แจกพิกัด 5 ร้านกระเป๋าสะพายไหล่ทรงวินเทจ ใน IG ทรงนี้ฮิตมาก สะพายแล้วปังชัวร์!

แจกพิกัด 5 ร้านกระเป๋าสะพายไหล่ทรงวินเทจ ใน IG ทรงนี้ฮิตมาก สะพายแล้วปังชัวร์!
pommypom
23 มิถุนายน 2563 ( 15:20 )
911
1

     วันนี้เรามี พิกัด 5 ร้านกระเป๋าสะพายไหล่ทรงวินเทจ ใน IG มาแนะนำค่ะ สาวๆหลายคนคงจะเคยเห็นกระเป๋าสไตล์นี้กันบ่อยๆ เพราะเหล่าบล็อกเกอร์หรือเน็ตไอดอลใช้กันเยอะมากๆ สาวๆอย่างเราต้องมีบ้างแล้วล่ะค่ะ กระเป๋าทรงนี้สะพายแล้วชิคมาก ช่วยเพิ่มความเก๋ให้ลุคของสาวๆได้หลายเท่าเลย ของมันต้องมีจริงๆค่ะ!

 

 

1. ร้านกระเป๋าใน IG : @always.eight

     ร้านกระเป๋าร้านแรกที่สาวๆจะสามารถช้อปได้ใน IG ก็คือร้าน @always.eight ซึ่งร้านนี้มีกระเป๋าสะพายไหล่ทรงวินเทจให้เลือกเยอะมากๆ และมีหลากหลายแบบ หลากหลายสีสุดๆ ไม่ว่าสาวๆจะชอบกระเป๋าทรงเรียบๆ กระเป๋าสีสัน หรือกระเป๋ามีดีเทลเล็กๆน่ารักๆ ก็มีให้เลือกทั้งหมดเลยล่ะค่ะ สะพายแล้วดูเก๋สุดๆ

 


2. ร้านกระเป๋าใน IG : @thejulymaker

     ร้านต่อมา ร้าน @thejulymaker ร้านนี้ฮิตมากๆในหมู่เน็ตไอดอลค่ะ ดีไซน์กระเป๋าชิคสุดๆ สะพายแล้วปังชัวร์ ซึ่งร้านนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์และสีสันเช่นเดียวกันค่ะ สาวๆที่หลงรักในกระเป๋าสะพายไหล่ และไม่อยากตกเทรนด์ ต้องจัดซักใบแล้วล่ะค่ะ

 

 

3. ร้านกระเป๋าใน IG : @moei_bag

     กระเป๋าสะพายไหล่จากร้าน @moei_bag ร้านนี้ได้ฟีลวินเทจสุดๆค่ะ ดีไซน์กระเป๋าเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร สาวๆคนไหนที่หลังรักในความวินเทจ ต้องมีซักใบแล้วล่ะ สะพายแล้วดูดีมากๆ แถมยังสามารถแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์อีกด้วย ช่วยเพิ่มความชิคให้ลุคของเราได้หลายเท่าเลยล่ะค่ะ

 


4. ร้านกระเป๋าใน IG : @heartroom.bag

     อีกหนึ่งร้านกระเป๋าสะพายไหล่ทรงวินเทจแนะนำ @heartroom.bag ร้านนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายแบบ หลากหลายสีสันเช่นกันค่ะ ซึ่งดีไซน์กระเป๋าก็เก๋มากๆ ที่สำคัญราคากระเป๋ายังน่ารักอีกด้วย จะซื้อมากกว่าหนึ่งใบยังได้เลยค่ะ เอาไว้แมทช์กับเสื้อผ้าหลายๆลุคชิคๆไปเลย

 

 

5. ร้านกระเป๋าใน IG : @goroly.style

     มาถึงร้านกระเป๋าร้านสุดท้าย @goroly.style ร้านนี้เน็ตไอดอลก็ใช้กันเยอะค่ะ สาวๆอย่างเราก็ต้องมีบ้างอะไรบ้าง เพราะดีไซน์กระเป๋าชิคสุดๆ สะพายแล้วไม่เอาท์ชัวร์ ไม่ว่าสาวๆจะชอบแต่งตัวแบบไหน ก็สามารถแมทช์ได้ทุกลุค เพราะมีให้เลือกหลายแบบจริงๆค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง