ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ไอเดียแมทช์เสื้อสายเดี่ยว คลายร้อน ให้ดูดี ดูแพงแบบสาวเกาหลี!

ไอเดียแมทช์เสื้อสายเดี่ยว คลายร้อน ให้ดูดี ดูแพงแบบสาวเกาหลี!
Faii_Natnista
13 พฤษภาคม 2563 ( 15:00 )
1.3K

     ถ้าจะมองหาไอเดียแต่งตัวที่เหมาะกับอากาศร้อนๆ ของบ้านเราแบบนี้ ก็ต้องหยิบ เสื้อสายเดี่ยว มาใส่คลายร้อนเลยค่ะ แต่จะใส่สายเดี่ยวทั้งทีก็มาแมทช์ให้ดูดี ดูแพงแบบสาวเกาหลีกันดีกว่า กับไอเดียชิคๆ ที่เรานำมาฝากกันวันนี้! ซึ่งงานนี้เราก็มีเคล็ดลับในการเลือกสายเดี่ยว แมทช์สายเดี่ยวให้ปัง มาให้สาวๆ ได้ลองแต่งตามกันค่ะ ใครอยากใส่สายเดี่ยวแล้วดูแพง แถมไม่โป๊ ต้องอ่าน!

 

 

เคล็ดลับเลือกสายเดี่ยวให้ดูแพง

1. เนื้อผ้าดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

ก่อนซื้อสายเดี่ยวสักตัว แนะนำให้ดูเนื้อผ้าก่อนเลยนะคะสาวๆ ถ้าอยากเพิ่มความแพงแบบง่ายๆ ! ซึ่งเนื้อผ้าที่ช่วยเสริมความแพงก็มักจะเป็นเนื้อผ้าแบบมันเงาอย่างผ้าซาติน เนื้อผ้าที่ใส่สบายแต่แพงราศีจับอย่างผ้าลินิน หรือจะผ้าที่เบสิคๆ แต่สวยตลอดกาลอย่างผ้าไหมพรม แต่สำหรับผ้าไหมพรมแนะนำให้เลือกแบบที่ไม่บางจนเกินไปจนโป๊ ก็จะช่วยเพิ่มความแพงได้ในราคาเบาๆ เลยละจ่ะ

 

2. เปิดพอประมาณ อย่าโป๊จนโป๊ะ!

จะใส่สายเดี่ยวให้ดูดี ดูแพง จำไว้เลยนะคะสาวๆ ว่าอย่าเลือกแบบที่โป๊เกินไป เพราะความโป๊นี่ละค่ะ จะทำให้ความแพงดรอปลง! นอกจากเนื้อผ้าแล้ว ดีไซน์ของตัวเสื้อก็ช่วยเพิ่มความแพงได้นะจ๊ะ แนะนำให้เลือกเป็นสายเดี่ยวแบบคอยู ที่เว้าไม่ลึกมาก หรือจะเป็นสายเดี่ยวที่บริเวณหน้าอกเป็นทรงตรง ไม่เว้า ก็ดูดีสไตล์เกาหลีเลย หรือถ้าไม่เลือกแบบเว้าหน้าจะเลือกเป็นแบบเว้าหลังก็สวยแถมไม่ดูโป๊มากเกินไปอีกด้วยละค่า

 

3. แมทช์กับไอเทมเสริมความแพง

แค่หยิบเสื้อสายเดี่ยวมาแมทช์กับกางเกงดีๆ สักตัวก็ช่วยเสริมความแพงได้ง่ายๆ แล้วค่ะ ซึ่งกางเกงที่จะช่วยอัพความแพงได้ดี เราขอแนะนำเป็นกางเกงทรงปล่อยๆ ขากระบอก จะเลือกเป็นกางเกงผ้าลินิน กางเกงผ้าสแลคก็ได้ แต่อย่าลืมเลือกที่เป็นทรงปล่อยๆ สบายๆ จะดีกว่าทรงเข้ารูปนะคะ หรือจะแมทช์ง่ายๆ กับไอเทมกันตายอย่างกางเกงยีนส์เอวสูงก็ดูแพงขึ้นมาได้ง่ายๆ เลยค่า 

 

4. เปลี่ยนสายเดี่ยวโป๊ๆ ให้ปังด้วยเสื้อคลุม

ใส่สายเดี่ยว ตัวเดียวเปล่าๆ บางทีก็แพงไม่พอ ลองหาเสื้อคลุมบางๆ หรือเสื้อเบลเซอร์สักตัวมาคลุมทับ เท่านี้ก็ได้ลุคที่ดูดี ซีอีโอมาเอง ดูรวยแบบไม่ต้องทำอะไรเยอะแล้วล่ะค่า

 

1. เนื้อผ้าดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

     เลือกสายเดี่ยวที่มีเนื้อผ้าแบบมันเงาอย่างผ้าซาติน เนื้อผ้าที่ใส่สบายแต่แพงราศีจับอย่างผ้าลินิน หรือจะผ้าที่เบสิคๆ แต่สวยตลอดกาลอย่างผ้าไหมพรม

 

 

 

2. เปิดพอประมาณ อย่าโป๊จนโป๊ะ!

     เลือกดีไซน์สายเดี่ยวที่เป็นแบบคอยู, แบบทรงตรง ไม่เว้า หรือถ้าไม่เลือกแบบเว้าหน้าจะเลือกเป็นแบบเว้าหลัง ที่แอบเปิดหลังหน่อยก้สวยแต่ไม่โป๊!

 

 

 

3. แมทช์กับไอเทมเสริมความแพง

     แมทช์กางเกงทรงปล่อยๆ ขากระบอก จะเป็นกางเกงผ้าลินิน กางเกงผ้าสแลคก็ได้ หรือจะแมทช์ง่ายๆ กับไอเทมกันตายอย่างกางเกงยีนส์เอวสูงก็ดูแพงขึ้นมาได้ง่ายๆ !

 

 

 

4. เปลี่ยนสายเดี่ยวโป๊ๆ ให้ปังด้วยเสื้อคลุม

     ลองหาเสื้อคลุมบางๆ หรือเสื้อเบลเซอร์สักตัวมาคลุมทับ สายเดี่ยว เท่านี้ก็ช่วยลดความโป๊ แถมยังได้ลุคที่ดูดี ดูแพงแล้วล่ะค่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง