รีเซต

พิกัด 7 สปา ที่ไหนดี นวดตัวให้ผ่อนคลาย พาร่างกายและจิตใจไปพัก!

พิกัด 7 สปา ที่ไหนดี นวดตัวให้ผ่อนคลาย พาร่างกายและจิตใจไปพัก!
pommypom
7 มีนาคม 2566 ( 14:00 )
148

พาร่างกายและจิตใจไปพัก หลีกหนีความวุ่นวาย คลายความเครียด ด้วยการไปสปากันดีกว่า! แต่จะไปสปา ที่ไหนดี? วันนี้เรามี 7 พิกัดสปาน่าไปมาแนะนำค่ะ ลองไปนวดตัวให้ผ่อนคลาย ปรับอารมณ์ให้ดีขึ้นได้ง่ายๆ จะมีที่ไหนบ้าง ไปเช็คอินพร้อมกันเลย!

 

 

สปา ที่ไหนดี

 

1. Let's Relax Spa

     Let's Relax Spa แห่งนี้เรียกได้ว่ามีทรีตเมนต์และแพ็กเกจให้เลือกมากมาย แถมยังสะดวก มีหลากหลายสาขาทั่วไทยและต่างประเทศ ซึ่งนอกไปจากสปาแล้วที่นี่ก็ยังโดดเด่นในเรื่องของการนวดแผนไทยโบราณที่ผสมผสานการกดจุด หลักอายุรเวชของอินเดีย และท่าโยคะเข้ามาช่วย ไม่ว่าเราจะไปสปาหรือนวดตัวที่แห่งนี้ก็เป็นที่ๆ จะช่วยสร้างสมดุลร่างกายและจิตใจของเราได้เป็นอย่างดี

พิกัด : กรุงเทพฯ, หัวหิน, พัทยา, กระบี่, ภูเก็ต, ตรัง, เชียงใหม่ และเมียนมา

 

2. Panpuri Wellness

     Panpuri Wellness สถานที่ฟื้นฟูดูแลร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณของเราแบบองค์รวม มีทั้งสปาและการนวดให้เราได้ผ่อนคลาย พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ อีกทั้งที่นี่ยังมีออนเซ็นให้แช่อีกด้วย แถมยังมาพร้อมกับแพ็กเกจคู่รักให้เราได้พาคนรักไปพักกายพักใจ ใช้เวลาอยู่ด้วยกันอย่างมีคุณภาพ ลืมสิ่งรอบตัวอันวุ่นวายไปชั่วขณะหนึ่ง นอกจากนั้นที่นี่ก็ยังมีเซ็ต Afternoon Tea เสิร์ฟให้อีกด้วยนะ

พิกัด : Gaysorn Village 

 

3. THANN Sanctuary Spa

     THANN Sanctuary Spa อีกหนึ่งสถานที่ที่จะช่วยมอบความสงบสุขภายในจิตใจของเรา พาร่างกายและจิตใจไปพักผ่อนด้วยหลากหลายทรีตเมนต์ที่ THANN เชื่อว่าเป็นศิลปะแห่งธรรมชาติบำบัดในการสร้างสมดุลร่างกายและจิตใจผ่านประสาทสัมผัสทั้งห้า ไม่ว่าจะเป็นทรีตเมนต์สปา การนวดตัว รวมไปถึงการนวดหน้า 

พิกัด : Emporium, Gaysorn Village, สุขุมวิท, โรงแรม Chatrium Grand Bangkok และอยุธยา (THANN Wellness Destination)

 

4. SCape by HARNN

     สปาในเครือของ HARNN นอกจาก HARNN Heritage Spa แล้ว ก็ยังมี SCape by HARNN ที่ก็น่าไปไม่แพ้กัน ซึ่งที่นี่จะมอบประสบการณ์สปาที่แปลกใหม่ พาเราหลีกหนีความวุ่นวายภายนอกและเข้าสู่โลกแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพื่อมอบคุณภาพชีวิต พร้อมสุขภาพกายและใจที่ดีขึ้น ด้วยทรีตเมนต์ต่างๆ ที่คัดสรรมาอย่างตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองสุดๆ

พิกัด : เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และ EmQuartier

 

5. Erb Spa

     ทรีตเมนต์ต่างๆ ที่ Erb แห่งนี้ เรียกได้ว่าเป็นการใช้พลังจากธรรมชาติ แสง เสียง สี กลิ่น เข้ามาช่วยกระตุ้นจิตใจของเราให้สงบลง พร้อมบำรุงจากภายในสู่ภายนอกด้วยการผสมองค์ความรู้ด้านความงามตามแบบฉบับชาววังที่ผสานเข้ากับชีวิตในปัจจุบันได้อย่างลงตัว ซึ่งจุดเด่นของที่นี่คือการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ 100% เลยก็ว่าได้

พิกัด : Warehouse 30

 

6. Treasure Spa 

     อีกหนึ่งสถานที่สำหรับผ่อนคลายร่างกายและจิตใจที่ Treasure Spa แห่งนี้ เต็มไปด้วยทรีตเมนต์ที่จะช่วยทั้งฟื้นฟู เติมพลัง และปรับสมดุลให้กับเรา ซึ่งเป็นทรีตเมนต์ที่คิดค้นขึ้นมาจากการบำบัดเก่าแก่ทั่วโลกในรูปแบบที่ทันสมัยขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสปา นวดตัว หรือดูแลผิวหน้า ก็ล้วนแล้วแต่ดีต่อร่างกาย จิตใจ รวมถึงอารมณ์ของเราในสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่

พิกัด :  Siam Square One 

 

7. Oasis Spa 

     Oasis Spa สปาที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศแห่งนี้ เป็นสถานที่ที่จะช่วยผ่อนคลาย มอบความสุข และความกระปรี้กระเปร่าให้กับเราได้ด้วยการบำบัดอย่างมีศิลปะ สมดุลกันระหว่างความดั้งเดิมและความสมัยใหม่ ช่วยมอบประสบการณ์การสปาในแบบที่ต่างออกไป ด้วยนักบำบัดที่อ่อนโยนและถูกฝึกฝนมาเป็นอย่างดี พร้อมกับการใช้ทรีตเมนต์และผลิตภัณฑ์เฉพาะของที่นี่

พิกัด : กรุงเทพฯ, พัทยา, ภูเก็ต, เชียงใหม่

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง