41 ฟิลเตอร์ไอจี แบบเกม สนุกๆ เล่นเกมแบบอัพลง IG Story ได้ คูลๆ !!

41 ฟิลเตอร์ไอจี แบบเกม สนุกๆ เล่นเกมแบบอัพลง IG Story ได้ คูลๆ !!
pommypom
8 กรกฎาคม 2563 ( 15:55 )
20.3K
1

     ใครที่ชอบเล่นไอจีต้องลองเล่นฟิลเตอร์ไอจีแบบเกมค่ะ สนุกมากๆ เอาไว้เล่นเพลินๆ เวลาว่างๆ แถมบางเกมยังสามารถเล่นกับเพื่อนได้อีกด้วย ซึ่งเกมในฟิลเตอร์ไอจีนั้นสร้างสรรค์สุดๆ บางเกมก็เหมือนเกมในแอปฯดีๆเลย นอกจากนั้นเล่นแล้วยังสามารถอัพลง IG Story ได้อีกด้วย สนุกสุดๆ

 


1. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : What Am I?

โดย at.augmented

     เกมนี้เป็นเกมทายคำค่ะ เล่นกับเพื่อนแล้วสนุกสุดๆ โดยในเกมจะมีรูปภาพขึ้นมาบนใบหน้าคนที่ถูกถ่าย ซึ่งคนนี้จะเป็นคนทายคำค่ะ จากนั้นก็ให้อีกคนใบ้คำเกี่ยวกับภาพนั้นให้คนทายตอบให้ถูกต้องค่ะ สนุกมากๆ ทุกคนต้องลองเล่นเลย

 

 

2. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Perfect couple

โดย rxkyx

     เกมนี้เป็นเกมที่เหมาะสำหรับใครที่กำลังแอบรักบางคนในไอจีอยู่ แล้วแอบหวังให้เค้ากดเข้ามาดู IG Story ของเราสุดๆ เกมนี้จะสุ่มทายตัวอักษรของคนที่เป็น Perfect Couple หรือคู่รักสุดเพอร์เฟคสำหรับเรา ยิ่งถ้าสุ่มได้ตัวอักษรชื่อของคนที่เราแอบชอบด้วยแล้ว เกมนี้มีลุ้นค่ะ!

 

 

3. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Millionaire+

โดย gianmarcogiordani

     เกมนี้จะคล้ายๆกับเกมเศรษฐีค่ะ จะมีคำถามขึ้นมาพร้อมกับให้เราเลือกคำตอบที่ถูกต้อง ถือเป็นเกมที่วัดความรู้รอบตัวของเราเลยก็ว่าได้ค่ะ เล่นเกมนี้แบบลง IG Story ไปด้วยเก๋ๆ โชว์สกิลความรู้ของเราไปเลยค่ะ

 

 

4. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : IMITANIMALES

โดย sarionss

     เกมนี้เป็นอีกเกมที่สนุกมากค่ะ โดยจะมีรูปภาพสุ่มขึ้นมาบนหัวของเรา จากนั้นให้เราทำหน้าตามภาพที่ขึ้นมาค่ะ อย่างเช่น รูปน้องหมา น้องแมว หรือปลา ทำหน้าตามตลกๆ เพลินๆ ใครว่างๆเบื่อๆ เกมนี้ช่วยแก้เบื่อได้ดีสุดๆ เลยล่ะค่ะ

 

 

5. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Complete your face

โดย manuelgiampaolo

     เกมนี้จะเป็นเกมที่ให้เติมหน้าของเราให้ครบค่ะ โดยในเริ่มแรก ดวงตา จมูก และปากของเราจะหายไป จากนั้นอวัยวะที่หายไปนี้จะค่อยๆลอยมา แล้วให้เราใส่อวัยวะให้ตรงกับตำแหน่งบนใบหน้าของเราให้ถูกต้อง เป็นอีกเกมที่เล่นแล้วแก้เบื่อได้ดีมากๆค่ะ

 

 

6. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Color Blind

โดย dude.sg

     เกมนี้เป็นเกมที่สนุก แถมยังช่วยวัดความสามารถในการมองเห็นสีของเราได้อีกด้วย โดยเราจะต้องเลือกสีที่แตกต่างจากสีอื่นไปเรื่อยๆค่ะ ซึ่งในบางครั้งเราจะเจอสีเดียวกันทั้งหมดเลย แต่ต้องดูดีๆนะคะ เพราะแม้ว่าจะเป็นสีเดียวกัน แต่มันคนละโทนกันค่ะ เราต้องแยกความแตกต่างให้ได้

 


7. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Question + Answer

โดย ethangaskill

     เกมนี้เป็นอีกเกมที่สนุก และช่วยทำให้เพื่อนๆในไอจีรู้จักเราได้ดีขึ้นค่ะ โดยจะมีป้ายคำถามขึ้นมา จากนั้นให้เราตอบ ซึ่งคำถามส่วนใหญ่แล้วจะเป็นคำถามที่เกี่ยวกับตัวเรา อย่างเช่น Do you have a pet? คุณมีสัตว์เลี้ยงมั้ย? อะไรแบบนี้ค่ะ ซึ่งจะทำให้เพื่อนๆในไอจีได้รู้จักเรามากขึ้นผ่านคำถามเหล่านี้ ดูเป็นเกมแบบเซเลบสุดๆ

 

 

8. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Soulmate Radar

โดย erikasnacks

     เกมนี้ก็ตามชื่อเลยค่ะ Soulmate Radar เป็นเกมที่ช่วยตามหาเนื้อคู่ของเราว่าตอนนี้อยู่ที่ไหนแล้ว เป็นเกมสำหรับสาวโสดที่น่าเล่นสุดๆค่ะ เผลอๆคำตอบที่เราได้อาจจะแมทช์กับเนื้อคู่ที่เรากำลังจะเจอด้วยนะคะ เป็นเกมสุ่มทายที่ต้องลองเล่นเลย

 


9. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : What will u Dance ?

โดย _romain_leroux

     เกมนี้เป็นเกมที่จะสุ่มว่า เราจะได้เต้นเพลงอะไรค่ะ โดยจะมีชื่อนักร้องคนดังขึ้นมาสุ่มทายว่าเราจะได้คนไหน แต่เราไม่ต้องเต้นจริงๆก็ได้นะคะ เพราะในเกมจะตัดหน้าเราเข้าไปอยู่บนตัวการ์ตูนที่กำลังเต้นเพลงที่เราสุ่มได้ค่ะ เป็นเกมที่ฮาสุดๆ

 

 

10. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : twist the tongue

โดย gu_christopher

     เกมนี้เป็นเกมที่วัดความสามารถทางด้านสมาธิและการพูดเร็วแบบให้ลิ้นไม่พันกันของเราค่ะ โดยจะมีประโยคขึ้นมา จากนั้นให้เราพูดตาม ซึ่งแต่ละประโยคนั้น พูดเลยว่าถ้าลิ้นไม่พันกันก็ให้มันรู้ไป พูดยากสุดๆ ใครที่พูดทันถือว่าเทพมากค่ะ ต้องลองเล่นเลย

 

 

11. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Emoji Challenge

โดย dasha_cher

     เกมนี้เป็นเกมที่ให้เราทำหน้าตามตัว Emoji ค่ะ โดยเกมจะสุ่ม Emoji มาให้เราจำนวน 4 หน้า จากนั้นให้เราทำหน้าตาม ไม่ว่าจะเป็นหน้ายิ้มหรือหน้าอื่นๆ เล่นแล้วสนุกมากๆค่ะ ยิ่งถ้าได้ Emoji ที่ทำหน้าตลกๆด้วยแล้ว พูดเลยว่าเพื่อนๆในไอจีจะต้องฮาที่เราทำหน้าตลกๆตามแน่นอนค่ะ

 


12. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Rock Paper Scissors

โดย _lucabazuka_

     เกมนี้เรียกง่ายๆได้ว่าเป็นเกมเป่ายิ้งฉุบนั่นเอง เกมนี้เป็นเกมที่เอาไว้เล่นกับเพื่อนสนุกๆ แต่เราไม่ได้จะเป่ายิ้งฉุบด้วยมือกันจริงๆนะคะ ในเกมจะสุ่มค้อน กรรไกร หรือกระดาษให้เราเอง มาทายกันซิว่า สุ่มแล้ว เราหรือเพื่อนจะเป็นผู้ชนะค่ะ สนุกมากๆ

 

 

13. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Which Baked Good?

โดย kingarthurflour

     ช่วงนี้การทำอาหารกำลังเป็นเทรนด์ฮิตเลยล่ะค่ะ ดังนั้นเกมนี้ต้องเล่นเลยล่ะ แต่เราไม่ได้จะทำอาหารกันจริงๆนะคะ เกมนี้จะสุ่มว่าเราจะได้อบขนมปังอะไรค่ะ เป็นเกมสุ่มขนมปังสนุกๆ ไม่ต้องคิดอะไรมาก เล่นเพลินๆยามว่าง ไม่มีเบื่อค่ะ เผลอๆเราอาจจะใช้เป็นตัวเลือกได้ ถ้าคิดไม่ออกว่าวันนี้จะอบอะไรดี ใช้เกมนี้ช่วยเลือกคำตอบให้ได้เลย

 

 

14. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : blinking game

โดย vitulok

     เกมนี้เป็นเกมกะพริบตาค่ะ โดยแถบลูกศรสีแดงจะวิ่งไปเรื่อยๆตามแถบสี เมื่อเรากะพริบตาลูกศรจะหยุดอยู่ตรงแถบสีค่ะ ยิ่งถ้าเป็นแถบสีเขียวแล้ว เราจะได้คะแนนเยอะสุดๆ เป็นเกมที่น่าเล่นสุดๆค่ะ

 

 

15. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : color tower

โดย anastausoltseva

     เกมนี้ก็เป็นอีกเกมที่เราต้องกะพริบตาค่ะ โดยเมื่อเรากะพริบตา จะมีบล็อคขึ้นมา เราต้องกะพริบไปเรื่อยๆ เพื่อต่อบล็อคให้ตรงขึ้นไปเรื่อยๆค่ะ ถือเป็นเกมที่ต้องใช้สมาธิและจับจังหวะการกะพริบตาให้ถูกต้อง เล่นเพลินจนลืมเลยล่ะค่ะ

 

 

16. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Who is more__?

โดย vamonke

     เกมนี้เป็นอีกเกมที่เอาไว้เล่นกับเพื่อนหรือกับแฟนสนุกๆค่ะ โดยจะมีคำถามขึ้นมาให้เราตอบ ซึ่งแต่ละคำถามจะเป็นคำถามเชิงว่าคนไหนทำอะไรได้มากกว่ากัน จากนั้นให้ใช้วิธีเอนหน้าไปทางคนที่ทำสิ่งนั้นได้มากกว่าจะถือเป็นการตอบคำถามค่ะ

 

 

17. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Pancake Face

โดย pillandpillow

     เกมนี้จะสมมติหน้าเราเป็นแพนเค้กค่ะ ซึ่งหน้าเราจะโดนตัดออกไป จากนั้นจะลอยขึ้นมา ให้เรารับหน้าของตัวเองให้ทัน เหมือนรับแพนเค้ก และต้องรับหน้าของเราให้ตรงกับสรีระด้วยนะคะ จึงจะถือว่าเราผ่าน เอาจริงๆเกมนี้แอบเล่นยาก แต่ท้าทายมาก ใครชอบเอาชนะ ต้องลองเล่นค่ะ

 

 

18. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Song: Trap Bop

โดย iam_burrell

     เกมนี้จะเป็นเกมที่เหมือนให้เราได้เต้นเลยล่ะค่ะ โดยเราจะต้องโยกใบหน้าของเราตามจุดสีที่ขึ้นมาให้ถูกต้อง และจะมีคะแนนขึ้นมา เป็นอีกเกมที่เล่นมันส์ๆ สนุกๆ ได้โยกย้ายไปตามจังหวะ โชว์ลีลาแดนซ์ด้วยการโยกใบหน้ากันไปเลย

 

 

19. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : TRY TO DRAW

โดย dormwell

     เกมนี้เป็นเกมวาดรูปค่ะ โดยในเกมจะสุ่มสิ่งที่เราจะต้องวาดมาให้ เมื่อเราได้รับรูปมาแล้ว ให้เราวาดตาม โดยใช้การขยับใบหน้าในการวาดค่ะ เป็นอีกเกมที่สนุก เล่นเพลินๆ เหมาะกับคนที่ชอบวาดรูป มาลองดูซิว่าใช้ใบหน้าวาดแล้วจะเป็นรูปเป็นร่างมั้ย

 

 

20. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Which Donut?

โดย bash.yams

     เกมนี้เป็นเกมสุ่มโดนัทค่ะ มาทายดูกันซิว่าเราจะได้รับโดนัทหน้าอะไร นอกจากจะสนุกแล้ว ยังเอาไว้เล่นตอนที่เราอยากกินโดนัทแต่ไม่รู้จะกินหน้าอะไรได้อีกด้วย ช่วยให้เกมนี้ช่วยเลือก เป็นการสุ่มการตัดสินใจได้ดีมากๆ ทุกคนต้องลองเล่นเลย

 

 

21. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Slide Puzzle

โดย augmentedidea

     เกมนี้เป็นเกมที่วัดเชาว์ปัญญาสุดๆ ใครที่ชอบต่อพิกเซล ต้องลองเกมนี้เลย โดยเกมนี้จะให้เราต่อหน้าของเราเองค่ะ เล่นเกมนี้แบบอัพลง IG Story ได้ คูลมากๆ มาดูกันซิว่าเราจะต่อได้มั้ย เป็นเกมที่เล่นเพลินๆแก้เบื่อได้เลยล่ะค่ะ

 

 

22. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : FACEBOY -BLINK RUN-

โดย ident_face

     เกมนี้เป็นเกมวิ่งให้พ้นสิ่งกีดขวางค่ะ โดยตัวการ์ตูนจะกระโดดได้ก็ต่อเมื่อเรากะพริบตานั่นเอง ดังนั้นเราต้องจับจังหวะการกะพริบตาให้ดีเลย เป็นอีกเกมที่สนุกมากๆ แถมภาพสวย ได้เห็นปฏิกิริยาใบหน้าของเราขณะเล่นเกมด้วย ลุ้นสุดๆ ต้องลองเล่นเลย

 

 

23. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Game

โดย sshetta

     เกมนี้ก็เป็นอีกเกมที่เราต้องวิ่งให้พ้นสิ่งกีดขวางด้วยการกะพริบตาของเราค่ะ แถมยังได้เห็นใบหน้าของตัวเองตอนเล่นด้วย มาดูกันซิว่าหน้าของเราจะเป็นยังไงบ้างตอนเล่นเกมที่ลุ้นๆแบบนี้ เป็นอีกเกมที่สนุกมากๆค่ะ

 

 

24. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : FroggAR

โดย tamasolajos

     เกมนี้เป็นเกมที่เราต้องเดินข้ามถนน โดยจะต้องเดินไม่ให้ชนกับตัวอื่นด้วยนะคะ และเราต้องเดินโดยใช้นิ้วของเราสัมผัสไปบนหน้าจอค่ะ สนุกมากๆ เล่นเพลินๆ ตอนว่างๆ ไม่มีเบื่อ

 

 

25. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Reteo-999

โดย effectizationstudio

     เกมนี้เป็นเกมขับรถค่ะ หน้าตาเกมเหมือนเป็นเกมในแอปดีๆเลย แต่ที่ไหนได้ เป็นเกมจากฟิลเตอร์ไอจีนี่เอง ภาพสวยมากๆ แถมยังเล่นสนุกอีกด้วย โดยเราต้องขับรถไม่ให้ชนกับสิ่งกีดขวางค่ะ เป็นอีกเกมที่เล่นเพลินๆ แถมยังสามารถอัพลงไอจีให้เพื่อนเห็นสกิลการเล่นของเราได้อีกด้วย

 26. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Avocado Vs Tomato

โดย naza.carrero

     เกมนี้เป็นเกมที่เอาไว้เล่นกับเพื่อนแล้วสนุกมากๆค่ะ โดยเราจะต้องเป็นมะเขือเทศหรืออะโวคาโดค่ะ จากนั้นจะต้องวิ่งแข่งกัน โดยใช้การกะพริบตาค่ะ ใครกะพริบตาได้เร็วกว่าก็เข้าเส้นชัยได้ก่อน กลายเป็นผู้ชนะไปเลย

 

 

27. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Who Should?

โดย gowaaaofficial

     เกมนี้เป็นเกมที่เอาไว้เล่นกับเพื่อนหรือแฟนแล้วดีงามมาก สำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าคนไหนจะเป็นคนทำสิ่งนั้นหรือสิ่งนี้ดี ต้องใช้เกมนี้เป็นตัวช่วยเลย โดยเกมจะมีคำถามขึ้นว่า อย่างเช่น ใครจะเป็นคนซื้ออาหารเย็น จากนั้นเราจะต้องใช้การโยกใบหน้าเพื่อเป่ายิ้งฉุบ แล้วเกมจะสุ่มการเป่ายุ้งฉุบให้ว่าใครจะชนะค่ะ

 

 

28. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Twister

โดย inboundingbox

     เกมนี้ก็เป็นอีกเกมที่เอาไว้เล่นกับเพื่อนสนุกๆ โดยเกมจะบอกให้ว่าเราจะต้องใช้เท้าหรือมือของเราวางไว้ตรงจุดสีอะไร จากนั้นเราจะต้องพยายามทำท่าทางต่างๆเพื่อให้เท้าและมือของเราสามารถวางไว้ตามจุดสีต่างๆได้พอดี เป็นเกมที่ช่วยให้เราได้เรียนรู้การจัดสมดุลร่างกายได้ดีสุดๆ

 

 

29. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : rate ur face

โดย pasanifas

     เกมนี้เป็นเกมที่เล่นง่ายมากๆ เป็นเกมที่เอาไว้วัดความสวยของใบหน้าเราค่ะ ซึ่งเกมจะสุ่มคะแนนเต็มสิบมาให้เราว่า คะแนนความสวยของเราจะอยู่ระดับไหน เป็นอีกเกมที่เหมาะกับสาวๆ เอาไว้อัพลงไอจีอวดคะแนนความสวยของเรากันค่ะ

 

 

30. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Flappy Bord

โดย igor.zhurba

     เกมนี้เป็นเกมนกบิน ซึ่งเราจะต้องบินไม่ให้ชนท่อค่ะ โดยการที่เราจะหลบท่อได้นั้น เราต้องใช้การขยับใบหน้าของเรา เป็นเกมที่สนุกมากๆ แถมได้เห็นใบหน้าของตัวเองตอนเล่นอีกด้วย ดูลุ้นสุดๆ

 

 

31. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Gesture Challenge

โดย i.m.noel

     เกมนี้เป็นเกมฝึกสมาธิและความเร็วของเรา โดยจะมีอิโมจิรูปมือสุ่มมาให้เรา จากนั้นเราต้องทำมือตามอิโมจินั้นให้ถูกต้องและรวดเร็ว เป็นเกมที่น่าเล่นมากๆ ใครทำมือตามได้ทันถือว่าเก่งสุดๆ

 

 

32. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : The Ocean Cleanup

โดย pixelchefs

     เกมนี้เป็นเกมเก็บขยะในทะเลค่ะ ใครที่เป็นสายรักษ์โลกต้องเล่นเกมนี้เลย เป็นเกมที่ช่วยส่งเสริมการงดทิ้งขยะลงทะเลได้ดีมากๆค่ะ โดยในเกมเราจะต้องหาขยะให้เจอและเก็บออกไป เป็นอีกเกมที่สนุก เล่นเพลินสุดๆ

 

 

33. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Quizzz

โดย yana.mishkinis

     เกมนี้ถือเป็นเกมวัดความรู้รอบตัวของเราเลยก็ว่าได้ โดยในเกมจะมีคำถามขึ้นมาให้เราตอบให้ทันก่อนเฉลย เป็นเกมที่เล่นเพลินๆ วัดเชาว์ปัญญา อัพลง IG Story เก๋ๆ โชว์ความรู้รอบตัวของเราไปเลยค่ะ

 

 

34. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Never have I ever

โดย omg_arfilters

     เกมนี้เป็นเกมที่ช่วยทำให้คนอื่นรู้จักเราได้ดีขึ้นผ่านการตอบคำถามค่ะ ซึ่งคำถามจะเป็นการถามเชิงว่า เราเคยทำสิ่งเหล่านี้หรือไม่ ถ้าเราเคยทำก็ให้ตอบหน้ายิ้ม หรือถ้าไม่เคยก็ให้ตอบหน้าสีแดง อัพลงไอจีให้เพื่อนๆได้รู้จักเราในอีกแง่มุมกันค่ะ

 

 

35. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : 2020 predictions

โดย filippo.soccini

     สำหรับใครที่มาถึงจุดที่คิดไม่ออกว่าในปี 2020 นี้เราจะทำอะไรดี เกมนี้จะช่วยสุ่มคำตอบมาให้เราค่ะ มาดูกันซิว่าเราจะได้ทำอะไรในปี 2020 นี้ แล้วเราจะทำตามในเกมนี้ได้หรือเปล่านะ

 

 

36. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Face Tennis

โดย pillandpillow

     เกมนี้เราจะต้องตีลูกเทนนิสให้โดน โดยไม้เทนนิสจะเป็นใบหน้าของเราเองค่ะ เป็นเกมที่เอาไว้เล่นสนุกๆ พร้อมให้เราทำหน้าฮาๆตอนเล่นได้ อัพลงไอจีให้เพื่อนอยากเล่นบ้างกันไปเลย

 

 

37. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : GAME

โดย nataliia.kuzyk

     เกมนี้เป็นเกมยูนิคอร์นน่ารักๆ โดยเราจะต้องเล่นให้เจ้ายูนิคอร์นไม่ถูกไฟเผาค่ะ เราจะต้องข้ามกองไฟไปให้ได้ด้วยการกระโดด และการที่เราจะกระโดดได้ก็คือการกะพริบตานั่นเอง เอาไว้เล่นสนุกๆได้ค่ะ

 

 

38. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : wich makeup?

โดย odibz

     เกมนี้จะเป็นเกมที่สุ่มเมคอัพมาให้เราว่า วันนี้เราจะแต่งหน้าสไตล์ไหนค่ะ เหมาะสำหรับสาวๆสายบิวตี้ เอาไว้เล่นสนุกๆ มาสุ่มเมคอัพกันว่าเราจะได้แบบไหน

 

 

39. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Celebrity Guess

โดย jayablue

     เกมนี้เป็นเกมทายชื่อเซเลบริตี้ค่ะ โดยจะมีคำใบเป็นสิ่งของ เราต้องทายให้ได้ว่าสิ่งของเหล่านี้ใบ้คำอะไร และนำมาประกอบกันเป็นชื่อคนค่ะ เป็นอีกเกมที่สนุกมากๆ

 

 

40. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : What animal are you?

โดย mixaill_s

     เกมนี้เป็นเกมสุ่มว่าใบหน้าของเราเหมือนสัตว์ตัวไหนค่ะ ใครที่รักสัตว์ต้องลองเล่นเลย มาดูกันซิว่าเราจะได้สัตว์ตัวไหน เป็นเกมสุ่มทายที่เอาไว้เล่นเพลินๆค่ะ

 

 

41. ฟิลเตอร์ไอจีแบบเกม : Name by letter...

โดย jull.ova

     เกมนี้เป็นเกมวัดคำศัพท์ภาษาอังกฤษที่น่าเล่นมากๆค่ะ โดยจะมีตัวอักษรกำหนดมาให้เรา และเราจะต้องคิดคำที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรตัวนั้น ตามหมวดหมู่ที่กำหนดค่ะ เอาไว้โชว์สกิลภาษาอังกฤษของเราเก๋ๆค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง