ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

7 ร้านกางเกงยีนส์ใน IG ใส่สวย ถูก ทน พร้อมลุยทุกสถานการณ์อย่างมีสไตล์

7 ร้านกางเกงยีนส์ใน IG ใส่สวย ถูก ทน พร้อมลุยทุกสถานการณ์อย่างมีสไตล์
pommypom
18 สิงหาคม 2563 ( 15:15 )
5.4K
2

     แจกพิกัด 7 ร้านกางเกงยีนส์ใน IG ให้สาวๆได้เลือกช้อปกันค่ะ !! กางเกงยีนส์ถือเป็นกางเกงตัวเก่งสุดเบสิกที่สาวๆทุกคนต้องมีติดตู้ไว้เลย เพราะสามารถนำออกมาใส่ได้หลายๆโอกาส ตั้งแต่งานชิลๆไปจนถึงงานหรูๆ แถมกางเกงยีนส์ยังถือเป็นกางเกงที่ทุกคนใส่ได้ ไม่ว่าจะเป็นสาวเท่ สาวเปรี้ยว หรือสาวหวาน กางเกงยีนส์ก็เข้าได้กับทุกสไตล์ค่ะ นอกจากนั้นยังนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าอื่นๆได้ง่ายอีกด้วยค่ะ สาวๆไม่มีไม่ได้เลย

 


1. ร้านกางเกงยีนส์ใน IG : @theblackgrapeshop

     ร้านกางเกงยีนส์ร้านนี้เหมาะสำหรับสาวเท่มากๆค่ะ กางเกงยีนส์จะเป็นทรงกระบอก ใส่แล้วชิคมากๆ แถมยังแมทช์ง่าย ไม่ว่าจะใส่เสื้อแบบไหน กางเกงยีนส์ทรงกระบอกก็จะทำให้ลุคของสาวๆดูดีขึ้นมาก โดยราคาจะอยู่ที่ 250 บาท เท่านั้นเอง ถูกและดีมากค่ะ

 

 

2. ร้านกางเกงยีนส์ใน IG : @simplest.style

     ร้านกางเกงยีนส์สุดฮิต ร้านนี้มีให้เลือกหลายแบบหลายทรงมากๆ มีทั้งขายาวและขาสั้นเลยล่ะค่ะ สาวๆที่ชอบใส่กางเกงยีนส์ ร้านนี้คือตอบโจทย์เลย ทรงสวย ใส่แล้วดูดีมากๆ ไม่ว่าจะแมทช์กับเสื้อ กระเป๋า หรือรองเท้าแบบไหน สาวๆจะได้ลุคที่ดูดีสุดๆ โดยราคาจะอยู่ที่ประมาณ 400-790 บาทค่ะ

 

 

3. ร้านกางเกงยีนส์ใน IG : @jeansbypat

     ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่มีกางเกงยีนส์ให้เลือกหลายทรงมากๆ มีทั้งขาสั้นและขายาว ซึ่งใส่แล้วสวยมากๆค่ะ แถมยังมีสีอื่นนอกจากสียีนส์ให้เลือกอีกด้วย ถือว่ามีครบในร้านเดียวเลยล่ะ ซึ่งราคาจะอยู่ที่ 390 บาทค่ะ ถือว่าดีมากๆ สาวๆก็สามารถเพิ่มลุคให้ดูสวยแพงได้ด้วยกางเกงยีนส์ราคาเบาๆเลยล่ะค่ะ

 

 

4. ร้านกางเกงยีนส์ใน IG : @madamejeans2

     ร้านนี้ก็เป็นร้านที่มีกางเกงยีนส์ให้เลือกหลายทรงเช่นกันค่ะ ใส่แล้วสวยมากๆ เพิ่มลุคให้ชิคด้วยกางเกงยีนส์ แถมยังมีให้เลือกหลายสีอีกด้วย มีทั้งยีนส์ขาสั้น ขายาว และกระโปรงยีนส์ค่ะ เอาใจคนรักยีนส์กันไปเลย ที่สำคัญราคายังเบาๆอีกด้วย เพียงเริ่มต้นที่ 290 บาทค่ะ

 

 

5. ร้านกางเกงยีนส์ใน IG : @bananashoopp

     อีกหนึ่งร้านกางเกงยีนส์ที่มีให้เลือกหลายแบบ หลายทรง หลายสี ร้านนี้ใส่แล้วสวยเช่นกันค่ะ สาวๆทุกคนต้องมีกางเกงยีนส์ตัวเก่งติดตู้ไว้เลย เพราะแค่ยีนส์ตัวเดียวก็เอาอยู่ทุกลุคค่ะ ใส่แล้วรอดชัวร์ ราคาเบาๆ เริ่มต้น 229 บาทค่ะ

 

 

6. ร้านกางเกงยีนส์ใน IG : @studio.onion

     ร้านกางเกงยีนส์ราคาเบาๆ เริ่มต้นแค่ 169 บาท แต่ใส่แล้วดูแพงมากค่ะ มีให้เลือกหลายสี หลายทรง ตอบโจทย์สาวๆวัยเรียนสุดๆ ไม่ว่าจะใส่ไปเรียน ไปเที่ยว หรือไปทำงาน กางเกงยีนส์คือรอดหมด แถมยังได้ลุคที่ชิคมากอีกด้วย สาวๆต้องมีเลย

 

 

7. ร้านกางเกงยีนส์ใน IG : @nipperisdabest

     ร้านกางเกงยีนส์สุดชิค ร้านนี้มีให้เลือกหลายสี หลายทรงเช่นกัน ตอบโจทย์สาวๆหลากหลายสไตล์สุดๆ แถมใส่แล้วสวยมากด้วย เพิ่มลุคการแต่งตัวให้ดูดีด้วยกางเกงยีนส์ง่ายๆ ราคาไม่แรง 450 บาทก็ดูแพงได้ค่ะ สาวๆไม่มีไม่ได้เลย

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง