รีเซต

5 ไอเทมเด็ดที่ต้องมีติดโต๊ะ ช่วยเพิ่มแรงบันดาลใจ ในช่วง Work From Home

5 ไอเทมเด็ดที่ต้องมีติดโต๊ะ ช่วยเพิ่มแรงบันดาลใจ ในช่วง Work From Home
Faii_Natnista
8 กันยายน 2564 ( 13:00 )
434

     Work From Home มานาน เชื่อว่าหลายๆ คนคงเริ่มมีอาการเบื่อมุมทำงานเดิมๆ ไม่สนุก ขาดแรงบันดาลใจ กันอยู่ใช่ไหม? จะออกไปผ่อนคลายนอกบ้านในสถานการณ์แบบนี้ก็ไม่ปลอดภัย วันนี้ เรามีไอเดียดีๆ ที่จะช่วยเปลี่ยนมุมเดิมๆ ให้กลับมาสนุก สดชื่น อีกครั้งมาแชร์กัน ด้วยไอเทมเด็ดๆ บนโต๊ะทำงานที่ควรค่าแก่การเสียเงินซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเอง เพื่อเติมพลัง สร้างแรงบันดาลใจและบรรยากาศใหม่ๆ ในการทำงานที่บ้าน

 

 

1. เทียนหอม

 

 

     อยากเปลี่ยนบรรยากาศการทำงานแนะนำให้เริ่มต้นจากไอเทมชิ้นนี้เลย “เทียนหอม” เพราะกลิ่นในห้องทำงานมีผลต่ออารมณ์อย่างไม่น่าเชื่อ แถมบางกลิ่นยังมีสรรพคุณในการช่วยลดความเครียดอีกด้วย กลิ่นที่ได้รับความนิยมอยู่ตอนนี้ และขอแนะนำก็คือ กลิ่นลาเวนเดอร์ เลมอน มะลิ และเปเปอร์มินต์ รับรองว่าไอเทมชิ้นนี้ถ้าได้มาแล้วจะต้องตกหลุมรักแน่นอน

 

2. โคมไฟตั้งโต๊ะ

 

 

     ต่อด้วยไอเทมถนอมดวงตา ที่รับประกันความคุ้มค่าอย่าง “โคมไฟตั้งโต๊ะ” ที่ช่วยเพิ่มความสุขและสร้างบรรยากาศในการทำงานได้เป็นอย่างดี เคล็ดลับง่ายๆ ในการเลือกหลอดไฟคือ ควรเลือกหลอดไฟแบบ LED เพราะมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน แถมยังช่วยถนอมสายตา ไม่สร้างแสงกระพริบที่จะเป็นปัญหาต่อสุขภาพในอนาคต ถ้าเลือกหลอดไฟดี จะอ่านหนังสือหรือทำงานนานแค่ไหนก็สบายและปลอดภัย ถนอมสายตาแน่นอน ขอแอบกระซิบว่าหลอดไฟที่มีคุณภาพจะช่วยประหยัดไฟได้ด้วยนะ

 

3. กระบองเพชร

 

 

     อินเทรนด์ไม่ขาดสายด้วยไอเทมรักโลก “กระบองเพชร” ช่วยสร้างบรรยากาศในการทำงานให้สดชื่น และสงบ สบาย แถมช่วยดูดซึมแสงจากหน้าจอคอมฯ ได้อีกด้วย ที่สำคัญดูแลง่ายไม่ต้องรดน้ำบ่อยๆ เหมาะสำหรับคนที่งานยุ่งไม่เวลาดูแลต้นไม้แต่อยากได้บรรยากาศแบบธรรมชาติไว้ถ่ายรูปลงโซเชียลอวดมุมทำงานเก๋ๆ ให้เพื่อนได้เห็น พลาดไม่ได้เลยกับไอเทมชิ้นนี้

 

4. เครื่องฟอกอากาศ

 

 

     ไอเทมสุดปังดังข้ามปีขายดีจนขาดตลาดไปหลายรอบต้องนี่เลย “เครื่องฟอกอากาศ” เหมาะสำหรับสายสุขภาพอยากดูแลตัวเอง ต้องมีเจ้านี้ติดบ้านไว้เลย เพราะการทำงานในพื้นที่ที่อากาศสะอาดสดชื่น จะช่วยส่งผลดีต่อร่างกายได้ด้วยนะ ไอเทมนี้อาจจะวางบนโต๊ะทำงานไม่ได้แต่วางไว้ข้างๆโต๊ะทำงานได้สบาย วางใจเรื่องอากาศที่หายใจเข้าไปในทุกวันได้เลย

 

5. นาฬิกาตั้งโต๊ะ

 

 

     มาถึงไอเทมชิ้นสุดท้าย “นาฬิกาตั้งโต๊ะ” ถือเป็นไอเทมสำคัญเลยทีเดียว เพราะจะช่วยให้เราจัดสรรตารางเวลาและกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างสะดวก และเป็นระบบมากขึ้น เคล็ดลับในการจัดวางนาฬิกาบนโต๊ะคือให้วางในด้านขวามือ เพื่อความสะดวกในการมองเห็นและไม่ควรเลือกซื้อนาฬิกาที่มีเสียงดังมากเกินไป เพราะเสียงที่ดังอาจจะรบกวนสมาธิระหว่างการทำงานได้

      เป็นยังไงกันบ้างกับ 5 ไอเทมเด็ด ที่เราคัดสรรมา ถ้ายังไม่โดนใจและอยากลองหาไอเดียใหม่ๆ หรือไอเทมเพิ่มเติมก็เข้าไปชอปปิ้งกันได้ที่ลาซาด้า รับรองว่าจะต้องได้ไอเทมที่ตามหาในราคาที่ถูกใจอย่างแน่นอน ที่สำคัญจ่ายง่าย สะดวก ปลอดภัยไร้สัมผัส ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน ถ้าพร้อมแล้วอย่ารอช้ารีบไปสอยไอเทมเด็ดมาแต่งโต๊ะทำงาน เปลี่ยนบรรยากาศในช่วง Work From Home ให้กลับมาสดชื่นสดใสพร้อมทำงานอย่างมีความสุขกันอีกครั้งกันเลย...

 

บทความที่เกี่ยวข้อง