5 "ลิปสติก" สีนู้ด ทารับซัมเมอร์ 2019 เซ็กซี่ตั้งแต่ริมฝีปาก!

5 "ลิปสติก" สีนู้ด ทารับซัมเมอร์ 2019 เซ็กซี่ตั้งแต่ริมฝีปาก!
ไทยรัฐ
27 กุมภาพันธ์ 2562 ( 04:14 )
727
1

ต้องยอมรับจริงๆ ค่ะว่า "ลิปสติก" โทนสีนู้ด ยังมาแรงไม่มีตกจริงๆ จะแต่งหน้าลุคไหนก็เข้ากันได้อย่างโดดเด่น ให้ความรู้สึกเสมือนมีริมฝีปากที่อวบอิ่ม สะดุดตา ซึ่งถ้าจะให้พูดถึงเฉดสีละก็...มันช่างเยอะเหลือเกิน แต่จะทาเฉดไหนแล้วแจ่ม เชิญทางนี้ค่ะคุณสาวๆ...

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ มีมาแนะนำกับ 5 "ลิปสติก" สีนู้ดมาฝากกัน จะมีสีไหนปังถูกใจสาวๆ บ้าง ตามมาดูกันเลย

5 "ลิปสติก" สีนู้ด

1. สีนู้ดกุหลาบ

" ลิปสติก " แบบแม่หญิงกาละเกด
จากสาวหน้าหวาน กลายเป็นสาวเผ็ชร้อนแรง ด้วย "ลิปสติก" สีไวน์แดง

เปิดด้วยสีแรก ลิปสติก "กุหลาบนู้ด" หรือ "นู้ดอมแดง" ปังระดับสิบ สวยมากๆ ความแดงตุ่นๆ ช่วยให้สวยๆ ดูเด็กลง ขับผิวหน้าให้ดูสดใสไปอีก ไม่ว่าใครทาแล้วก็รอดค่ะคุณขา

2. สีนู้ดชมพู

"ลิปสติกสีนู้ด" ลุคสบายๆ
สาวผิวเข้ม ก็สามารถทา "ลิปสติกสีนู้ด" ได้นะคะ

ต่อมาด้วยสีนู้ดชมพู ถือเป็นอีกหนึ่งสีลิปสติกที่นิยมมากๆ ซื้อมาไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ เป็นสีโทนสุภาพเลยล่ะ ในวันที่สาวๆ อยากแต่งหน้าเบาๆ หรือ everyday look เจ้านู้ดชมพูนี้ก็ช่วยให้สาวๆ ดูไม่ธรรมดาได้นะ

3. สีนู้ดส้ม

สาวผิวแทน กับ "ลิปสติก" โทนส้มเบาๆ
" ลิปสติก " โทนแซ่บเผ็ช จิกๆ สายฝอ เลยค่ะ

สีที่สาวๆ มองหารองลงมาจากโทนชมพู ก็คือลิปสติก สีนู้ดส้ม หรือส้มพีช นั่นเอง ให้ฟีลลิ่งสาวสดใส แอบเปรี้ยวนิดๆ ซึ่งก็มีทั้งส้มเข้มยันส้มอ่อน เลือกตามใจชอบได้เลยจ้า

4. สีนู้ดน้ำตาล

ตาเข้มแล้ว เสริมด้วยสีปาก ที่ดูจัดจ้าน

น้ำตาลแสนละมุน สีลิปสติกนี้ช่วยขับผิวให้คุณสาวๆ ทุกท่านได้ดีทีเดียว สวยหรูดูแพง แต่งลุคไหนก็ไม่มีตาย โดยเฉพาะน้ำตาลอมเทา น้ำตาลอมส้มละก็ สาวผิวเข้ม ทาลิปสติกสีนี้รับรองชนะเลิศ ตอบโจทย์ลุคสาย ฝ. สุดๆ

5. สีนู้ดเบจ

อินเตอร์กันหน่อย กับนักสาวเทเลอร์ ทา"ลิปสติก" สีนู้ดโทนสีเนื้อ

สีนู้ดเบจ สีนี้สาวๆ อาจจะต้องฟาดสีตาให้ดูเข้มคม ถึงจะดูดีสุดๆ แต่สีนี้ไม่เหมาะกับวันที่แต่งหน้าเบาๆ หรือไม่แต่งหน้านะจ๊ะ เดี๋ยวจะโดนเพื่อนๆ แซวว่า "ไม่สบายเหรอเธอ" เอานะจ๊ะ

เห็นไหมคะสาวๆ "ลิปสติก" สีนู้ด ไม่จำเป็นต้องป่วยเสมอไป ระดับความเข้มความอ่อนก็มีให้เลือกมากมาย สีไหนถูกใจอย่ารอช้า ใครอยากสวย รีบไปตำกันด่วนๆ จ้า

แหม...เรื่องราวของลิปสติก มันก็มีมากมาย แต่หากอยากรู้เรื่องคุณสมบัติที่ดีของลิปสติก แนะนำให้อ่านได้เลยจ้า คุณสมบัติ "ลิปสติก" ที่ดี ทาปากแล้วติดทนนาน!

อย่าลืมดูแลหุ่นให้สวย ดูดี แบบฉบับสาวโยเกิร์ต กันนะคะ รับรองว่าทาปากสีไหนก็เกิดค่า

บทความที่เกี่ยวข้อง