รีเซต

6 ร้านเสื้อผ้าไปทะเล ใน IG สวยๆ ชิลๆ ซัมเมอร์นี้ต้องมีชุดสวยใส่ไปทะเล

6 ร้านเสื้อผ้าไปทะเล ใน IG สวยๆ ชิลๆ ซัมเมอร์นี้ต้องมีชุดสวยใส่ไปทะเล
Faii_Natnista
16 มีนาคม 2565 ( 13:00 )
24.3K

     ซัมเมอร์นี้ มีชุดสวยๆ ใส่ไปทะเลกันรึยังคะสาวๆ ! ใครที่ยังหาชุดไม่ได้ ตามเรามาทางนี้เลยค่าา เพราะวันนี้เรามี ร้านเสื้อผ้าไปทะเล ใน IG มาแนะนำถึง 6 ร้านด้วยกัน! เป็นร้านที่บอกเลยว่ากดฟอลโล่วไว้ ได้ช้อปชุดสวยๆ ปังๆ ใส่ไปทะเลกันอย่างแน่นอนค่าา

     สำหรับชุดไปทะเล คงไม่มีอะไรจะเหมาะไปกว่าการใส่ได้ใส่ชุดพริ้วๆ สวยๆ ชุดที่เนื้อผ้าเบาๆ บางๆ ใส่สบายเหมาะกับอากาศร้อนๆ รวมไปถึงชุดมัดย้อมดีไซน์เก๋ๆ อีกแล้วค่ะ ซึ่งร้านที่เรารวบรวมมาให้ก็มีครบทุกสไตล์ มีชุดที่เหมาะกับการไปเดินสวยๆ ริมทะเลแบบจัดเต็มเลย ใครที่อยากได้ชุดสวยๆ แถมถ่ายรูปออกมาก็ปังสุดๆ ต้องรีบไปช้อปกันเลยจ้าา

 

 

1. ร้านเสื้อผ้าไปทะเล IG : peel.p

 

     เสื้อผ้าร้านนี้บอกเลยว่าเหมาะกับการไปทะเลมากๆ ! เพราะมีแต่ไอเทมพริ้วๆ บางๆ จะสายเดี่ยว เสื้อครอป เสื้อปาดไหล่ ก็มีให้เลือกเพียบเลยค่ะ แถมร้านนี้เค้ายังเน้นเสื้อผ้าสีสันน่ารักสดใสอีกด้วยนะคะ เข้ากับบรรยากาศซัมเมอร์ที่สุดเลยล่ะ!

  • ช้อปเสื้อผ้าไปทะเล จากร้าน peel.p ได้ที่ >> https://bit.ly/3sXDgFu

 

 

2. ร้านเสื้อผ้าไปทะเล IG : theblancpale

     งานลินินสวยๆ ต้องยกให้ร้านนี้เลยค่าาา ร้านนี้เค้ามีเสื้อผ้าที่เป็นผ้าลินินให้เราเลือกเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเดรส เสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้น ซึ่งดีไซน์เสื้อผ้าแต่ละแบบก็น่ารักเหมาะกับการไปทะเลมากๆ ด้วย 

  • ช้อปเสื้อผ้าไปทะเล จากร้าน theblancpale ได้ที่ >> https://bit.ly/361YtVU

 

 

3. ร้านเสื้อผ้าไปทะเล IG : mitr

     สำหรับร้านนี้เรียกว่าเป็นร้านที่ฮอตมากๆ ในไอจีเลยค่ะ เป็นร้านที่สาวๆ เข้าไปช้อปเสื้อผ้าไปทะเลกันเยอะมากๆ ซึ่งเค้าก็มีเสื้อเสื้อผ้าที่เหมาะกับการไปทะเลไม่น้อยเลยล่ะค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อผ้าที่ใส่สบาย สวยพริ้ว และดีไซน์ก็เก๋ด้วย!

  • ช้อปเสื้อผ้าไปทะเล จากร้าน mitr ได้ที่ >> https://bit.ly/3JghDWZ

 

 

4. ร้านเสื้อผ้าไปทะเล IG : heartweaverstudio

     ไปทะเลทั้งที จะไม่มีชุดมัดย้อมได้ยังไง!! ใครที่มองหาเสื้อผ้ามัดย้อมสวยๆ สำหรับไปทะเล แนะนำร้านนี้เลยค่าา เค้ามีไอเทมมัดย้อมให้เลือกเยอะมากกก มีแบบสวยๆ ให้เลือกเพียบ แถมสีสันของผ้ามัดย้อมก็ยังสวยเก๋ ใส่แล้วปังจริง!

  • ช้อปเสื้อผ้าไปทะเล จากร้าน heartweaverstudio ได้ที่ >> https://bit.ly/3pVBlzz

 

 

5. ร้านเสื้อผ้าไปทะเล IG : normal.secret

     สายแซ่บ สายเซ็กซี่ พุ่งตัวไปฟอลร้านนี้เลยจ้าา เค้ารวมไอเทมแซ่บๆ ไว้แบบจัดเต็มเลย ซึ่งชุดของร้านนี้จะซื้อใส่ไปทะเลก็ดี หรือจะซื้อใส่ไปเที่ยวในวันชิลๆ ก็ได้นะคะ เพราะเสื้อผ้าของเค้าสามารถเอามาแมทช์ได้ได้หลากหลายสไตล์เลย

  • ช้อปเสื้อผ้าไปทะเล จากร้าน normal.secret ได้ที่ >> https://bit.ly/3hTdnAD

 

 

6. ร้านเสื้อผ้าไปทะเล IG : coco.cabana.bkk

     ใครมองหาชุดเซ็ตปังๆ ชุดเดรสเริ่ดๆ หรือจะบีชแวร์เก๋ๆ ที่เหมาะกับทะเลที่สุดก็ต้องร้านนี้เลยค่าา เป็นร้านที่เกิดมาเพื่อสาวที่รักทะเลอย่างแท้จริง ซึ่งชุดในร้านนี้ก็มีให้เลือกแบบละลานตาค่ะ ตั้งชุดเดรส ชุดเซ็ต ไปจนถึงชุดว่ายน้ำเลย ร้านเดียวคือจบ มีครบทุกไอเทมสำหรับซัมเมอร์!

  • ช้อปเสื้อผ้าไปทะเล จากร้าน coco.cabana.bkk ได้ที่ >> https://bit.ly/35MwEB9

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง