รีเซต

รวมไอเดียห่อของขวัญแบบคุมโทนรับวันคริสต์มาสและวันปีใหม่ ยิ้มทั้งผู้ให้ ถูกใจทั้งผู้รับ!

รวมไอเดียห่อของขวัญแบบคุมโทนรับวันคริสต์มาสและวันปีใหม่ ยิ้มทั้งผู้ให้ ถูกใจทั้งผู้รับ!
p.paye
2 ธันวาคม 2558 ( 04:36 )
3.3K

 

รู้ตัวอีกที ชีวิตก็มาโผล่มาเดือนสุดท้ายของปีอย่างธันวาคมซะแล้ว เดือนที่เต็มไปด้วยเทศกาลเดือนเดิมๆ แต่ที่เพิ่มเติมคือต้องเตรียมของขวัญน่ะสิจ๊ะ งานนี้นานทีมีหน…เพราะฉะนั้นเราต้องใส่ใจกับเจ้าแพ็คเกจของขวัญกันซักหน่อยแล้ว วันนี้เพื่อเป็นการส่งท้ายปีเก่า เตรียมตัวต้อนรับปีใหม่ที่กำลังใกล้เข้ามาถึง women society จึงขอขนไอเดีย DIY ดีๆในการห่อของขวัญให้ออกมาดูดี ไม่ว่าจะให้วันคริสต์มาสหรือวันปีใหม่ก็ถูกใจคนพิเศษของคุณอย่างแน่นอน แต่คราวนี้เราขอเพิ่มเติมลูกเล่นให้กับการห่อของขวัญด้วยการคุมโทนสีอย่างสีประจำวันคริสต์มาสนั้นก็คือสีแดงและสีเขียวนั้นเองจ้า ว่าแล้วอย่ามัวเสียเวลากันอยู่เลย รีบเลื่อนลงไปดูแบบด่วนๆจะได้มีเวลาห่อของขวัญมากขึ้นยังไงล่ะจ่ะ ลุย!

สร้างมูลค่าของขวัญด้วย เชือกราคาถูก
เรียกได้ว่าเป็นสิ่งของสุดใกล้ตัว แต่เมื่อพอนำมันมาสร้างสรรค์ใหม่และประยุกต์ให้ดูเก๋ สาวๆก็จะได้กล่องของขวัญสวยๆแบบง่ายๆแถมประหยัดงบอีกด้วยจ้า

 

 

ครีเอทให้สวยได้แบบไม่เสียตังค์ด้วย วัสดุจากธรรมชาติ
งานครีเอทต้องมาจ่ะสาวๆ เพียงแค่หาสิ่งของจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นอบเชย (Cinnamon) หรือผลฮอลลิ (Holly) สาวๆก็จะได้แพ็คเกจของขวัญที่ดูสเปเชียลแล้วล่ะจ่ะ

 

 

ดึงดูดสายตาผู้รับด้วย หมู่ดวงประกายแสง
เพียงแค่แปะลูกปัดดาวหลายๆดวงลงไปบนกล่องของขวัญของคุณ ตกแต่งด้วยเชือกหรือริบบิ้นอีกซักนิดหน่อยแค่นี้กล่องของขวัญของคุณก็สวยได้แบบดูไม่รกจนเกินไปแล้วล่ะจ้า

 

 

เพิ่มความสดใสให้กับกล่องของขวัญด้วย กระดุมหลากสี
ไม่ว่าจะเป็นกระดุมซื้อใหม่หรือกระดุมเหลือใช้ คุณจะได้กล่องของขวัญที่ดูตั้งใจทำแบบสุดๆไปเลยจ้า แนะนำให้สาวๆติดเรียงกันเป็นแถวให้กล่องของขวัญดูเหมือนเสื้อตัวนึง หรือจะติดแบบซิกแซกก็ดูน่ารักไม่แพ้กันจ้า

เรียบเรียงโดยทีมงาน women.truelife.com

ขอสงวนลิขสิทธิ์บทความเรียบเรียงและภาพประกอบ โดยห้ามมิให้ทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในสื่อเพื่อการค้าใดๆ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้ โปรดติดต่อทีมงานได้ที่ truelifewomen@gmail.com ค่ะ

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง