ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เทคนิคแต่งตัว เปลี่ยนผ้าพันคอเป็นเสื้อ ใส่ได้หลายแบบมาก ผืนเดียวจบเลย !!

เทคนิคแต่งตัว เปลี่ยนผ้าพันคอเป็นเสื้อ ใส่ได้หลายแบบมาก ผืนเดียวจบเลย !!
pommypom
3 กันยายน 2563 ( 15:05 )
2.4K

     ผ้าพันคอเพียงผืนเดียว มีประโยชน์มากกว่าที่เราคิด !! วันนี้เรามีเทคนิคแต่งตัวด้วยผ้าพันคอหรือผ้าคลุมไหล่มาแนะนำค่ะ เป็นเทคนิคที่ทำได้ง่ายมากๆ แต่งแล้วจะทำให้สาวๆได้ลุคที่ชิคสุดๆ ยิ่งถ้าผ้าพันคอมีลายเก๋ๆด้วยแล้ว จะยิ่งทำให้สาวๆดูดีขึ้นมากค่ะ ซึ่งผ้าพันคอธรรมดาๆเพียงหนึ่งผืนของเรา สามารถดัดแปลงเป็นเสื้อแบบอื่นๆได้หลากหลายสไตล์สุดๆ สาวๆไม่ต้องซื้อเสื้อผ้าใหม่ให้สิ้นเปลืองเลยล่ะค่ะ เพราะมีแค่ผ้าพันคอผืนเดียวก็สามารถใช้ได้ทั้งพันคอ คลุมไหล่ แถมยังใส่เป็นเสื้อได้อีก ถือเป็น Style Hack ที่สาวๆต้องรู้ไว้เลยล่ะ

 

 

เทคนิคแต่งตัว : เปลี่ยนผ้าพันคอ เป็นเกาะอก

     จากผ้าพันคอธรรมดาๆหนึ่งผืน ที่ใช้สำหรับหลุมไหล่ หรือพันคอแล้ว เรายังสามารถดัดแปลงผ้าพันคอมาใส่เป็นเสื้อได้อีกด้วยนะคะ อย่างเช่นเกาะอกนั่นเองค่ะ ซึ่งถือเป็นวิธีที่ทำได้ง่ายมากๆ เพียงแค่พับผ้าพันคอของเราเป็นรูปสามเหลี่ยม จากนั้นก็นำมาพันรอบตัว โดยให้มัดไว้ด้านหลัง หรือใครอยากจะมัดไว้ด้านข้างก็เก๋ไปอีกแบบค่ะ แต่งแบบนี้แล้วได้ลุคที่ชิคสุดๆ เหมาะสำหรับใส่ไปเที่ยวมากเลยค่ะ

 

 

วิธีเปลี่ยนผ้าพันคอ เป็นเกาะอก

 

 

เทคนิคแต่งตัว : เปลี่ยนผ้าพันคอ เป็นบรา ผูกโบว์

     สำหรับสาวเซ็กซี่ เราขอแนะนำลุคนี้ค่ะ เปลี่ยนผ้าพันคอให้กลายเป็นบราสุดเก๋ เหมาะกับลุคซัมเมอร์ เดินชายหาดสวยๆ โดยไม่ต้องซื้อบิกินี่แพงๆเลยล่ะค่ะ เทคนิคนี้ทำง่ายมากๆเลยล่ะ โดยให้เริ่มจากการพับผ้าพันคอเป็นสามเหลี่ยม จากนั้นให้หันด้านสามเหลี่ยมไปไว้ด้านหลัง และผูกโบว์ไว้ที่บริเวณด้านหน้า เพียงเท่านี้ก็ได้บราแบบมีโบว์สุดเก๋แล้วล่ะค่ะ เป็นลุคที่เซ็กซี่แบบดูแพงสุดๆ

 

 

วิธีเปลี่ยนผ้าพันคอ เป็นบรา ผูกโบว์

 

 

เทคนิคแต่งตัว : เปลี่ยนผ้าพันคอ เป็นเสื้อคล้องคอ

     นอกจากการดัดแปลงผ้าพันคอให้เป็นเกาะอกหรือบราแล้ว อีกหนึ่งลุคชิคๆที่ผ้าพันคอผืนเดียวก็สามารถทำได้ ก็คือเสื้อแบบคล้องคอนั่นเอง ไม่ว่าจะใช้ผ้าพันคอผืนเดียวคล้อง หรือการใช้สร้อยคอมาช่วยเพิ่มความเก๋ ก็สามารถทำให้สาวๆได้ลุคที่ชิคสุดๆได้ เหมือนซื้อเสื้อตัวใหม่มายังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ ใส่ไปเที่ยวที่ไหน ก็ไม่มีทางดูออกว่าลุคนี้ใช้แค่ผ้าพันคอผืนเดียว ปังสุดอะไรสุด

 

 

วิธีเปลี่ยนผ้าพันคอ เป็นเสื้อคล้องคอ

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง