"แฟชั่น" โทน "สีนีออน" แมตช์รับซัมเมอร์ แสบ สะท้อนทุกสายตา

"แฟชั่น" โทน "สีนีออน" แมตช์รับซัมเมอร์  แสบ สะท้อนทุกสายตา
ไทยรัฐ
19 มีนาคม 2562 ( 10:14 )
354

ซัมเมอร์มาแล้วจ้า หากสาวๆ อยากแจ่มจ้า เจิดจรัส สะท้อนแสงมองเห็นมาแต่ไกล ก็ต้องจัด "แฟชั่น" เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ในโทน "สีนีออน" นะคะซิส เพราะช่วงนี้เหล่าคนดังเค้าก็หันมามิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าในสไตล์นี้กันทั้งนั้น ซึ่งสาวๆ สายแฟชั่นต้องห้ามพลาด!!

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ไม่อยากเห็นคุณสาวๆ ที่รักตกเทรนด์ จึงรวบรวมไอเดียการแต่งตัวด้วย "สีนีออน" มาฝากเพื่อนๆ กันแบบกรุบๆ กริบๆ รับรองว่า...แต่งแล้วคนต้องเหลียวหลังมองจนคอเคล็ด สวยสะเด็ด จนผู้ชายสะดุดไปตามๆ กันเลยแหละค่ะ

"แฟชั่น" โทน "สีนีออน"

ก็ต้องบอกนิดๆ หน่อยๆ ว่า "แฟชั่น" ในโทนสีนีออนนี้นั้น ก็คือสีที่สะท้อนแสง เจิดจ้า จี๊ดจ๊าด จัดจ้าน แสบตาและเด่นมากเว่อร์ๆ อย่างสีเหลือง สีเขียว สีชมพู สีส้ม และสีแดงนั่นเองจ้า ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาดูกันนะคะ...

เดรสชุดเดียวจบๆไป

สไตล์แรกเหมาะกับสาวมั่นเบอร์แรงจ้า สาวคนไหน? ที่มีความมั่นอกมั่นใจในตัวเองแบบสูงปี๊ดแล้วล่ะก็ จัดไปเลยแบบไม่ต้องแคร์ กับชุดเดรสสีเจ็บตัวเดียวให้มันจบๆ ไป ทั้งสีเขียว สีชมพู สีส้ม สีแดง งานนี้เลือกตามที่ตัวเองถูกโฉลกได้เลย ส่วนงานดีไซน์ก็เลือกในสไตล์ที่ชอบ "แฟชั่น" นี้รับรอง...ใส่แล้วคนมองจนตาค้างแน่ๆ

เสื้อแบบซอฟต์ๆ

ลดความมั่น ความสีนีออนลงมานิดหน่อย แต่อยากเจิดจรัส สาวๆ ก็แค่เลือกเสื้อสักตัวที่บ่งบอกความเป็นเรา ไม่ว่าจะเป็นแบบฮู้ทแขนยาว สายเดี่ยว หรือจะเอวลอย (แต่ขอสีเจ็บๆ หน่อยนะตัวเธอ) จากนั้นมาแมตช์กับกระโปรงหรือกางเกง ง่ายๆ เพียงเท่านี้ก็เกิดได้เหมือนกันจ้า

กางเกง/กระโปรง

โมเมนต์เดียวกันกับด้านบนเลยจ้า ซึ่งก็ไม่มีอะไรให้ต้องคิดเยอะ แค่เลือกกางเกง/กระโปรงสีเจ็บจี๊ดเข้าทรวงอกมาแมตช์กับเสื้อโทนสีพื้นอย่างขาวและดำ หรือโทนที่ซอฟต์ๆ ที่ไม่แย่งซีนความนีออนของกระโปรงและกางเกง เท่านี้ก็แซ่บเว่อร์ๆ ได้แล้วค่ะซิส ปั๊วะๆ ปังๆ อะ

 

แอคเซสเซอรี่เสริม

ช้อยส์สุดท้ายเหมาะสำหรับสาวๆ ที่แอบจี๊ดค่ะ เพราะการตามเทรนด์ไม่จำเป็นต้องเยอะก็ได้ แค่หมวกสักใบ รองเท้าสักคู่ แต่อินเนอร์แน่นๆ งานนี้แต่งออกมาก็ฟาดคนไปได้ทั้งเขตเทศบาลแล้วจ้า หรือว่าไม่จริง?

นี่แหละสวยระยะร้อยเมตรที่แท้ทรู!! ซึ่งโทนนี้ไม้แขวนเสื้ออย่างเราๆ ก็จะต้องมีความมั่นใจอยู่ในระดับหนึ่งเลยเด้อ หรือไม่? ต้องคิดซะว่าตัวเองเดินเฉิดฉายอยู่บนรันเวย์อะไรประมาณเนี้ย โมเมนต์สวยๆ เลิศๆ อะ แต่ทั้งหมดทั้งมวลเมื่อแต่งตัวตาม "แฟชั่น" แล้ว ก็อย่าลืมนึกถึงคำว่ากาลเทศะด้วยนะคะ 

สุดท้ายสาวๆ อย่าลืมมาติดตาม แฟชั่นสุดแนวในแบบ "ต้าเหนิง" และ แฟชั่นสาวแกร่ง "หญิง รฐา" รวมไปถึงเรื่องราวของ "แฟชั่น" ได้ใน Thairath Women นะคะ แล้วเราจะสวยและนำเทรนด์ไปด้วยกันค่ะซิส จุ๊บๆ.

รูปภาพจาก : pat_napapa , ploychava , thanaerngnin , metalmetal , kambum , khunfour , chomismaterialgirlgwangoamsinn , duearisara  

บทความที่เกี่ยวข้อง