รวม "สีสันบนเตียง" พาคุณขึ้นสวรรค์ ต้อนรับคืนเด็ดวัน "วาเลนไทน์"

รวม "สีสันบนเตียง" พาคุณขึ้นสวรรค์ ต้อนรับคืนเด็ดวัน "วาเลนไทน์"
ไทยรัฐ
14 กุมภาพันธ์ 2562 ( 05:09 )
106

เชื่อว่าคู่รักทุกคู่กำลังรอคอยวัน "วาเลนไทน์" หรือวันแห่งความรักนี้กันอย่างใจจดใจจ่อ เนื่องจากคืนนี้อาจเป็นอีกหนึ่ง "คืนพิเศษ" ที่คุณและเขาอาจจะได้เปลี่ยนบรรยากาศให้สยิวซาบซ่านมากขึ้น

พบกันอีกครั้งกับ เกอิช้อย กูรูเรื่องบนเตียงคนสวย ที่จะมาแนะแนวทางแก่คุณผู้หญิงทั้งหลาย เปลี่ยนบทรักอันแสนจะธรรมดาให้ดุเดือดมากขึ้นเพื่อให้สมกับเป็น "วันแห่งความรัก" ให้เขารับรู้ได้ว่าคุณรักและคลั่งไคล้เขามากแค่ไหน ครั้งนี้บอกเลยว่าแซ่บกว่าครั้งไหน เพราะช้อยงัดเอาเทคนิคดีๆ แบบเร้าใจสุดๆ ที่จะทำให้คุณและคนพิเศษของคุณได้ฟินกันยันฟ้าสางมาฝากที่นี่แล้ว

โอกาสพิเศษแบบนี้ เกอิช้อย ขอนำเสนออะไรที่แปลกใหม่ เพิ่มความซุกซนให้กับชีวิตคู่ รับรองว่าคนรักของคุณต้องตื่นเต้นแน่นอน

1. ความรักไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง

จะเป็นระเบียง ห้องครัว หรือห้องนั่งเล่นบ้างก็ได้ หากคุณกำลังนั่งดูทีวีหรือรับประทานอาหารเย็นกันอยู่แล้วเกิดสปาร์กขึ้นมาดื้อๆ ก็จัดเสียตรงนั้นเลย ลองหามุมที่ไม่ลำบากจนเกินไป

ยิ่งถ้าหากเป็นห้องนั่งเล่น โซฟาตัวโปรดของคุณและเขานั่นละเป็นมุมดีที่สุด คุณผู้หญิงก็แค่นอนคว่ำหน้าในท่างอเข่า เขาจะเข้ามาได้ลึกกกสุดใจเลย หรือหากเป็นห้องอาบน้ำ ก็ต้องหามุมพิงให้ดีหน่อยเพราะคุณและเขาอาจต้องยืนนาน มุมไหนเร้าใจก็เปลี่ยนไปเปลี่ยนมา...แต่ไม่เปลี่ยนคนก็พอจ้า

2. เปิดไฟ...ก็ตื่นเต้นดีนะ

จริงอยู่ที่สาวไทยส่วนใหญ่มักจะเขินอายกับเรื่องพวกนี้ แต่คุณรู้ไหมว่าในจังหวะกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มแล้วสาวๆ เอื้อมมือไปปิดไฟนั้นทำให้หนุ่มๆ แอบหมดอารมณ์ไปมากโข เหมือนกับว่ากำลังตื่นเต้นที่จะได้เห็นสัดส่วนของคุณ...แล้วคุณเอื้อมมือไปปิดไฟ ไฟในตัวเขาก็ดับลงเช่นกัน

เพราะหนุ่มๆ ส่วนใหญ่เขาชอบที่จะเห็นเรือนร่างของคุณอย่างชัดเจนกันทั้งนั้น ไม่ต้องกังวลเรื่องหน้าอกหย่อนคล้อย หรือหน้าท้องหนาไปหรอก เพราะนาทีนั้นมันไม่สำคัญแล้ว เขารักคุณเพราะคุณเป็นคุณนะ อย่าลืมสิ

3. ลองของเล่นดูไหม?

ของเล่นที่ช้อยหมายถึงในครั้งนี้คือของเล่นชิ้นเล็กๆ ไม่ต้องถึงขนาดไปขวนขวายหาโซ่ แส้ กุญแจมือมาเพื่อคืนวาเลนไทน์ เพราะอาจจะทำให้เขาตกใจจนเผ่นหนีไปเสียก่อน

ผู้ชายหลายคนตื่นเต้นนะ...ที่ได้เห็นผู้หญิงของเขาฟินไปกับของเล่นสั่นๆ ถ้าคุณไม่อายก็ใช้มันโชว์เขาไปเลย เขาจะได้รู้ไงว่าคุณชอบแบบไหน

4. เปลี่ยนมุมกระจกในห้องนอน

หนุ่มๆ มักจะตกหลุมรักในสิ่งที่เห็น ลองเปลี่ยนกระจกยาวบานใหญ่ที่คุณใช้แต่งตัวทุกเช้าให้เป็นมากกว่ากระจกแต่งตัว ด้วยการย้ายมันไปที่กำแพงปลายเตียง แล้วลองคิดดูนะว่าถ้าแฟนของคุณเข้ามาจากทางด้านหลังโดยการหันหน้าเข้าหากระจก ไม่มีอะไรจะปลุกเร้าอารมณ์ของเขาได้มากไปกว่าได้เห็นตัวเองเคลื่อนไหวไปพร้อมๆ กับคุณอีกแล้ว

5. เปลี่ยนบรรยากาศชวนไปเซาน่า

ช้อยบอกเลยค่ะ...ถ้าได้ลองแล้วคุณจะลืมไม่ลง ยิ่งคู่ไหนชอบไปฟิตเนสกับแฟน รอจังหวะดีๆ ที่ไม่มีคน ห้องเซาน่าร้อนๆ ที่คุณทั้ง 2 จะช่วยกันโหมความร้อนให้มากขึ้น เราแนะนำให้คุณใช้เวลาทุกวินาทีอย่างมีค่า ปิดบทรักให้เร็วกว่าปกติ ให้แม่สาวของคุณอยู่ด้านบนแล้วหันหลังให้คุณเหมือนท่าด็อกกี้ แซ่บ!!!

อย่างไรก็ตาม...อย่าก๋ากั่นกันมากนัก อย่าลืมว่าพรุ่งนี้ต้องไปทำงานกันนะจ๊ะ และเกอิช้อยขอถือโอกาสนี้ อวยพรให้คุณผู้อ่านที่รักของช้อยมีความสุข มีความรักที่ดีเสมือนว่าทุกวันคือวันแห่งความรัก

แล้วพบกันใหม่ รักนะ...จาก ช้อยเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง