ส่องแฟชั่นต้าเหนิง กัญญาวีร์ กับกระเป๋าแบรนด์ดัง สวยปัง สวยแพงทุกลุค!

ส่องแฟชั่นต้าเหนิง กัญญาวีร์ กับกระเป๋าแบรนด์ดัง สวยปัง สวยแพงทุกลุค!
Faii_Natnista
9 มีนาคม 2564 ( 17:30 )
355

     เรียกเสียงว้าวเสียงชมได้ไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ กับลุคล่าสุดของสาว ต้าเหนิง กัญญาวีร์ กับการถ่ายแบบกระเป๋าแบรนด์ Dior ซึ่งต้องบอกว่าลุคฮอตๆ ของสาวต้าเหนิงแบบนี้ก็ใช่จะโผล่มาให้เราเห็นกันบ่อยๆ นะจ๊ะ เห็นลุคของสาวต้าเหนิงกับกระเป๋าแบรนด์ดังแบบนี้แล้ว เราก็เลยจะพาสาวๆ ไปส่องลุคอื่นๆ ของสาวต้าเหนิงกับเหล่ากระเป๋าแบรนด์เนมกันสักหน่อยค่ะว่า จะสวยแซ่บเท่าลุคนี้กันได้มั้ยนะ! แต่บอกเลยค่ะว่าแต่ละลุคสวยแพง ไฮแฟชั่นสุดๆ !

 

 

ต้าเหนิงกับกระเป๋า Dior Caro Bag Ivory Soft Cannage Calfskin

     เป็นลุคที่ถูกพูดถึงมากสุดๆ เลยค่ะ กับลุคเปรี้ยวแซ่บของสาวต้าเหนิงลุคนี้ ทั้งเซ็กซี่ ดูแพง สวยสะกดมาก!

 

 

ต้าเหนิงกับกระเป๋า Louis Vuitton Coussin PM

     สำหรับลุคนี้ต้องมอบคำว่า เปรี้ยว เผ็ด ดุ ให้สาวต้าเหนิงไปเลยค่ะ ซึ่งตัวกระเป๋าสีครีมจาก Louis Vuitton ก็มาตัดความแซ่บของสาวต้าเหนิงได้เป็นอย่างดี!

 

 

     นอกจากลุคเผ็ชๆ แล้ว สาวต้าเหนิงยังแมทช์ตัวกระเป๋า Louis Vuitton Coussin PM ออกมาในลุคสุดเท่ได้อีกด้วย โดยชุดสีครีมเบจชุดนี้ก็เข้ากับกระเป๋า LV ใบนี้สุดๆ เลยค่า

 

 

ต้าเหนิงกับกระเป๋า Prada Cleo Handbag

     คำว่าหมวยอินเตอร์เหมาะที่สุดกับลุคนี้ของสาวต้าเหนิงค่ะ เป็นสาว Prada สวยชิคมากๆ !

 

 

     อีกหนึ่งลุคกับกระเป๋า Prada Cleo สีดำ ซึ่งลุคเท่ๆ เปรี้ยวนิดๆ ลุคนี้ของสาวต้าเหนิงก็แมทช์กับกระเป๋า Prada สีดำใบนี้ได้ลงตัวมากๆ 

 

 

ต้าเหนิงกับกระเป๋า Saint Laurent Micro Leather Crossbody Bag

สำหรับลุคสตรีทสบายๆ อย่างเสื้อยืดกางเกงยีนส์ ต้าเหนิงก็เอาอยู่ค่ะ ซึ่งลุคนี้ก็คอมพลีตด้วยเจ้ากระเป๋า YSL ใบจิ๋ว เป็นลุคที่ดูสวยเท่ สบายตาสุดๆ !

 

 

ต้าเหนิงกับกระเป๋า Saint Laurent Solferino Satchel Box Bag

     มาที่ลุคหวานๆ กันบ้างค่ะ ซึ่งกระเป๋าสีครีมจาก Saint Laurent ใบนี้ก็เข้ากับลุคชุดเดรสหวานๆ ของสาวต้าเหนิงได้อย่างดีเลยค่ะ

 

 

ต้าเหนิงกับกระเป๋า Saint Laurent Le Carre Satchel in Box

     ลุคหวานๆ แพงๆ แต่ก็แฝงไปด้วยความเผ็ชในลุคนี้ของสาวต้าเหนิง ก็เข้ากับกระเป๋าทรงกล่องสีดำสุดคลาสสิกของแบรนด์ Saint Laurent อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ!

 

 

ต้าเหนิงกับกระเป๋า FENDI Baguette Small

     สำหรับลุคนี้สาวต้าเหนิงก็มาในชุดขาวดำ แมทช์กับตัวกระเป๋า FENDI Baguette Small ได้อย่างลงตัว เป็นสาว FENDI ทั้งตัวไปเลยค่ะลุคนี้!

 

 

ต้าเหนิงกับกระเป๋า Burberry two-tone Canvas And Leather TB Bag

     ใครจะคิดว่าลุคหวานๆ สีชมพูจะเข้ากับกระเป๋าแคนวาส ซึ่งลุคนี้ของสาวต้าเหนิงก็ทำให้เราเห็นค่ะว่า กระเป๋าแคนวาสจาก Burberry ก็แมทช์กับชุดหวานๆ ได้เหมือนกัน!

 

 

ต้าเหนิงกับกระเป๋า Disney X Gucci Medium Tote

     แม้จะเป็นไอเทมลายการ์ตูนแต่สาวต้าเหนิงก็ทำให้ดูสวยแพงได้จริงๆ ค่ะ โดยลุคนี้ก็เป็นลุคสบายๆ สไตล์ Gucci ที่สาวต้าเหนิงแมทช์ออกมาได้ฟีลสาวญี่ปุ่นมากๆ !

 

 

ต้าเหนิงกับกระเป๋า Disney X Gucci Top Handle Bag

     แมทช์ไอเทมน่ารักๆ ให้ออกมาดูเท่ได้ ต้องยกให้สาวต้าเหนิงเค้าเลยค่ะ ซึ่งลุคนี้ก็เป็นลุคแมนๆ บอยๆ ที่เปลี่ยนสาวต้าเหนิงให้ดูเท่ขึ้น 10 ระดับไปเลยจ้า

 

 

ต้าเหนิงกับกระเป๋า CHANEL 19 Flap Bag Wool Tweed

     ลุคเรียบๆ ง่ายๆ ของสาวต้าเหนิงต้องบอกว่าเหมาะกับกระเป๋า CHANEL เป็นที่สุดค่ะ ซึ่งสาวต้าเหนิงก็หยิบชาแนลผ้าทวีตใบนี้สีเขียวมาแมทช์กับเสื้อเบลเซอร์สีดำ ได้ลุคเรียบหรู แต่ก็แฝงไปด้วยสีสัน!

 

 

ต้าเหนิงกับกระเป๋า Burberry Lola Colorblock Quilted Check Leather Shoulder Bag

     ไม่ได้มีแค่ลุคเรียบหรูดูแพงเท่านั้นค่ะ แต่ลุคน่ารักๆ ในชุดสีสันสดใสต้าเหนิงก็เอาอยู่! ซึ่งสเวตเอต์สีฟ้าตัวโคร่งในลุคนี้ก็แมทช์กับกระเป๋าโทนสีสดใสจาก Burberry ได้อย่างน่ารักเลยล่ะ!

 

 

ต้าเหนิงกับกระเป๋า Burberry TB Leather Belt Bag

     ปิดท้ายกันที่ลุคบอยๆ แนวสตรีท ที่สาวต้าเหนิงแมทช์คู่กันกับกระเป๋าคาดเอวจาก Burberry ซึ่งตัวกระเป๋าสีดำทรงคลาสสิกใบนี้ก็ทำให้ลุคของสาวต้าเหนิงดูเท่ขึ้นมาไม่ยากเลยค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง