คู่นี้ต้องมี! 11 รองเท้าแบรนด์เนม รุ่นฮิต น่าซื้อ ใส่สวย ดูแพง ไม่ตกเทรนด์ง่าย!

คู่นี้ต้องมี! 11 รองเท้าแบรนด์เนม รุ่นฮิต น่าซื้อ ใส่สวย ดูแพง ไม่ตกเทรนด์ง่าย!
pommypom
20 ตุลาคม 2563 ( 17:00 )
10.9K

     สาวๆคนไหนที่อยากได้รองเท้าแบรนด์เนมสุดหรูสักคู่ วันนี้เรามีรองเท้าแบรนด์เนมรุ่นฮิตของเหล่าแบรนด์ดังมาแนะนำค่ะ ถือเป็นรองเท้าที่สาวๆต้องซื้อเก็บไว้เลย เพราะรองเท้าเหล่านี้เป็นรุ่นสุดคลาสสิกในตำนานของแบรนด์เลยก็ว่าได้ จึงทำให้ไม่ตกเทรนด์ง่าย สามารถนำออกมาใส่ได้หลายโอกาส จะซื้อรองเท้าแบรนด์เนมราคาแพงทั้งทีต้องซื้อให้คุ้มแบบใส่ได้นานและไม่เบื่อง่ายนะคะ

 

 

1. รองเท้าแบรนด์เนม Chanel Slingback Heels

     รองเท้าจากแบรนด์หรู Chanel คู่ที่ฮิตสุดๆ เลยก็คงหนีไม่พ้นรองเท้ารัดส้นสีทูโทนเบจและดำคู่นี้เลย ถือเป็นคู่ที่สวยคลาสสิกรุ่นในตำนาน ใส่ไปที่ไหนก็รู้ว่าเป็นแบรนด์ Chanel แน่นอน เพราะดีไซน์มีเอกลักษณ์โดดเด่นมากๆ ซึ่งตัวรองเท้าทำมาจากหนังแพะและผ้าโกรเกรน ส่วนความสูงจะอยู่ที่ 2.6 นิ้วค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 27,500 บาท

 

2. รองเท้าแบรนด์เนม Dior J'ADIOR Slingback Ballerina Flat

     เห็นรองเท้าคู่นี้ที่ไหนก็รู้ได้เลยว่าเป็นรองเท้าจากแบรนด์หรู Dior แน่นอน เพราะตัวรองเท้ามีเอกลักษณ์อยู่ที่บริเวณสายรัดที่ทำจากริบบิ้นผ้าคอตตอน พร้อมดีไซน์ตัวหนังสือเขียนว่า J'ADIOR รองเท้ารุ่นนี้จึงมีความโดดเด่น บ่งบอกถึงความเป็นรองเท้า Dior ได้อย่างชัดเจน ซึ่งตัวรองเท้าทำมาจาก Calfskin หรือหนังลูกวัวนั่นเองค่ะ

 

 

ราคา $790 หรือประมาณ 24,700 บาท

 

3. รองเท้าแบรนด์เนม Hermes Oran Sandal

     รองเท้าที่เหล่าเซเลบริตี้ไทยชอบใส่กันบ่อยๆ ก็เห็นจะเป็นคู่นี้เลยค่ะ รองเท้าแตะสุดหรูจากแบรนด์ Hermes นั่นเอง คู่นี้ฮิตสุดๆ โดยตัวรองเท้าทำมาจากหนัง Calfskin หรือหนังลูกวัว มาพร้อมกับดีไซน์ตัวอักษร H ที่สื่อถึงชื่อแบรนด์ไว้อย่างโดดเด่น ใส่ไปเดินที่ไหนก็รู้ได้เลยว่าเป็นรองเท้าจากแบรนด์ Hermes แน่นอน

 

 

ราคา $630 หรือประมาณ 19,700 บาท

 

4. รองเท้าแบรนด์เนม Valentino Rockstud Caged Pumps

     รองเท้าดีไซน์มีเอกลักษณ์อีกหนึ่งแบรนด์ที่ใส่ไปไหนก็รู้ได้เลยว่าเป็นรองเท้าจากแบรนด์ Valentino ชัวร์ เพราะดีไซน์จะมีความโดดเด่นไม่ซ้ำใครอยู่ตรงที่การประดับหมุดแพลทินัมร็อคสตั๊ด (Rockstud) ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ไว้นั่นเอง ใส่แล้วสวยหรูดูดีมากๆค่ะ

 

 

ราคา $945 ประมาณ 29,600 บาท

 

5. รองเท้าแบรนด์เนม Christian Louboutin Pigalle

     รองเท้าสุดหรูจากแบรนด์ Christian Louboutin ถือเป็นรองเท้าในฝันของสาวๆหลายคนเลยก็ว่าได้ และรุ่นสุดคลาสสิกในตำนานของแบรนด์เลยก็คงจะเป็นรองเท้ารุ่น Pigalle นั่นเอง ใส่แล้วดูแพงมาก ได้ลุคสวยคลาสสิก เรียบแต่โก้ สามารถแมทช์ได้หลายลุคสุดๆค่ะ

 

 

ราคา $695 หรือประมาณ 21,700 บาท

 

6. รองเท้าแบรนด์เนม Manolo Blahnik HANGISI 70

     รองเท้าอีกคู่ที่เห็นดีไซน์แล้วก็ดูออกเลยว่าเป็นรองเท้าจากแบรนด์ Manolo Blahnik แน่นอน ก็คือรองเท้ารุ่น HANGISI 70 นั่นเอง คู่นี้สวยหรูมากๆ เหมาะสำหรับใส่ออกงานสุดๆ โดยตัวรองเท้าทำมาจากหนังวัวและผ้าไหม และมีส้นที่สูงประมาณ 70 มม.ค่ะ

 

 

ราคา $995 ประมาณ 31,100 บาท

 

7. รองเท้าแบรนด์เนม Gucci Princetown Leather Slipper

     รองเท้าสลิปเปอร์คู่ที่ฮิตสุดๆเลย ก็คงจะเป็นรองเท้ารุ่น Princetown จากแบรนด์หรู Gucci นั่นเอง คู่นี้พอเห็นดีไซน์แล้วก็รู้ทันทีว่าเป็นรองเท้าของแบรนด์อะไร แม้ว่าดีไซน์จะดูเรียบๆ แต่รองเท้าก็มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์จนทำให้สามารถจดจำได้ค่ะ โดยรุ่นนี้เปิดตัวครั้งแรกในคอลเลคชั่น Fall Winter 2015 นั่นเอง

 

 

ราคา $790 ประมาณ 24,700 บาท

 

8. รองเท้าแบรนด์เนม YSL OPYUM Pumps

     เห็นดีไซน์บริเวณส้นรองเท้าแบบนี้ที่ไหน สาวๆก็สามารถรู้ได้ทันทีเลยว่าเป็นรองเท้าจากแบรนด์ YSL หรือ Yves Saint Laurent แน่นอน เพราะการออกแบบมีเอกลัษณ์สุดๆด้วยการประดับโลโก้ของแบรนด์นั่นเอง คู่นี้ใส่แล้วเก๋มากๆค่ะ ถือเป็นอีกคู่ที่ต้องมีเก็บไว้เลย เป็นรุ่นสุดคลาสสิก ไม่ตกเทรนด์เลยก็ว่าได้

 

 

ราคาประมาณ $1,540 หรือ 48,100 บาท

 

9. รองเท้าแบรนด์เนม Tory Burch Minnie Travel Ballet Flat

     รองเท้าทรงบัลเล่ต์ ใส่ง่าย สะดวกสบาย ดีไซน์มีเอกลักษณ์จากแบรนด์ Tory Burch คู่นี้ถือเป็นรุ่นฮิตของแบรนด์เลยก็ว่าได้ โดยเอกลักษณ์ของรองเท้าจะอยู่ที่การประดับโลโก้แบรนด์ตัวอักษร T ไว้ค่ะ ทำให้ใส่ไปที่ไหนก็ดูออกเลยว่าเป็นรองเท้าของแบรนด์ Tory Burch แน่นอน เป็นอีกคู่ที่ต้องมีไว้ใส่เลย

 

 

ราคาประมาณ 10,500 บาท

10. รองเท้าแบรนด์เนม Kenzo Tiger Espadrilles

     รองเท้าเอสพาดริลล์ดีไซน์มีเอกลักษณ์ เห็นรูปเสือแบบนี้ที่ไหน ก็รู้ได้ทันทีเลยว่าเป็นรองเท้าแบรนด์ Kenzo แน่นอน คู่นี้ฮิตสุดๆในหมู่วัยรุ่น ใส่แล้วชิคมากๆ แถมราคายังถือว่าไม่แรงมากเหมือนคู่อื่นๆด้วยนะคะ ใครที่อยากลองเล่นรองเท้าแบรนด์เนมดูบ้าง ก็สามารถเริ่มได้จากรุ่นนี้เลยค่ะ ใส่แล้วมีเอกลักษณ์ แถมยังดูแพงอีกด้วย

 

 

ราคา $195 ประมาณ 6,100 บาท

 

11. รองเท้าแบรนด์เนม Bottega Veneta BV Curve Sandals

     รองเท้าที่รู้สึกว่าจะฮิตสุดๆในช่วงนี้เลยก็คงจะเป็นรุ่น BV Curve จากแบรนด์ Bottega Veneta นั่นเอง คู่นี้ใส่สบาย สวยเก๋ ดีไซน์มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ใส่แล้วก็รู้ได้เลยว่าเป็นรองเท้าของแบรนด์อะไร คู่นี้ถือเป็นรองเท้าแบรนด์เนมอีกคู่ที่ต้องมีค่ะ ใส่แล้วอินเทรนด์ ดูเป็นแฟชั่นนิสต้ามากๆ

 

 

ราคา $1,865 หรือประมาณ 58,300 บาท

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง