รีเซต

รวมไอเดียของขวัญซื้อให้แฟน ในวันครบรอบ วันเกิด วันพิเศษต่างๆ ผู้เห็นแล้วรักเลย!

รวมไอเดียของขวัญซื้อให้แฟน ในวันครบรอบ วันเกิด วันพิเศษต่างๆ ผู้เห็นแล้วรักเลย!
pommypom
28 พฤศจิกายน 2563 ( 15:45 )
4.4K

     ซื้ออะไรให้แฟนดี? วันนี้เรามีไอเดียของขวัญซื้อให้แฟนมาแนะนำค่ะ สำหรับใครที่อยากซื้อของขวัญให้แฟนเนื่องในโอกาสพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวันครบรอบหรือวันเกิด แต่คิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้ดี วันนี้เราจะพาไปเช็คลิสต์กันค่ะว่ามีของอะไรบ้างที่ผู้ชายเค้าอยากได้กัน จะซื้อทั้งทีต้องเลือกของที่เค้าชอบนะคะ!

 

 

ของขวัญซื้อให้แฟนสายสปอร์ต

 • อุปกรณ์กีฬา
 • รองเท้าสปอร์ต

     ส่วนผู้ชายสายสปอร์ตก็คงหนีไม่พ้นการซื้ออุปกรณ์กีฬาให้นั่นเองค่ะ ลองสังเกตดูว่าแฟนของเราชอบเล่นกีฬาอะไรเป็นพิเศษ ก็ซื้อไอเทมที่เกี่ยวข้องกับกีฬาประเภทนั้นให้ค่ะ หรือเราอาจจะหาซื้อเป็นแบบรองเท้าผ้าใบสำหรับวิ่งให้ก็เป็นไอเดียที่ดีค่ะ ซึ่งรองเท้าแบบนี้นอกจากจะใส่เล่นกีฬาได้แล้ว ยังสามารถใส่ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วยค่ะ ถือเป็นไอเดียที่คุ้มมากๆ

 

ของขวัญซื้อให้แฟนสายไอที

 • แก็ดเจ็ต หรือ อุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น หูฟัง หรือ ลำโพง

     สาวๆคนไหนที่มีแฟนสายไอที งานนี้คงต้องซื้อแก็ดเจ็ตทันสมัยๆ ให้แล้วล่ะค่ะ รับรองว่าเค้าต้องชอบ ซึ่งแก็ดเจ็ตที่ว่านี้ก็มีหลากหลายมากๆ อาจจะลองสังเกตดูว่าแฟนของเรามักจะคลุกคลีอยู่กับอะไรเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ รถยนต์ หรือแล็ปท็อป ซึ่งเราอาจจะไม่ต้องซื้อของชิ้นใหญ่แบบนี้ให้ก็ได้ อาจจะเป็นของจำพวกอุปกรณ์เสริม อย่าง หูฟัง หรือ ลำโพง เป็นต้นค่ะ

 

ของขวัญซื้อให้แฟนสายแฟ

 • เสื้อผ้า
 • กระเป๋า
 • รองเท้า
 • เข็มขัด
 • นาฬิกา

     แน่นอนว่าถ้าแฟนใครเป็นสายแฟชั่น ก็คงจะต้องเลือกซื้อไอเทมจำพวกเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เข็มขัด หรือนาฬิกาให้แล้วล่ะค่ะ ซึ่งของจำพวกนี้มักจะแตกต่างกันที่สไตล์ ดังนั้นให้เราลองสังเกตแฟนของเราดูว่าชอบสไตล์ไหนเป็นพิเศษ แล้วลองเลือกไอเทมแฟชั่นให้เข้ากับเค้าดูค่ะ เชื่อว่าสาวๆอย่างเรา เรื่องแต่งตัวช้อปปิ้งถือเป็นสิ่งถนัดอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะ โดยเฉพาะแฟนสายแฟ เค้าก็จะมีสไตล์เป็นของตัวเอง เราต้องสังเกตได้อยู่แล้ว ดังนั้นซื้อไอเทมที่เค้าชอบให้จะเป็นไอเดียที่ดีสุดๆเลยล่ะค่ะ

 

ของขวัญซื้อให้แฟนสายติสท์

 • อุปกรณ์ดนตรี
 • อุปกรณ์ศิลปะ

     แฟนใครเป็นผู้ชายสายติสท์ หากเป็นด้านดนตรี ก็คงต้องซื้ออุปกรณ์ดนตรีให้เค้าแล้วล่ะค่ะ อาจจะซื้อเป็นเครื่องดนตรีไปเลย หรืออุปกรณ์เสริมของเครื่องดนตรีที่เค้าเล่นก็ได้ค่ะ ส่วนใครที่เป็นสายศิลปะ อาจจะลองเลือกเป็นอุปกรณ์ศิลปะก็เป็นไอเดียที่ดีค่ะ รับรองว่าซื้อให้แล้วเค้าจะต้องชอบ แถมยังใช้ประโยชน์ได้อีกด้วย ถือว่าซื้อแล้วคุ้มค่ะ เห็นเค้าใช้ของๆเรา คนซื้อให้ก็ดีใจค่ะ

 

ของขวัญซื้อให้แฟนสำอาง

 • สกินแคร์
 • น้ำหอม

     ผู้ชายสำอางก็มีเสน่ห์ไปอีกแบบนะคะ ซึ่งการดูแลตัวเองนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นผู้หญิงอย่างเดียวก็ได้ ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะดูแลตัวเองค่ะ ดังนั้นการซื้อสกินแคร์บำรุงผิวดีๆให้แฟนใช้ ถือเป็นไอเดียที่ดีมากๆ และอีกหนึ่งไอเดียเด็ดเลยก็คือการซื้อน้ำหอมให้ค่ะ พูดเลยว่าผู้ชายหลายๆคนชอบฉีดน้ำหอมกันสุดๆ แฟนของเราจะกลายเป็นคนที่ผิวสวย ดูสะอาด แถมยังตัวหอมอีกด้วย เรียกได้ว่ามีเสน่ห์สุดๆไปเลยล่ะค่ะ

 

ของขวัญซื้อให้แฟนสายวิชาการ

 • หนังสือ

     สำหรับสาวๆคนไหนที่มีแฟนเป็นสายวิชาการ ก็คงหนีไม่พ้นการซื้อหนังสือให้ค่ะ พูดเลยว่าซื้อให้แล้วเค้าจะชอบสุดๆ โดยเราจะต้องสังเกตดูว่าแฟนของเราอยู่ในแวดวงวิชาการสายไหน ก็ให้ซื้อหนังสือที่เกี่ยวข้องให้เค้าค่ะ แต่ถ้าหากสาวๆกลัวจะซื้อหนังสือให้ไม่ถูกใจ แนะนำให้ลองสังเกตดูหนังสือที่เค้าอ่านหรือสังเกตจากชื่อผู้เขียนก็ได้ค่ะ

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง