รีเซต

ส่องไอเทมสุดพิเศษ Bottega Veneta Holiday Capsule 2023 ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

ส่องไอเทมสุดพิเศษ Bottega Veneta Holiday Capsule 2023 ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข
FaiiNatnista
14 ธันวาคม 2566 ( 17:00 )
178

     Bottega Veneta ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขด้วยคอลเลกชั่น Holiday Capsule 2023 พร้อมผลงานอันวิจิตรงดงามซึ่งกำหนดนิยามใหม่ของความหรูหราในโลกแห่งแฟชั่น โดยนำเสนอไอเทมซิกเนเจอร์ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋ารุ่น Mini Hop รุ่น Sardine หรือรุ่น Cabat Bucket ที่มาในสีพิเศษสะดุดตาอย่างสีเงินและทองซึ่งเปล่งประกายแวววาว เข้ากันอย่างลงตัวสำหรับช่วงเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

 

 

MINI HOP

     เริ่มด้วยกระเป๋ารุ่น Mini Hop ที่นำเสนอความโดดเด่นของ Bottega Veneta ในด้านความเข้ากันของรูปร่างและฟังก์ชั่นของการใช้งาน อีกทั้งกระเป๋า Mini Hop ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยมือทั้งหมด มาพร้อมซิลลูเอทพีระมิดที่ถูกสร้างขึ้นด้วยเทคนิค 3D Intreccio ทำจากหนังเคลือบกระจกพร้อมลาย Pavimento สีเงินและสีทอง (mirror laminated leather with bicolour Pavimento effect โดยช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญ จึงทำให้มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว 
โดยกระเป๋า Mini Hop มาพร้อมกับสายสะพายที่สามารถปรับระดับและถอดออกได้ จึงทำให้เหมาะสำหรับทุกโอกาสในเทศกาลวันหยุด

 

 

SARDINE

     ตามด้วยกระเป๋ารุ่น Sardine ซึ่งในครั้งนี้มาในสีเงินและสีทองสุดพิเศษสำหรับช่วงเทศกาล โดยตัวกระเป๋ามาในรูปทรงพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวอันนุ่มนวลที่รังสรรค์ด้วยเทคนิคการสานชั้นสูงอย่าง Intrecciato อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ และมีการเคลือบ elastic foil บนหนังเผื่อสร้างฟินิชกระจกเมทัลลิก ด้วยนวัตกรรมหูหิ้วที่ยกระดับความทันสมัย พร้อมทั้งสัมผัสที่เหมือนเครื่องประดับ จึงชวนให้นึกถึงงานฝีมือและความประณีตของประติมากรรม ถือเป็นกระเป๋าที่นำเสนอความหรูหราบรรจบกับจิตวิญญาณแห่งการเฉลิมฉลองได้เป็นอย่างดี

 

 

SMALL CABAT BUCKET

     กระเป๋ารุ่น Cabat นำเสนอความความงามที่เล่นกับแสงไฟในช่วงเทศกาล โดยครั้งนี้ ทางแบรนด์ได้ปล่อยสองสไตล์สุดพิเศษสำหรับ Holiday Capsule 2023 มาในสีเงินและสีทองทองอันน่าหลงใหล ตัวกระเป๋าทำมาจากหนังลามินา (lamina) ที่สานด้วยเทคนิค Intreccio พร้อมประดับด้วยดีเทลคอนเฟตติที่สังสรรค์ขึ้นจากหนังทอด้วยมือโดยช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญอย่างพิถีพิถัน ยกระดับความหรูหรา เพิ่มความระยิบระยิบในยามค่ำคืนได้เป็นอย่างดี 

 

 

     ทั้งหมดนี้ได้รับการคัดสรรมาเพื่อเพิ่มสัมผัสที่หรูหราให้กับตู้เสื้อผ้าในช่วงเทศกาลวันหยุดของคุณ สามารถเลือกชมคอลเลกชั่น Holiday Capsule ได้ที่บูติก หรือทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ทางการของ Bottega Veneta (www.bottegaveneta.com) 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง