รีเซต

ส่องกระเป๋าแบรนด์เนมปังๆ ในวัย 39 ของซนเยจิน & จอนมีโด ในซีรีส์ Thirty-Nine

ส่องกระเป๋าแบรนด์เนมปังๆ ในวัย 39 ของซนเยจิน & จอนมีโด ในซีรีส์ Thirty-Nine
pommypom
25 กุมภาพันธ์ 2565 ( 16:45 )
3.2K

     ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ที่เข้ามาในช่วงนี้เรียกได้ว่ามาแรงหลายเรื่องจริงๆ ค่ะ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเรื่อง Thirty-Nine (สามสิบเก้า) ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิต มิตรภาพ และความรัก ของเพื่อนสาว 3 คน ในวัย 39 ปี ได้แก่ ชามีโจ ผู้อำนวยการคลีนิกด้านผิวหนัง ที่รับบทโดย ซนเยจิน, จองชานยอง คุณครูสอนการแสดง รับบทโดย จอนมีโด และคิมจีฮยอน ผู้จัดการเคาน์เตอร์แบรนด์เครื่องสำอางในห้างสรรพสินค้า รับบทโดย จางจูฮี

     นอกจากเรื่องราวของซีรีส์จะน่าติดตามมากๆ แล้ว สำหรับสายแฟหลายๆ คนที่ดูซีรีส์เรื่องนี้ ก็อาจจะสะดุดตากับไอเทมแฟชั่นสุดปังของเหล่าสาวๆ ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นแบรนด์เนมจัดเต็มทั้งตัวเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะกระเป๋าของ 2 สาว ซนเยจินและจอนมีโด ที่สวยเก๋ ดูแพง นำมาคอมพลีทลุคการแต่งตัวในวัยย่างเข้าใกล้เลข 4 ของพวกเธอได้อย่างมีสไตล์จริงๆ ค่ะ ว่าแต่จะมีแบรนด์ดังอะไรกันบ้าง วันนี้เราจะพาไปซูมให้เห็นชัดๆ กันไปเลยค่ะ!

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนม

ซนเยจิน

     ลุคผู้อำนวยการคลีนิกด้านผิวหนังของชามีโจ หรือ นางเอกสาวซนเยจินของเราในเรื่องนี้ ต้องบอกเลยว่าสวยและรวยมาก แบรนด์เนมจัดเต็มทั้งตัวเลยค่ะแม่ ซึ่งหลายๆ คนก็อาจจะสังเกตเห็นชามีโจ มักจะหยิบกระเป๋าจากแบรนด์ Valentino มาคอมพลีทลุคของเธออยู่หลายๆ ครั้ง ซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยค่ะว่าทำไมจะต้องให้ชามีโจใช้แต่กระเป๋าหรือเสื้อผ้าจากแบรนด์นี้ นั่นก็เป็นเพราะว่าสาวซนเยจินของเราเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Valentino นั่นเอง จะไม่ให้ใช้แบรนด์นี้ได้ยังไงล่ะ จริงมั้ยคะ!

 

 

กระเป๋าแบรนด์เนม

จอนมีโด

     ลุคการแต่งตัวในวัยเข้าใกล้เลข 4 ของจองชานยองหรือนางเอกสาวจอนมีโด พูดเลยว่าเป็นลุคที่ดูเด็กกว่าวัยมากๆ จอนมีโด ในบทบาทคุณครูสอนการแสดง จะมีความเก๋และเท่ บวกกับมีความเป็นวัยรุ่น และแต่งตัวได้มีสไตล์สุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ และแน่นอนว่าไอเทมแฟชั่นแต่ละชิ้นของจองชานยองก็ปังไม่แพ้กัน แบรนด์เนมทั้งตัวอีกแล้ว กลุ่มนี้เค้าปังจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋ารุ่นฮิตของ Celine หรือ Bottega Veneta รวมไปถึงรุ่นอื่นๆ เรียกได้ว่านำมาคอมพลีทลุคได้เก๋และมีสไตล์สุดๆ ค่ะสำหรับสาวจองชานยอง

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง