ไทยรัฐ
5 เมษายน 2562 ( 14:59 )
263
3

ชั่วโมงนี้ต้องหลีกทางให้ 4 สาว "BLACKPINK" เดินสวยๆ เชิดๆจริงๆ ค่ะ กลับมาครั้งนี้พวกเธอมาในคอนเซปต์ที่ว่า "ฆ่าได้ฆ่า" สวยฟาดให้หมด เสื้อผ้า หน้า ผม เรียกได้ว่า ถูกใจแฟนคลับทั่วโลกเป็นอย่างมาก ยิ่งโตพวกเธอก็ยิ่งสวย เนี่ยแหละค่ะ ที่มาของคำว่าเติบโตไปอย่างคุณภาพ

วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ขอเจาะลึกกันชัดๆ อีกสักรอบ กับ "แฟชั่น" ใหม่ ของสาวๆ "BLACKPINK" เสื้อผ้า หน้า ผมจัดเต็ม สวยฟาดทุกลุค ปั๊วะปังระดับไหน มาดูพร้อมกันค่ะ 

แฟชั่น "BLACKPINK" เสื้อผ้า-หน้า-ผม ลุคใหม่

แซ่บยืนสี่

เปิดตัวด้วยลุคที่หลากหลายของ 4 สาว แซ่บที่หนึ่ง "ลิซ่า" พร้อมกับผมสีเทาควันบุหรี่ มัดแฮร์พีชที่ฟ้าสุดจี๊ดและแว่นตากากเพชรสุดเก๋ "จีซู" สวยหรูดูดี กับทรงผม แสกกลางมัดผมหางม้า มีระดับสมกับตำแหน่งวิชวลของวง "เจนนี่" เจ้าแม่แฟชั่นสุดชิค มาพร้อมทรงผมมัดแกละ ฝังไข่มุกที่ร่องผม และ "โรเซ่" มากับลุคควีน สวมมงสวยๆ สะกดทุกสายตา

สาวแกร่งสวยสตรอง

ใช่ค่ะ นี่คือสาวๆ "BLACKPINK" ไม่ใช่ภาพยนตร์เรื่อง ทูมไรเดอร์ แต่อย่างใด ลุคสาวแกร่งสุดสตรองพร้อมสู้ ทะมัดทะแมงแต่แฝงความเซ็กซี่ ใครคิดว่าทนความสวยของพวกเธอไหว ก็ลองดู! 

สแวกเกิร์ล

ระเบิดเสน่ห์สุดรุนแรง สำหรับลุคนี้ของสาวๆ มีความเป็นกลุ่มแก๊งก๋ากั่น สุดแซ่บ 

สองสาวอินเตอร์

เหมือนเป็นโบนัสแถม ลุคนี้ของ "เจนนี่" และ "ลิซ่า" ให้กลิ่นอายของนักร้อง แร็ปเปอร์ฝั่งอินเตอร์ หยินหยางขาวดำสุดลงตัว สวยปั๊วะสุด 

สาวน้อยทรงเสน่ห์

กลับมาครั้งนี้ "ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล" ไม่ทำให้ผิดหวัง เธอมากับทรงผมสุดฮิต โดนใจสายฝ. ตีตลาดวงการเพลงสากลได้สบาย พร้อมด้วยสายตาดาเมจสุดพิฆาต ระวังให้ดี...ใครเผลอสบตา อาจหยุดหายใจไม่รู้ตัวนะจ๊ะ.

อ่านเพิ่มเติม :

เซ็กซี่ทุกชุด "แฟชั่น" สุดแซ่บ สไตล์ "เมย์ สิรินทร์" สวย เผ็ดจนต้องยอม

ซูม "แฟชั่น" สไตล์ "แก้ม วิชญาณี" เปิดเคล็ดลับเด็ดกับความสวยที่เพิ่มขึ้น

"แฟชั่น" ความแซ่บแม่โอป "โอปอล์ ปาณิสรา" สวย แพง ผู้ดี

บทความที่เกี่ยวข้อง