รวม 5 คลินิกลบรอยสัก ผิวเนียนเป็นธรรมชาติ เหมือนไม่เคยมีรอยมาก่อน

รวม 5 คลินิกลบรอยสัก ผิวเนียนเป็นธรรมชาติ เหมือนไม่เคยมีรอยมาก่อน
Beau_Monde
6 มิถุนายน 2564 ( 16:11 )
45

     เมื่อพูดถึงการสักแล้ว ถือว่าเป็นแฟชั่นที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน โดยเฉพาะในกลุ่มหนุ่มๆ สาวๆ หรือแม้แต่ในกลุ่มคนทำงานก็ได้รับความนิยมเหมือนกัน ซึ่งก็อาจจะมีการสักเป็นชื่อ ลวดลายต่างๆ หรือแม้แต่เป็นใบหน้าของคนที่เราชื่นชอบ แต่เมื่อเวลาผ่านไป เราก็อาจจะรู้สึกเบื่อรอยสักเหล่านี้ หรือไม่อยากจะให้มีรอยสักเหล่านี้อยู่บนร่างกายของเราแล้วและต้องการลบออกให้หมดไป ซึ่งวิธีการลบรอยสักก็สามารถทำได้โดยการให้คุณหมอเป็นคนจัดการให้นั่นเองค่ะ 

     ปัจจุบันก็มีคลินิกลบรอยสักเพิ่มมากขึ้น โดยส่วนมากก็จะลบรอยสักด้วยการใช้เลเซอร์ค่ะ ซึ่งการใช้เลเซอร์ก็ถือได้ว่าเป็นวิธีที่ให้ผลค่อนข้างดีและมีอัตราความสำเร็จสูง รวมถึงยังมีประสิทธิภาพดี ผลข้างเคียงน้อย และรอยสักก็จะค่อยๆ จางหายไปได้ ซึ่งวันนี้เรามี 5 คลินิกลบรอยสักในกรุงเทพ ที่ราคาไม่แรงมาแนะนำกัน ใครที่อยากจะลบรอยสักก็ลองนำลิสต์คลินิกที่เราจัดมาให้ไปพิจารณากันได้เลยค่ะ

 

 

5 คลินิกลบรอยสัก

 

1. dr.tattof

     คลินิกลบรอยสักแห่งแรกที่เราอยากจะแนะนำกันก็คือ dr.tattof ที่นี่ใช้วิธีการลบรอยสักด้วยเลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด Picoway laser เลเซอร์ ระดับ Pico-second ซึ่งสามารถลบรอยสักได้อย่างหมดจด โดยเลเซอร์สามารถที่จะเข้าไปทำลายเม็ดสีที่อยู่ในรอยสักได้ทุกสี ผลข้างเคียงน้อยและไม่มีรอยแผลเป็นค่ะ ซึ่งคลินิก dr.tattof ก็มีหลายสาขาเลย ทั้งสีลม ลาดพร้าว ทองหล่อ รังสิต ปิ่นเกล้า รวมถึงที่พัทยาก็มีด้วย ค่ารักษาในแต่ละครั้งก็อยู่ที่ประมาณ 1,000 บาทเท่านั้นเอง ใครใกล้สาขาไหนก็แวะเข้าไปขอคำปรึกษาได้เลย >> https://drtattof.com

 

2. Clinic Neo

     มาต่อกันที่คลินิกแห่งต่อมา นั่นก็คือ Clinic Neo ที่มีการจัดคอร์สลบรอยสักมาให้ในราคาประหยัด รวมถึงยังใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างเลเซอร์ ND - YAG และดูแลเราด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญค่ะ ราคาในการลบรอยสักเริ่มต้นจะอยู่ที่ครั้งละ 3,000 บาท แต่ถ้าหากอยากจะซื้อเป็นคอร์ส 5 ครั้ง ก็จะมีราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 12,000 บาทค่ะ ราคานี้ถือว่าคุ้มสำหรับคนที่มีรอยสักแบบสีเข้มๆ ที่ต้องอาศัยการลบหลายๆ ครั้งค่ะ >> https://www.clinicneo.co.th/

 

3.  The Sign Clinic 

     เดอะไซน์ คลินิก คลินิกลบรอยสักด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีคุณภาพ โดยสามารถลบรอยสักทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นรอยสักแบบเส้นหรือแบบสีเข้มๆ หรือแม้แต่การสักคิ้วก็ลบได้ โดยรอยสักจะดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่การทำครั้งแรกเลยค่ะ รวมถึงเลเซอร์ที่ทางคลินิกใช้ก็ไม่ทําร้ายผิว ไม่เกิดอาการบาดเจ็บ ไม่มีการตกสะเก็ดและไม่ต้องพักฟื้นอีกด้วย ค่ารักษาในแต่ละครั้งก็อยู่ที่ประมาณ 2,500 บาทเท่านั้นเองค่ะ >> https://thesignthailand.com

 
4. Rajdhevee Clinic

     ราชเทวีคลินิก ขึ้นชื่อในเรื่องของคลินิกที่ดูแลความสวยความงาม โดยเฉพาะการดูแลรักษาหลุมสิว รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว แต่ที่นี่ก็ยังมีบริการลบรอยสักที่ดีไม่แพ้กันด้วยค่ะ โดยที่นี่จะใช้วิธีการลบรอยสักด้วยเลเซอร์ Q - Switch หรือ ND - YAG เทคโนโลยีที่ทันสมัยในได้มาตรฐานสากล และใช้เวลาไม่นาน เพียงแค่ 10 - 15 นาทีเท่านั้นเอง ส่วนค่าลบรอยสักในแต่ละครั้งก็อยู่ที่ประมาณ 5,000 บาท มาพร้อมกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยดูแลเราอย่างใกล้ชิดเลยค่ะ >> https://www.rcskinclinic.com

 

5. โรงพยาบาลยันฮี

     ที่สุดท้ายที่เราจะแนะนำเลยก็คือ โรงพยาบาลยันฮี นั่นเองค่ะ ที่นี่ใครๆ ก็รู้กันอยู่แล้วว่าขึ้นชื่อในเรื่องของความสวยความงาม โดยวิธีการลบรอยสักของทางโรงพยาบาลจะมี 2 แบบด้วยกัน คือการใช้เลซอร์ทับทิม (Ruby Laser) และ ND Yag Laser  โดยคุณหมอจะเป็นผู้ประเมินว่าเราจะต้องใช้เลเซอร์แบบไหน ซึ่งจะดูจากระยะเวลาในการสัก รวมถึงความเข้มสีที่มีในรอยสักด้วย ส่วนค่ารักษาก็อยู่ที่ประมาณ 4,000 บาทต่อครั้งค่ะ >> https://th.yanhee.net

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง