เปิดราคา 10 กระเป๋าแบรนด์เนม Louis Vuitton + วิธีซื้อแบบไม่ต้องเข้าช็อป แต่ได้ของจาก Official

เปิดราคา 10 กระเป๋าแบรนด์เนม Louis Vuitton + วิธีซื้อแบบไม่ต้องเข้าช็อป แต่ได้ของจาก Official
pommypom
29 กันยายน 2563 ( 14:45 )
20.5K

     สาวๆคนไหนที่อยากได้กระเป๋าแบรนด์เนม Louis Vuitton สุดหรู วันนี้เราจะพาไปเช็คราคาพร้อมบอกวิธีซื้อในไทยแบบไม่ต้องเข้าช็อปให้เขินอายเลยล่ะค่ะ แล้วก็ไม่ต้อง Pre-order หรือซื้อผ่านแม่ค้าคนกลางด้วยนะคะ เรียกได้ว่าเป็นการซื้อกับทางแบรนด์ Louis Vuitton โดยตรงได้เองโดยที่ไม่ต้องเข้าช็อปเลย กระเป๋ารุ่นไหนน่าโดนบ้าง สาวๆต้องจัดซักใบนะคะ !!

 

 

1. กระเป๋าแบรนด์เนม Louis Vuitton รุ่น LV PONT 9

     รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นใหม่สุดฮิตที่เหล่าเซเลบใช้กันเยอะสุดๆค่ะ รูปทรงกระเป๋าจะเป็นทรงสี่เหลี่ยมเรียบหรู ทำจากหนังคาวไฮด์ผิวเรียบ พร้อมด้วยซับในที่ทำจากหนังคาวไฮด์ผิวเรียบด้วยเช่นกัน ส่วนฮาร์ดแวร์เป็นสีทองค่ะ ดูหรูหราสุดๆ มีสายสะพายที่สามารถปรับระดับได้ แต่จะไม่สามารถอดออกได้นะคะ ส่วนการเปิด-ปิดกระเป๋ารุ่นนี้จะเป็นแบบระบบแม่เหล็กรูป Monogram Flower ค่ะ และด้านในมีช่องแบ่งกระเป๋าอีกจำนวน 2 ช่องพร้อมซิปรูด สามารถจุของได้พอดีทีเดียวค่ะ

 

 

ราคา 126,000 บาท
ขนาด 23 x 15 x 8 ซม.

 

2. กระเป๋าแบรนด์เนม Louis Vuitton รุ่น ONTHEGO MM

     กระเป๋าอีกรุ่นที่ต้องมีเลย ใบนี้เหมาะสำหรับวันพักผ่อนไปเที่ยวชิลๆสุดๆค่ะ หรือจะเป็นลุคไปช้อปปิ้งก็เข้านะคะ โดยลายจะเป็น Monogram และ Monogram Reverse แคนวาส ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ พร้อมด้วยซับในแบบเป็นผ้า และฮาร์ดแวร์สีทอง ถือแล้วดูแพงสุดๆ ส่วนหูจับเป็นแบบ Toron ที่สามารถถือด้วยมือหรือจะคล้องแขนก็ได้ค่ะ ใบนี้จุของได้เยอะมากๆ ถือเป็นรุ่นที่ใช้งานง่ายและอเนกประสงค์สุดๆ สวยสะดวกแบบดูแพงมากๆค่ะพูดเลย

 

 

ราคา 83,000 บาท
ขนาด 34 x 26 x 13 ซม.

 

3. กระเป๋าแบรนด์เนม Louis Vuitton รุ่น SPEEDY 30

     รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นคลาสสิกรุ่นฮิตที่ทุกคนต้องมีเลยล่ะค่ะ ซึ่งรุ่นนี้ดีไซน์ต่อยอดมาจากรุ่น Express ปี 1930 ค่ะ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากการขนส่งด่วนในสมัยนั้นนั่นเอง ส่วนลายเป็น Monogram แคนวาส ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ พร้อมบุด้วยผ้าด้านในกระเป๋า มีฮาร์ดแวร์สีทองสุดหรูหรา อีกทั้งยังมีแม่กุญแจคล้องอยู่ที่กระเป๋าเก๋ๆอีกด้วย รุ่นนี้จะถือหรือคล้องแขนก็สวยดูดีสุดๆค่ะ

 

 

ราคา 37,400 บาท
ขนาด 30 x 21 x 17 ซม.

 

4. กระเป๋าแบรนด์เนม Louis Vuitton รุ่น NEVERFULL MM

     รุ่นนี้ถือเป็นกระเป๋าสุดคลาสสิกอีกรุ่นที่ต้องมีเลย เป็นทรง Tote bag ที่จุของได้เยอะ แถมยังหยิบจับได้ง่ายอีกด้วย เรียกได้ว่าสวยสะดวกสุดๆ โดยกระเป๋าจะเป็นลาย Monogram แคนวาส มาพร้อมกับสายหนังด้านข้างที่ทำให้เราสามารถรูดเข้าหรือออกได้ตามต้องการ อีกทั้งยังสามารถสะพายไหล่ได้หรือคล้องแขนได้อีกด้วย รุ่นนี้มาพร้อมกับกระเป๋าเพาช์แบบถอดได้ สามารถนำออกมาถือเป็นคลัทช์เก๋ๆ เรียกได้ว่าซื้อหนึ่งแต่ได้ถึงสองเลยล่ะค่ะ

 

 

ราคา 47,500 บาท
ขนาด 31 x 28 x 14 ซม.

 

5. กระเป๋าแบรนด์เนม Louis Vuitton รุ่น ALMA BB

     รุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ดีไซน์มาจากรุ่นดั้งเดิมอย่างรุ่น Art Deco เมื่อปี 1934 โดยตัดเย็บจาก Monogram แคนวาส มาพร้อมกับแม่กุญแจและกุญแจสีทอง ที่สื่อถึงความสง่างามอันเหนือกาลเวลานั่นเอง รุ่นนี้สามารถสะพายก็ได้หรือถือก็ได้ค่ะ เพราะสายกระเป๋าสามารถถอดได้ แต่จะไม่สามารถปรับได้นะคะ ส่วนหูจับสำหรับถือจะเป็นแบบ Toron สายคู่ค่ะ ถือเป็นอีกใบที่น่ารักกะทัดรัดจนต้องมีเลยล่ะค่ะ

 

 

ราคา 45,700 บาท
ขนาด 23.5 x 17.5 x 11.5 ซม.

 

6. กระเป๋าแบรนด์เนม Louis Vuitton รุ่น NOÉ BB

     กระเป๋าสายรูดทรงขนมจีบที่เคยฮิตหนักมากในสมัยก่อน จะนำมาสะพายสมัยนี้ก็ยังเก๋อยู่นะคะ ไม่เคยเอาท์เลยจริงๆ โดยรุ่นนี้จะเป็นดีไซน์ที่คล้ายกับในปี 1932 ค่ะ มีแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าที่ใช้สำหรับบรรจุขวดแชมเปญนั่นเอง ถือเป็นดีไซน์ดั้งเดิมอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของแบรนด์ที่ยังฮิตอยู่จนถึงทุกวันนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งลายของกระเป๋าจะเป็น Monogram แคนวาส ขอบกระเป๋าทำจากหนังคาวไฮด์ธรรมชาติ ภายในบุด้วยผ้า พร้อมด้วยฮาร์ดแวร์สีทอง ส่วนสายกระเป๋าสามารถปรับความยาวได้ แต่จะไม่สามารถถอดออกได้นะคะ สาวๆจะสะพายไหล่หรือสะพายข้างก็เก๋ทุกลุคเลย

 

 

ราคา 42,700 บาท
ขนาด 22 x 24 x 15 ซม.

 

7. กระเป๋าแบรนด์เนม Louis Vuitton รุ่น CANNES

     กระเป๋าทรงนี้เป็นอีกทรงที่ต้องมีเลย โดยรูปทรงนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าเครื่องสำอาง LV Cannes ดั้งเดิมของแบรนด์นั่นเองค่ะ มีลวดลาย Monogram Reverse และลาย Monogram แคนวาสที่สวยมากๆ รุ่นนี้เป็นสายหนังที่สามารถปรับระดับได้และถอดออกได้ค่ะ มาพร้อมกับหูจับบนแบบ Toron ทำให้สามารถใช้งานได้หลายแบบ สาวๆจะสะพายหรือถือบริเวณหูจับก็ได้ เก๋สุดๆ ส่วนด้านในบุด้วยไมโครไฟเบอร์ มีฮาร์ดแวร์สีทองสุดหรูหรา สะพายแล้วชิคมากค่ะรุ่นนี้

 

 

ราคา 82,500 บาท
ขนาด 15 x 17 x 15 ซม.

 

8. กระเป๋าแบรนด์เนม Louis Vuitton รุ่น MINI DAUPHINE

     รุ่นนี้เป็นกระเป๋ารุ่นใหม่ที่สาวก LV ต้องมีซักใบพูดเลย เป็นกระเป๋าในคอลเลคชั่น Spring-Summer 2019 ที่รูปทรงน่ารักมากๆ ดีไซน์จาก Monogram แคนวาส และ Monogram Reverse แคนวาสนั่นเอง มาพร้อมกับตัวล็อกโลโก้ LV สีทองเงางาม ดูหรูหรา ส่วนขอบกระเป๋าจะเป็นหนังลูกวัวผิวเรียบค่ะ และด้านในบุด้วยไมโครไฟเบอร์สีดำ มีช่องแบ่งกระเป๋า 2 ช่อง ส่วนสายกระเป๋าเป็นหนังที่สามารถปรับระดับและถอดออกได้ สาวๆสามารถสะพายได้ทั้งแบบสะพายข้างแล้วสะพายไหล่เลยล่ะค่ะ ใบนี้สะพายแล้วสวยมาก

 

 

ราคา 97,500 บาท
ขนาด 20 x 15 x 9 ซม.

 

9. กระเป๋าแบรนด์เนม Louis Vuitton รุ่น NEW WAVE MULTI-POCHETTE

     รุ่นนี้ซื้อหนึ่งเหมือนได้กระเป๋าถึงสองใบเลยล่ะค่ะ เพราะมาพร้อมกับกระเป๋าใส่เหรียญทรงกลมที่สามารถถอดได้ โดยรุ่นนี้จะเป็นหนังลูกวัวผิวเรียบ พร้อมบุด้านในด้วยไมโครไฟเบอร์ และฮาร์ดแวร์สีทอง มีสายกระเป๋าทำจากหนังที่ทอด้วยเทคนิคแจ็คการ์ด ซึ่งสามารถปรับระดับความสั้น-ยาวได้ แถมยังสามารถถอดออกได้อีกด้วย นอกจากนั้นยังมีสายโซ่แบบถอดได้ด้วยเช่นกัน ทำให้เราสามารถถือกระเป๋าใบนี้ได้หลากหลายแบบเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะสะพายข้าง สะพายไหล่ หรือถือเป็นคลัทช์นั่นเอง ซื้อใบเดียวถือว่าคุ้มสุดๆ

 

 

ราคา 75,500 บาท
ขนาด 19 x 14 x 5 ซม.

 

10. กระเป๋าแบรนด์เนม Louis Vuitton รุ่น FÉLICIE POCHETTE

     รุ่นนี้เป็นรุ่นที่สวยเก๋มาก สาวๆต้องมีเลย โดยจะเป็นกระเป๋าลาย Monogram แคนวาสที่ด้านในมีกระเป๋าแบบสามารถถอดได้อยู่อีกจำนวน 2 ใบ ซึ่งมีช่องไว้สำหรับใส่บัตรอยู่ด้วยจำนวน 8 ช่อง เหมาะสำหรับใช้เป็นกระเป๋าในชีวิตประจำวันสุดๆค่ะ นอกจากนั้นสายโซ่ยังสามารถถอดได้อีกด้วย ทำให้เราสามารถถือแบบเป็นคลัทช์ได้ กระเป๋าใบเดียวแต่มีหลายฟังก์ชั่นสุดๆ ซื้อแล้วคุ้มค่ะพูดเลย

 

 

ราคา 36,300 บาท
ขนาด 21 x 12 x 3 ซม.

 

วิธีช้อปกระเป๋า Louis Vuitton ในไทย

     สาวๆคนไหนอยากได้อยากโดนกระเป๋ารุ่นนี้ แต่ไม่กล้าเดินเข้าช็อป แล้วก็ไม่อยากซื้อผ่านแม่ค้าออนไลน์ด้วย เพราะกลัวจะโดนหลอก ได้ของปลอมในราคาของแท้มาใช้ ตอนนี้พูดเลยว่าเราโชคดีมากๆค่ะ เพราะเราสามารถช้อปกระเป๋า Louis Vuitton แบบออนไลน์ได้ในไทยแล้ว อยากได้ใบไหนก็กดสั่งแล้วรอรับของจากที่บ้านสวยๆได้เลย แถมยังไม่มีค่าส่งอีกด้วยนะ ง่ายและสะดวกสุดๆ โดยสาวๆสามารถเข้าไปช้อปกันได้ที่เว็บไซต์ Louis Vuitton ของไทย th.louisvuitton.com กันได้เลยค่ะ

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง